TIN TỨC
Danh mục
Bài viết mới nhất

Kênh bán hàng

6 mẹo mua hàng Shopee vận chuyển từ nước ngoài? Bao lâu nhận hàng?

29/01/2023

Bạn đang muốn tìm mua các sản phẩm trực tiếp từ nước ngoài nhưng không có thẻ thanh toán quốc tế hay hạn chế về rào cản ngôn ngữ. Đừng lo lắng bởi lẽ, hiện tại trên sàn thương mại điện tử Shopee đã có rất nhiều gian hàng quốc tế giúp người mua thỏa sức lựa chọn. Và bài viết hôm nay, Nhanh.vn sẽ mách cho các bạn 6 mẹo khi mua hàng Shopee vận chuyển từ nước ngoài. Cùng đi tìm hiểu ngay dưới đây nhé!

Hướng dẫn 2 cách tra cứu đơn hàng quốc tế Shopee đơn giản, cụ thể

31/01/2023

Bạn đang muốn tra cứu đơn hàng quốc tế trên Shopee? Bạn muốn kiểm tra mã vận đơn quốc tế của đơn hàng trên Shopee? Bài viết dưới đây, Nhanh.vn sẽ hướng dẫn 2 cách tra cứu đơn hàng quốc tế Shopee đơn giản, cụ thể.

Top 6 tuyệt chiêu tăng lượt theo dõi cửa hàng trên Lazada

24/12/2022

Bạn đang muốn thu hút lượt theo dõi của gian hàng Lazada? Bạn đang tìm kiếm những công cụ và phương pháp tăng lượt theo dõi hiệu quả? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ thông tin chi tiết Top 6 tuyệt chiêu tăng lượt theo dõi cửa hàng trên Lazada.

Kho Đà Nẵng SOC ở đâu? Muốn qua kho lấy hàng được không?

22/12/2022

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ Kho Đà Nẵng SOC ở đâu? Đơn hàng đã đến kho Đà Nẵng SOC bao lâu nhận được? Bài viết dưới đây, Nhanh.vn sẽ tổng hợp những thông tin chi tiết về địa chỉ cụ thể của Kho Đà Nẵng SOC ở đâu? Muốn qua kho lấy hàng được không?

Trạng thái Người gửi đang chuẩn bị hàng có huỷ đơn Shopee được không?

18/12/2022

Bạn muốn biết trạng thái người gửi đang chuẩn bị hàng nghĩa là gì? Bạn muốn hủy đơn nhưng người gửi đang chuẩn bị hàng có hủy được không? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thông tin Trạng thái Người gửi đang chuẩn bị hàng có huỷ đơn Shopee được không?  

Hướng dẫn sử dụng Tool buff đơn Shopee hiệu quả nhất

16/12/2022

Với mục tiêu gia tăng độ uy tín cho gian hàng và thu hút khách hàng nhanh chóng nên một số người bán hướng vào hình thức đặt đơn ảo. Tuy nhiên nếu để Shopee biết điều này trang web của bạn có thể bị khóa vĩnh viễn. Do đó bạn nên tìm hiểu Shopee phát hiện hình thức Tool buff đơn Shopee như thế nào để thận trọng hơn nữa đối với hoạt động kinh doanh. Vậy bạn đã tìm hiểu Tool buff đơn Shopee - có nên buff đơn ảo? Hãy cùng Nhanh.vn khám phá bài viết ngay dưới đây nhé.   

Hướng dẫn 3 bước tố cáo shop và khiếu nại sản phẩm trên Shopee

10/12/2022

Bạn đặt hàng trên Shopee nhưng nhận hàng không như mong đợi và bạn muốn khiếu nại? Bạn đang tìm các bước để tố cáo shop trên Shopee? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ thông tin hướng dẫn 3 bước tố cáo shop và khiếu nại sản phẩm trên Shopee.

Bật mí 7 cách tăng doanh thu kinh doanh trên Shopee hiệu quả

02/12/2022

Kinh doanh Online trên Shopee đang là một trong những ưu tiên hàng đầu của không chỉ các cá nhân, mà còn của nhiều công ty đã triển khai bán sản phẩm trên Internet. Dưới đây Nhanh.vn sẽ Bật mí 7 cách tăng doanh thu kinh doanh trên Shopee hiệu quả các doanh nghiệp không thể nào bỏ qua khi kinh doanh trên Shopee. 

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17 tháng 07 năm 2019

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

Tầng 3, Số 70 Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh

Số 63 Phan Đăng Lưu, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng

Tài khoản ngân hàng: 19133915566015

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) - Chi nhánh Chương Dương

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Tài liệu cho developer

API Documentation

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Người chịu trách nhiệm: Nguyễn Quỳnh Dương