TIN TỨC
Danh mục
Bài viết mới nhất

Kinh nghiệm kinh doanh

Top 6 phần mềm quản lý bán hàng DMS được ưa chuộng nhất

23/01/2022

Giải pháp quản lý hệ thống phân phối DMS là phần mềm không thể thiếu của các nhà phân phối. Phần mềm DMS hỗ trợ doanh nghiệp quản lý đồng bộ dữ liệu xuyên suốt chuỗi cung ứng từ nhà trụ sở chính đến mỗi nhà phân phối và điểm bán lẻ. Nhờ DMS, doanh nghiệp luôn quản lý kênh phân phối chuyên nghiệp, đạt hiệu quả cao.  

Top 8 phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại mà bạn nhất định phải thử

21/01/2022

Bạn đang trăn trở làm thế nào để quản lý bán hàng hiệu quả vào những lúc không có mặt tại cửa hàng? Bạn cần tìm kiếm một phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại phù hợp cho doanh nghiệp của mình? Hiện nay, bên cạnh những phần mềm quản lý bán hàng trên máy tính, trên thị trường cũng đã có rất nhiều các phần mềm hỗ trợ các nhà bán hàng quản lý cửa hàng từ xa với chi phí rất tiết kiệm. Bởi vậy, nếu bạn chưa tìm được một phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại phù hợp thì hãy cùng Nhanh.vn tìm hiểu lợi ích cũng như top các phần mềm được sử dụng nhiều nhất hiện này nhé!

Tất tần tật về phần mềm kế toán bán hàng mà bạn nên biết

21/01/2022

Phần mềm kế toán bán hàng bằng Excel là một phương pháp quản lý phổ biến mà doanh nghiệp hay được biết đến khi mới kinh doanh. Tuy vậy, các nhà quản lý vẫn nên sử dụng phần mềm kế toán bán hàng khi mô hình kinh doanh phát triển theo thời gian. Trong bài viết này, Nhanh.vn sẽ về top 7 phần mềm đang hot hiện nay để mọi người cùng tham khảo nhé!

Zalo Official Account ID là gì? Cách lấy Zalo Official Account ID

19/01/2022

Kinh doanh trên nền tảng Zalo ngày càng được chú ý và quan tâm vì tính an toàn hiệu quả của nó mang lại. Nhiều chủ kinh doanh lựa chọn hình thức kinh doanh còn nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh và nâng cao tập khách hàng của cửa hàng. Tập khách hàng của cửa hàng được nâng cao hạn chế số lượng khách ảo.

Không thể bỏ qua top 5 phần mềm bán hàng cho đại lý tiện lợi nhất năm 2022

15/01/2022

Để các doanh nghiệp lớn có thể mở rộng quy mô hiệu quả, việc quản lý chặt chẽ hệ thống đại lý phân phối cần được quan tâm đúng mực và kịp thời. Một giải pháp để quản lý các đại lý hiệu quả dành cho các doanh nghiệp đó chính là sử dụng phần mềm bán hàng cho đại lý. Nếu doanh nghiệp của bạn chưa sử dụng hoặc chưa biết nên chọn lựa phần mềm nào thì cùng Nhanh.vn tìm hiểu các tính năng cần phải có của phần mềm bán hàng cho đại lý và một số phần mềm phổ biến hiện nay qua bài viết dưới đây nhé!

Danh sách 255 bưu cục Best Express trên toàn quốc, có chỉ đường

17/01/2022

Thông tin chi tiết về danh sách bưu cục, điểm gửi hàng của Best Express trên toàn quốc chi tiết và cập nhập mới nhất 2022

Top 6 báo cáo phần mềm quản lý bán hàng quan trọng mà nhất định chủ shop phải nắm được

14/01/2022

Những báo cáo quan trọng nhất và những chỉ tiêu, số liệu khi kinh doanh mà mọi chủ doanh nghiệp phải thấm nhuần. Điểm lại top 6 báo cáo phần mềm quản lý bán hàng quan trọng nhất.

Tổng hợp link download các phần mềm bán hàng phổ biến hiện nay

13/01/2022

Bạn đang cần một giải pháp để quản lý hoạt động bán hàng hiệu quả hơn? Bạn đang tìm kiếm một phần mềm quản lý bán hàng cho doanh nghiệp của mình? Thật vậy, trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay, để việc kinh doanh có thể phát triển bền vững thì quản lý hoạt động bán hàng thật chặt chẽ và hiệu quả là điều rất cấp thiết với bất kỳ doanh nghiệp nào. Vì vậy, trong bài viết dưới đây Nhanh.vn sẽ tổng hợp link download phần mềm quản lý bán hàng phổ biến để các nhà bán hàng có thể tham khảo và chọn lựa một phần mềm phù hợp với nhu cầu doanh nghiệp của mình.
1 - 8 / 2,695

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17 tháng 07 năm 2019

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

Tầng 2, 284/41/2 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Số 63 Phan Đăng Lưu, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng

Tài khoản ngân hàng: 19133915566015

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) - Chi nhánh Chương Dương

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Tài liệu cho developer

API Documentation

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Người chịu trách nhiệm: Nguyễn Quỳnh Dương

Hỗ trợ trực tuyến