TIN TỨC
Danh mục
Bài viết mới nhất

Kênh bán hàng

Top 7 phần mềm quản lý bán hàng và công nợ tối ưu, chính xác nhất

29/11/2023

Đối với các doanh nghiệp, khi số lượng sản phẩm đa dạng hơn và quy mô cửa hàng hay khách hàng tăng trưởng thì việc quản lý bằng phương pháp thủ công sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Trong đó có quản lý và kiểm soát công nợ. Bài viết dưới đây, hãy cùng Nhanh.vn đi tìm hiểu Top 7 phần mềm quản lý bán hàng và công nợ tối ưu, chính xác nhất. Cùng khám phá ngay dưới đây nhé!

TikTok Shop Mall - Trải nghiệm mua sắm chất lượng cao trên TikTok

16/11/2023

Sau hơn 2 năm TikTok Shop có mặt trên thị trường, vào ngày 01/11/2023 vừa qua nền tảng chính thức ra mắt TikTok Shop Mall. Với mục tiêu nâng cao trải nghiệm mua sắm cho người tiêu dùng trên nền tảng và mở ra nhiều cơ hội giúp các nhà bán hàng tăng trưởng doanh số bán hàng tốt hơn, vậy tại sao không trả nghiệm ngay luôn bây giờ? Hôm nay, Nhanh.vn sẽ giới thiệu chi tiết về TikTok Shop Mall - trải nghiệm mua sắm chất lượng cao trên TikTok để các bạn tham khảo trong bài viết dưới đây.

Hướng dẫn ghim bài viết trên Facebook chỉ với vài thao tác cơ bản!

31/08/2023

Bạn đang tìm cách hướng dẫn ghim bài viết trên Facebook lên đầu dòng thời gian nhưng lại chưa biết cách phải làm như thế nào. Đừng quá lo lắng, hãy cùng với Nhanh.vn tìm hiểu chi tiết cách ghim bài viết trên Facebook chỉ với một vài bước đơn giản trên điện thoại và máy tính nhé!

Ads break là gì? Kiếm thêm tiền từ video của bạn ngay bây giờ!

24/08/2023

Nhiều người thắc mắc Ads Break là gì? Làm thế nào có thể kiếm tiền từ video trên Facebook. Ads break là chức năng tạo thu nhập bằng việc đặt quảng cáo của các thương hiệu trực tiếp trong video. Mỗi video đều cần đạt những tiêu chí nhất định thì mới có thể kiếm tiền nhờ chức năng nay. Hãy cùng với Nhanh.vn tìm hiểu chi tiết ở bài viết dưới đây nhé!

Địa chỉ chính xác kho 50 HCM Gò Vấp Quang Trung SOC ở đâu?

22/08/2023

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ kho 50 HCM Gò Vấp Quang Trung SOC ở đâu? Đơn hàng đã đến kho 50 HCM Gò Vấp Quang Trung SOC bao lâu sẽ nhận được? Bài viết dưới đây, Nhanh.vn sẽ tổng hợp các thông tin cơ bản về địa chỉ kho 50 HCM Gò Vấp Quang Trung SOC ở đâu?

Các hình thức quảng cáo Facebook: Bạn đã biết bí mật này chưa?

22/08/2023

Facebook, một mạng xã hội với sự bùng nổ toàn cầu, đã trở thành một nền tảng quan trọng cho kinh doanh và tiếp thị sản phẩm. Các nhà bán hàng đã nhận thấy tiềm năng của nó và tận dụng nền tảng này để quảng bá sản phẩm của họ thông qua các hình thức quảng cáo. Nhanh.vn sẽ chia sẻ Các hình thức quảng cáo Facebook: Bạn đã biết bí mật này chưa?

Bật mí 10+ app quản lý page Facebook chuyên nghiệp và hiệu quả

16/08/2023

Bạn không biết chọn ứng dụng hỗ trợ quản lý trang Facebook nào phù hợp với nhu cầu? Hãy cùng Nhanh.vn tìm hiểu các tính năng và phí dịch vụ của từng ứng dụng 10+ app quản lý page Facebook chuyên nghiệp và hiệu quả.

Tất tần tật cách phát triển Fanpage hiệu quả bạn nên biết 2024

09/08/2023

Bạn đang muốn tìm cách phát triển Fanpage sao cho hiệu quả nhất với mục đích: tăng like, tăng tương tác và tăng khả năng tiếp cận khách hàng. Và bạn cũng đang mong muốn tình hình kinh doanh được phát triển và thương hiệu được nhiều người biết đến. Vậy bạn đã biết cách làm thế nào hay chưa? Nếu chưa, hãy cùng Nhanh.vn tìm hiểu tất tần tật cách phát triển Fanpage sao cho hiệu quả dưới đây nhé!

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17/07/2019. Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

Tầng 3, Số 70 Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh

Tài khoản ngân hàng: 19133915566015 - Techcombank

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam - Chi nhánh Chương Dương

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Tài liệu cho developer

API Documentation

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển