TIN TỨC
Danh mục
Bài viết mới nhất

Kinh nghiệm kinh doanh

Có nên dùng phần mềm quản lý bán hàng? 5 câu trả lời dành cho bạn

22/03/2023

Phần mềm quản lý bán hàng là phương pháp được nhiều nhà kinh doanh ứng dụng để giảm chi phí hoạt động, phát triển kinh doanh. Lợi ích khi dùng phần mềm quản lý bán hàng như phân quyền cho nhân viên, quản lý công việc, và theo dõi doanh số,... Bài viết dưới đây, Nhanh.vn sẽ cùng bạn tìm hiểu có nên dùng phần mềm quản lý bán hàng? 5 câu trả lời dành cho bạn khi sử dụng phần mềm quản lý bán hàng.

Vay tiền tín chấp Vietcombank nhanh chóng, lãi suất ưu đãi 2023

22/03/2023

Hiện nay, hình thức Vay tiền tín chấp Vietcombank theo lương đang rất được nhiều người quan tâm. Hình thức vay tín chấp Vietcombank nhanh gọn, không cần phải thế chấp tài sản, thủ tục lại đơn giản và dễ dàng. Hãy cùng Nhanh.vn tìm hiểu thêm về hình thức vay tiền theo lương nhờ ngân hàng qua bài viết dưới đây.

TOP 11 tính năng Phần mềm bán hàng bằng mã vạch bạn cần biết

22/03/2023

Phần mềm bán hàng bằng mã vạch là một giải pháp tuyệt vời trong việc hỗ trợ quản lý cửa hàng, siêu thị,… Phần mềm đang ngày càng phổ biến và được nhiều người sử dụng. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm rõ được những tính năng của phần mềm bán hàng bằng mã vạch. Bài viết hôm nay, Nhanh.vn sẽ chia sẻ top 11 tính năng phần mềm bán hàng bằng mã vạch bạn cần biết. Cùng nhau đi tìm hiểu ngay dưới đây nhé!

TOP 7 kinh nghiệm mua phần mềm bán hàng đáng giá

20/03/2023

Sự ra đời của các phần mềm bán hàng được xem như là cuộc cách mạng trong việc quản lý bán hàng cũng như tình hình tài chính - kế toán. Nó hỗ trợ người bán hàng lẫn người quản lý đo lường và quản lý tình hình tài chính của công ty. Ở bài viết này, Nhanh.vn sẽ gợi ý cho các bạn 7 kinh nghiệm mua phần mềm bán hàng đáng giá. 

TOP 8+ các công cụ hỗ trợ bán hàng hiệu quả nhất 2023

20/03/2023

Bán hàng hiệu quả, tăng doanh số là mục tiêu của bất cứ cửa hàng kinh doanh nào bởi đây là một trong những yếu tố tiên quyết giúp giảm thời gian quay vòng vốn. Vậy có những công cụ nào hỗ trợ bán hàng hiệu quả? Hãy cùng Nhanh.vn tìm hiểu cụ thể ở bài viết dưới đây nhé!

Giao hàng hoả tốc Shopee 4h là gì? Cách sử dụng giao hàng nhanh Shopee

19/03/2023

Bạn muốn gửi hàng và nhận hàng trong ngày? Dịch vụ giao hàng hỏa tốc Shopee 4h có đáp ứng thời gian giao hay không? Bài viết dưới đây, Nhanh.vn sẽ giới thiệu về Giao hàng hoả tốc Shopee 4h là gì? Cách sử dụng giao hàng nhanh Shopee.

Trạng thái Đang giao hàng trên Shopee là gì?

18/03/2023

Nếu bạn mua sắm trên Shopee và thấy thông báo hiện thị trạng thái “Đang giao hàng” thì có nghĩa là gì? Bao lâu thì nhận hàng Shopee đang giao? Bài viết hôm nay, hãy cùng Nhanh.vn đi tìm hiểu và giải đáp những thắc mắc này ngay dưới đây nhé!

Tổng hợp các phần mềm quản lý cửa hàng nội thất tốt nhất 2023

18/03/2023

Việc kinh doanh nội thất ngày càng phát triển, càng có nhiều cửa hàng kinh doanh với quy mô lớn. Vì vậy với số lượng sản phẩm nhiều thì quá trình quản lý kho, quản lý bán hàng, quản lý nhân viên sẽ gặp nhiều khó khăn. Để đạt được hiệu quả trong quá trình kinh doanh, nhiều cửa hàng đã lựa chọn sử dụng phần mềm quản lý cửa hàng nội thất. Ở bài viết này, Nhanh.vn sẽ giới thiệu các phần mềm quản lý quản lý cửa hàng nội thất tốt nhất 2023. 
1 - 8 / 1,065

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17 tháng 07 năm 2019

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

Tầng 3, Số 70 Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh

Số 63 Phan Đăng Lưu, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng

Tài khoản ngân hàng: 19133915566015

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) - Chi nhánh Chương Dương

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Tài liệu cho developer

API Documentation

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Người chịu trách nhiệm: Nguyễn Quỳnh Dương