TIN TỨC
Danh mục
Bài viết mới nhất

Kinh nghiệm kinh doanh

Muốn mở shop mỹ phẩm lấy hàng ở đâu? Cách lựa chọn hàng chất lượng

18/06/2024

Để mở một cửa hàng mỹ phẩm thành công, việc lựa chọn nguồn hàng chất lượng là yếu tố then chốt quyết định sự thành bại của bạn. Trên thị trường hiện nay, nguồn cung mỹ phẩm đa dạng với nhiều nhà cung cấp khác nhau, từ những thương hiệu nổi tiếng đến các nhà sản xuất địa phương. Điều này mang lại cơ hội lựa chọn rộng rãi nhưng đồng thời cũng đặt ra thách thức lớn về việc phân biệt hàng chất lượng và đảm bảo sự tin cậy với khách hàng.Trong bài viết này, Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh Nhanh.vn sẽ giới thiệu cho bạn một số chiến lược hiệu quả để trả lời câu hỏi "muốn mở shop mỹ phẩm lấy hàng ở đâu?"

TOP 10 cách Livestream bán quần áo "triệu view", chốt đơn ầm ầm

17/06/2024

Livestream bán hàng đang là kênh bán hàng phổ biến và hiệu quả. Cùng Vpage khám phá ngay TOP 10 cách Livestream bán quần áo "ngàn view", chốt đơn ầm ầm. Bài viết này sẽ chia sẻ cách chuẩn bị sản phẩm, kịch bản livestream đến tương tác khách hàng trong phiên live cụ thể.

TOP 7 mẫu file Excel xuất nhập tồn kho hiệu quả, miễn phí

16/06/2024

Bạn đang tìm kiếm mẫu file Excel quản lý xuất nhập tồn kho để cải thiện quy trình kiểm soát hàng tồn kho và theo dõi hoạt động xuất – nhập kho. Hãy cùng Phần mềm bán hàng đa kênh Nhanh.vn đơn giản hóa quy trình quản lý kho hàng với TOP 7 mẫu file Excel xuất nhập tồn kho hiệu quả, miễn phí nhé!

Cách livestream bán hàng trên Facebook chốt đơn tự động, hiệu quả

15/06/2024

Trong thời đại số hiện nay, cách livestream bán hàng trên Facebook không chỉ là một phương pháp tiếp thị mà đã trở thành một công cụ mạnh mẽ để trực tiếp kết nối với khách hàng. Việc có thể tương tác trực tiếp và giải đáp thắc mắc của khách hàng giúp gia tăng đáng kể tỷ lệ chuyển đổi. Tuy nhiên, để thực sự hiệu quả và tiết kiệm thời gian, việc áp dụng các kỹ thuật tự động hóa chốt đơn là cần thiết. Hãy cùng Vpage tìm hiểu cách thực hiện điều này một cách hiệu quả trong bài viết sau đây.

Buôn bán ế ẩm phải làm sao? Mẹo giúp bạn tăng doanh thu hiệu quả

13/06/2024

Kinh doanh không thuận lợi là thách thức mà nhiều doanh nghiệp phải đối mặt, đặc biệt trong bối cảnh cạnh tranh ngày càng gay gắt. Dù là cửa hàng nhỏ lẻ hay doanh nghiệp lớn, tình trạng buôn bán ế ẩm đều có thể xảy ra và gây ảnh hưởng tiêu cực đến doanh thu cũng như tinh thần của người kinh doanh.Thấu hiểu những khó khăn này, việc tìm ra nguyên nhân và cách khắc phục trở nên vô cùng quan trọng. Hãy cùng Phần mềm bán hàng đa kênh Nhanh.vn khám phá những chiến lược và mẹo hữu ích để đưa doanh nghiệp của bạn vượt qua giai đoạn khó khăn và tiếp tục phát triển mạnh mẽ nhé.

TOP 3 cách quản lý doanh thu bán hàng đơn giản mà hiệu quả

12/06/2024

Cách quản lý doanh thu bán hàng hiệu quả là chủ đề thu hút sự quan tâm của các chủ shop. Nếu quản lý không tốt sẽ dẫn đến tình trạng thất thoát doanh thu và gây ra những hậu quả nghiêm trọng. Cùng Phần mềm bán hàng đa kênh Nhanh.vn tìm hiểu Top 3 cách quản lý doanh thu đơn giản mà hiệu quả qua bài viết dưới đây!

Cách quản lý hàng hóa tối ưu chi phí và ngăn chặn thất thoát

11/06/2024

Quản lý hàng hóa hiệu quả là yếu tố then chốt để doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, nâng cao khả năng cạnh tranh. Tuy nhiên, việc quản lý hàng tồn kho cũng phải đảm bảo an toàn cho hàng hóa. Phần mềm bán hàng đa kênh Nhanh.vn sẽ chia sẻ Cách quản lý hàng hóa tối ưu chi phí và ngăn chặn thất thoát trong bài viết dưới đây một cách toàn diện.

SKU sản phẩm là gì? Mẹo đặt SKU dễ dàng quản lý cho chủ Shop

10/06/2024

Bạn kinh doanh và quản lý nguồn hàng bằng phương pháp gì? Bạn có nắm rõ vai trò của SKU sản phẩm và áp dụng các mẹo đặt SKU hiệu quả để phân loại sản phẩm dễ dàng hơn không? Cùng Phần mềm bán hàng đa kênh Nhanh.vn khám phá SKU sản phẩm là gì? Mẹo đặt SKU dễ dàng quản lý cho chủ Shop trong bài viết dưới đây.
1 - 8 / 1,352

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17/07/2019. Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

Tầng 3, Số 70 Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh

Tài khoản ngân hàng:

Ngân hàng thương mại cổ phần Tiên Phong (TPBank)

Số tài khoản: 22823456666

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Tài liệu cho developer

API Documentation

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Điều khoản và chính sách và chính sách sử dụng các dịch vụ phần mềm