Tư vấn dịch vụ: 091.442.9900   Hỗ trợ dịch vụ vận chuyển: 047.309.9966
 Email: contact@nhanh.vn

Bạn đang cần thiết kế website, bạn đang muốn thiết kế website?
Hãy trải nghiệm ngay dịch vụ thiết kế website của Nhanh.vn

Các tính năng nổi bật của website


Banner kho giao diện website

Giao diện thân thiện tương thích với mọi màn hình


nhanh.vn
nhanh.vn

Giao diện được thiết kế thân thiện, tích hợp nhiều công cụ, tính năng tại trang chủ. Người dùng có thể thao tác trực tiếp và nhanh chóng. Danh mục sản phẩm chi tiết phân cấp rõ ràng

nhanh.vn

Tự động tính phí vận chuyển


Hệ thống tích hợp tính năng tự động tính phí vận chuyển đơn hàng, hiển thị trực tiếp trên giao diện đặt hàng. Kết nối dịch vụ giao hàng và thu tiền tận nhà trên toàn quốc

nhanh.vn

Cơ chế gợi ý sản phẩm thông minh


Hệ thống website được kết nối bán chéo, đưa ra đề xuất, gợi ý những sản phẩm và danh mục liên quan hay bổ sung khi người dùng tìm kiếm một sản phẩm tương tự.

Doanh nghiệp chủ động đưa ra các cơ chế gợi ý bán chéo theo nhu cầu tiếp cận khách hàng của doanh nghiệp.

nhanh.vn

Đặt hàng theo thuộc tính sản phẩm


Hệ thống cho phép chia nhỏ thuộc tính của sản phẩm về màu sắc, size số, kiểu dáng,... tăng độ tiếp cận tối đa tới khách hàng.

nhanh.vn

Đồng bộ số tồn với kho hàng


Nhanh.vn cho phép đồng bộ giữa website bán hàng và hệ thống quản trị hàng hóa. Hệ thống cho phép hiển thị địa chỉ và lấy số tồn tương ứng từ mỗi kho/ cửa hàng lên website bán hàng của doanh nghiệp. Giúp khách hàng chủ động trong quá trình đặt hàng online từ doanh nghiệp.

nhanh.vn

Bộ lọc phong phú chi tiết


Hệ thống mang đến cho người dùng một bộ lọc thông minh, chi tiết và đa dạng trong tiêu chí. Người dùng có thể lọc tổ hợp một hoặc nhiều tiêu chí khác nhau để chọn lọc ra những sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu.

nhanh.vn

Công cụ tìm kiếm thông minh


Công cụ tìm kiếm mạnh mẽ : Ko phân biệt in hoa / viết thường , có dấu ko dấu , gợi ý sản phẩm nhanh -chụp ảnh thanh search của iki lúc gõ 2 /3 kí tự.

nhanh.vn

Hỗ trợ seo tối đa


Hệ thống hỗ trợ toàn bộ các thẻ SEO (Search Engine Optimization): Meta, Tittle, Keywords, Tag... đồng thời tùy biến theo từng trang, danh mục, sản phẩm, tin tức, album...

nhanh.vn

Đồng bộ dữ liệu trên nhiều tên miền


Doanh nghiệp chỉ cần nhập liệu chung 01 lần cho các hệ thống website khác nhau của doanh nghiệp. Thông tin dữ liệu được hiển thị trên nhiều website khác nhau, có thể mỗi website là một danh mục hoặc toàn bộ dữ liệu.

Chỉ cần nhập liệu 01 lần, doanh nghiệp có thể sử dụng chung dữ liệu cho cả website bán buôn bà website bán lẻ.

Website bán buôn

nhanh.vn

Website bán lẻ

nhanh.vn

Báo cáo nguồn đơn hàng


Giúp doanh nghiệp thống kê được số lượng đơn hàng tương ứng đến từ các nguồn khác nhau, đồng thời thống kê được toàn bộ nguyên nhân đơn hàng bị hủy. Từ đó đưa ra các chiến lược kinh doanh đúng đắn và tăng chất lượng dịch vụ khách hàng.

nhanh.vn
nhanh.vn

Tích hợp thanh toán trực tuyến


Nhanh.vn tích hợp với các cổng thanh toán trực tuyến có độ tin cậy, an toàn và bảo mật thông tin cao: Bảo Kim, One Pay.

nhanh.vn

Tự động gửi email, SMS khi có đơn hàng mới


Nhanh.vn cho phép doanh nghiệp có thể nhận đồng thời Email hoặc SMS khi có đơn đặt hàng mới trên website, nhằm tối đa hóa quá trình quản lý đơn hàng trong doanh nghiệp. Đồng thời, hệ thống hỗ trợ SMS Marketing và Email Markeing.

nhanh.vn

Không giới hạn băng thông và dung lượng website


Nhanh.vn không giới hạn băng thông và dung lượng website

nhanh.vn

Hỗ trợ hiển thị website đa ngôn ngữ


Nhanh.vn cho phép doanh nghiệp có thể cài đặt website hiển thị trên nhiều loại ngôn ngữ khác nhau qua cả 2 hình thức doanh nghiệp tự dịch toàn bộ nội dung website hoặc sử dụng tiện ích của Google Translate tự động dịch toàn bộ website của bạn.

nhanh.vn

Đồng bộ dữ liệu với sàn giao dịch Vatgia.com


Nhanh.vn cho phép doanh nghiệp đồng bộ sản phẩm và đơn hàng với sàn giao dịch trực tuyến www.vatgia.com (Sàn giao dịch Thương mại điện tử số một tại Việt Nam). Toàn bộ danh sách sản phẩm, đơn hàng của doanh nghiệp trên sàn giao dịch Vatgia.com có thể đồng bộ về Nhanh.vn và ngược lại đẩy danh sách sản phẩm từ Nhanh.vn lên sàn giao dịch Vatgia.com để tạo gian hàng đảm bảo.

nhanh.vn
backtotop