TIN TỨC
Danh mục
Bài viết mới nhất

Bán hàng trên Lazada

Tem vận chuyển Lazada và 2 điều nhà bán cần lưu ý

20/04/2023

Bạn bán hàng trên Lazada và cần thực hiện dán tem trước khi giao cho đối tác vận chuyển? Bạn đã biết cách dán tem chuẩn quy định và nắm rõ thông tin trên tem chưa? Bài viết dưới đây, Nhanh.vn sẽ chia sẻ thông tin về Tem vận chuyển Lazada và 2 điều nhà bán cần lưu ý.

[MỚI NHẤT] Chi tiết 8 loại phí bán hàng trên Lazada cần nắm rõ

18/04/2023

Nhu cầu mua sắm online ngày càng lớn, việc kinh doanh trên các sàn thương mại điện tử càng phát triển và thuận lợi. Kéo theo đó, các nhà bán hàng Lazada ngày một tăng nhanh. Tuy nhiên, không phải nhà bán hàng Lazada nào cũng nắm rõ phương thức kinh doanh chuẩn và chi phí bán hàng để tránh thua lỗ trên Lazada.Phần mềm quản lý bán hàng trên các sàn thương mại điện tử Nhanh Ecom sẽ giúp bạn nắm rõ các loại phí trên sàn Lazada, tối ưu chi phí và tăng tối đa lợi nhuận từ việc kinh doanh trên sàn Lazada. 

Top 6 tuyệt chiêu tăng lượt theo dõi cửa hàng trên Lazada

24/12/2022

Bạn đang muốn thu hút lượt theo dõi của gian hàng Lazada? Bạn đang tìm kiếm những công cụ và phương pháp tăng lượt theo dõi hiệu quả? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ thông tin chi tiết Top 6 tuyệt chiêu tăng lượt theo dõi cửa hàng trên Lazada.

Hướng dẫn cách đổi trả hàng Lazada nhanh nhất 2024

02/01/2024

Hướng dẫn NHANH NHẤT cách đổi trả hàng trên Lazada 2024. Những chính sách, điều kiện trả hàng của Lazada có gì khác biệt so với sàn thương mại điện tử khác.

Những điều cần biết về LEX (Lazada Express), đơn vị vận chuyển của Lazada

06/01/2023

Khi giao dịch trên sàn thương mại điện tử Lazada, chắc hẳn các nhà bán hàng hay người mua hàng đều đã bắt gặp cái tên LEX hay Lazada Express. Đây là một đơn vị vận chuyển khá quen thuộc đối với người dùng trên Lazada, nhưng liệu bạn đã hiểu rõ các đặc điểm và nắm được cách thức làm việc với đơn vị này chưa? Hãy cùng Nhanh.vn tìm hiểu thêm các thông tin hữu ích về LEX cũng như các địa điểm kho Lazada nhé!

Chính sách bán hàng trên Lazada cập nhật mới nhất

06/01/2023

Để có thể kinh doanh hiệu quả trên sàn thương mại điện tử Lazada, mỗi nhà bán hàng đều cần nắm chắc các điều kiện, điều khoản và các chính sách dành cho người bán trên Lazada. Thật vậy, việc hiểu rõ các quy định và chính sách giúp các nhà bán hàng có thể lên kế hoạch kinh doanh phù hợp và không vi phạm các chính sách gây ảnh hưởng xấu tới việc kinh doanh. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng Nhanh.vn tìm hiểu các chính sách bán hàng trên Lazada cập nhật mới nhất tới thời điểm hiện tại nhé!

Top 5 phần mềm bán hàng Lazada hiệu quả

09/12/2022

Khi tham gia vào sàn thương mại điện tử Lazada, bạn cần một phần mềm hỗ trợ giúp bạn quản lý bán hàng. Vậy làm thế nào để biết phần mềm nào tốt và phù hợp? Bài viết dưới đây, Nhanh.vn sẽ dưới thiệu đến bạn danh sách phần mềm quản lý bán hàng trên Lazada hiệu quả cực kỳ.  

Tổng hợp kinh nghiệm bán hàng trên Lazada cho người mới bắt đầu

07/12/2022

 Hiện nay, bán hàng trực tuyến đang dần trở nên phổ biến, có sức cạnh tranh khá lớn với bán hàng truyền thống và Lazada đã trở thành một trong những sàn thương mại điện tử được nhiều người chọn lựa để thực hiện hoạt động mua bán hàng online của mình. Tuy nhiên không phải ai cũng có đủ kiến thức để bắt đầu kinh doanh trên nền tảng này. Do vậy, chúng tôi đã tổng hợp một số kinh nghiệm giúp mọi người bắt đầu bán hàng trên Lazada.
1 - 8 / 13
Có thể bạn quan tâm
Dùng thử miễn phí Nhanh.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17/07/2019. Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

Tầng 3, Số 70 Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh

Tài khoản ngân hàng:

Ngân hàng thương mại cổ phần Tiên Phong (TPBank)

Số tài khoản: 22823456666

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Tài liệu cho developer

API Documentation

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Điều khoản và chính sách và chính sách sử dụng các dịch vụ phần mềm