TIN TỨC
Danh mục
Bài viết mới nhất

Phần mềm khác

Top 5 phần mềm nuôi nick Zalo uy tín, chất lượng nhất năm 2022

18/09/2022

Những người kinh doanh và bán hàng trực tuyến muốn tăng tương tác trên Zalo thường cần nuôi nhiều tài khoản khác nhau như một người dùng thật. Tuy nhiên nếu sử dụng nhiều tài khoản với các tương tác tương tự nhau thì tài khoản có thể bị block. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ top 5 phần mềm nuôi nick Zalo uy tín, chất lượng nhất năm 2022.

Top 10 phần mềm Marketing Facebook dân chuyên nghiệp cần phải biết

18/09/2022

Facebook hiện đang là một ứng dụng mạng xã hội phổ biến, nó trải rộng khắp mọi nơi và tiếp xúc với mọi tầng lớp nhân dân. Bởi vậy, phần mềm Marketing Facebook đã ra đời nhằm mục đích giúp cho việc truyền bá trở nên hiệu quả hơn phục vụ cho mục đích kinh doanh. Bạn có đang tìm kiếm một phần mềm như vậy? Trong bài viết này, Nhanh.vn sẽ điểm qua cho các bạn top 10 phần mềm Marketing Facebook dân chuyên nghiệp cần phải biết.  

Top 7 phần mềm ghép ảnh trên Iphone/IPad tiện ích nhất năm 2022

16/09/2022

Ngày nay, khi nhu cầu cắt, ghép ảnh của người dùng tăng cao cũng là lúc có rất nhiều app được cho ra đời. Chính vì vậy, nhiều người cảm thấy không biết phải lựa chọn ứng dụng nào cho phù hợp và dễ sử dụng nhất để tạo ra những bức ảnh xinh xắn, chất lượng. Bài viết hôm nay, nhanh.vn sẽ giới thiệu tới bạn đọc top 7 phần mềm ghép ảnh trên Iphone/Ipad tiện ích nhất năm 2022.

Top 6 các phần mềm kết nối điện thoại với máy tính nhanh chóng và tiện lợi

15/09/2022

Trong xã hội ngày nay, việc kết nối điện thoại với máy tính đang dần trở thành điều tất yếu cả cho mục đích công việc và giải trí. Có thể bạn cần kết nối để sao chép dữ liệu qua lại giữa điện thoại và máy tính hay đơn giản là muốn một màn hình chơi game lớn hơn để dễ dàng thao tác. Nếu vậy chắc chắn bạn đang thiếu một phần mềm hỗ trợ kết nối đấy. Trong bài viết dưới đây, Nhanh.vn sẽ đem đến cho các bạn top 6 các phần mềm kết nối điện thoại với máy tính.  

Top 5 phần mềm gỡ cài đặt nhanh chóng và đơn giản cho máy tính năm 2022

14/09/2022

Bạn đang tìm kiếm phầm mềm gỡ ứng dụng tốt nhất cho máy tính để giải phóng không gian lưu trữ. Bạn muốn gỡ cài đặt tận gốc các chương trình không sử dụng nữa. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ Top 5 phần mềm gỡ cài đặt nhanh chóng và đơn giản cho máy tính năm 2022.  

Top 5 phần mềm cầm đồ nổi tiếng nhất hiện nay

13/09/2022

Hiện nay, chúng ta đang sống trong thời đại 4.0, khi mà tất cả mọi chuyện đều có thể xử lý thông qua các phần mềm, ứng dụng chuyên biệt. Ngay cả các tiệm cầm đồ cũng bắt đầu sử dụng phần mềm thông minh thay vì sử dụng sổ sách thủ công. Các phần mềm này giúp đỡ rất nhiều trong việc quản lý sổ sách và quản lý công việc một cách hiệu quả. Nếu bạn đang cần mà chưa tìm được phần mềm phù hợp cho mình, còn chần chờ gì nữa hãy cùng Nhanh.vn tìm hiểu top 5 phần mềm cầm đồ nổi tiếng nhất hiện nay.  

Khám phá top 8 phần mềm chèn chữ vào ảnh trên máy tính đơn giản nhất năm 2022

09/09/2022

Hiện nay, thao tác chèn chữ vào ảnh ngày càng trở nên phổ biến và quen thuộc đối với các dân chuyên chỉnh ảnh. Vậy đối với dân không chuyên thì sao? Sau đây, Nhanh.vn sẽ đem đến cho các bạn top 8 phần mềm chèn chữ vào ảnh trên máy tính đơn giản nhất năm 2022 nhé!  

Top 7 phần mềm chỉnh sửa Video win 7 tốt nhất năm 2022

30/08/2022

Trong thời đại công nghệ số như hiện nay, cùng với đó là nhu cầu giải trí trên các nền tảng xã hội như Youtube, Facebook hay TikTok thì các phần mềm chỉnh sửa video đã không còn quá xa lạ với người dùng. Hôm nay, nhanh.vn sẽ tổng hợp để chia sẻ tới bạn đọc top 7 phần mềm chỉnh sửa video win 7 tốt nhất năm 2022 trong bài viết dưới đây nhé!

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17 tháng 07 năm 2019

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

Tầng 3, Số 70 Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh

Số 63 Phan Đăng Lưu, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng

Tài khoản ngân hàng: 19133915566015

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) - Chi nhánh Chương Dương

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Tài liệu cho developer

API Documentation

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Người chịu trách nhiệm: Nguyễn Quỳnh Dương