TIN TỨC
Danh mục
Bài viết mới nhất

Kinh nghiệm quản lý nhân viên

Quản trị nguồn nhân lực trong khách sạn như thế nào cho tốt nhất?

07/12/2022

Để thỏa mãn những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng thì điều quan trọng nhất mà các khách sạn cần làm đó chính là cải thiện chất lượng phục vụ, nói chính xác hơn là đào tạo một đội ngũ nhân viên khách sạn thật tốt. Để đào tạo được một đội ngũ nhân viên chất lượng cao, nhiệt huyết hết mình vì công việc thì đòi hỏi rất cao công việc quản trị nguồn nhân lực.

Phương pháp quản lý nhân viên chặt chẽ, hạn chế gian lận hiệu quả

07/12/2022

Trong doanh nghiệp con người đóng vai trò rất quan trọng, là chìa khóa dẫn đến thành công của các doanh nghiệp. Do đó, việc quản lý nhân viên cần được làm chặt chẽ. Đặc biệt là những nhân viên trong các cửa hàng, nếu không quản lý chặt chẽ thì sẽ có rất nhiều những chiêu trò được các nhân viên lợi  dụng gian lận trong quá trinh bán hàng. Vậy có những chiêu trò gian lận nào mà các nhân viên trong cửa hàng thường làm và làm thế nào có thể quản lý chặt chẽ được nhân viên, hạn chế những gian lận đó. Hãy cùng Nhanh.vn đi tìm hiểu nhé

5 tình huống khó xử với khách hàng trong các quán ăn nhanh

06/12/2022

Trong bất cứ ngành nghề nào khi phải tiếp xúc với khách hàng thì đều không tránh khỏi nhanh tình huống khiến người bán hàng, nhân viên rơi vào tình huống cực kỳ khó xử, trong những trường hợp này, nếu cả hai bên đều mất bình tĩnh, khách hàng không chịu nghe phía người bán giải thích, người bán không chịu nhượng bộ khách hàng thì rất có thể dẫn đến các tình huống khó lường. Hãy cùng Nhanh.vn chỉ ra 5 tình huống khó xử với khách hàng trong các quán ăn nhanh mà bất cứ người nhân viên hay thậm chí chủ tiệm nào cũng ít nhất một lần gặp phải và cách giải quyết nhé.

Tổng hợp Bộ câu hỏi tình huống cho nhân viên kho

06/12/2022

Bạn chuẩn bị ứng tuyển vị trí nhân viên bán hàng? Bạn lo lắng với những câu hỏi hóc búa của nhà tuyển dụng? Hãy cùng Nhanh.vn khám phá ngay những câu hỏi thường gặp nhất khi phỏng vấn vị trí nhân viên kho và cách trả lời chi tiết nhất!

Tổng hợp các câu hỏi phỏng vấn và cách trả lời chi tiết cho vị trí nhân viên bảo vệ

06/12/2022

Bạn chuẩn bị ứng tuyển vị trí nhân viên bảo vệ? Bạn lo lắng với những câu hỏi hóc búa của nhà tuyển dụng? Hãy cùng Nhanh.vn khám phá ngay những câu hỏi thường gặp nhất khi phỏng vấn vị trí bảo vệ và cách trả lời chi tiết nhất!

Tổng hợp bộ câu hỏi xử lý tình huống dành cho nhân viên bán hàng

06/12/2022

Nhân viên sale, bán hàng đôi khi sẽ gặp những tình huống khiến bạn lúng túng không biết xử lý thế nào. Hãy cùng Nhanh.vn tìm hiểu ngay bộ câu hỏi xử lý tình huống dành cho nhân viên bán hàng ngay trong bài viết dưới đây để tự tin trước mọi câu hỏi của khách hàng nhé. 

Tổng hợp cách trả lời 6 câu hỏi phỏng vấn vị trí nhân viên kho thường gặp nhất

06/12/2022

Bạn chuẩn bị ứng tuyển vị trí nhân viên kho? Bạn lo lắng với những câu hỏi hóc búa của nhà tuyển dụng? Hãy cùng Nhanh.vn khám phá ngay 6 câu trả lời thường gặp nhất khi phỏng vấn vị trí nhân viên kho và cách trả lời khéo léo nhất trong bài viết dưới đây nhé.

9 cách đánh giá hiệu quả công việc của nhân viên

05/12/2022

Đánh giá hiệu quả công việc là quá trình xem xét hiệu quả làm việc của nhân viên dựa trên một cơ sở định sẵn. Mục đích của việc đánh giá là nhằm công nhận hoặc khuyến khích nhân viên bằng cách khen thưởng, tạo điều kiện thăng tiến hoặc huấn luyện thêm khi cần thiết. Có nhiều cách đánh giá hiệu quả công việc của nhân viên khác nhau, mỗi cách có ưu nhược điểm riêng. Quản lý dựa trên các chính sách, quy trình và mục tiêu của công ty để chọn ra cách đánh giá hiệu quả công việc của nhân viên phù hợp nhất. Đồng thời quá trình này nên diễn ra công bằng nhất có thể.
1 - 8 / 13

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17/07/2019. Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

Tầng 3, Số 70 Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh

Tài khoản ngân hàng:

Ngân hàng thương mại cổ phần Tiên Phong (TPBank)

Số tài khoản: 22823456666

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Tài liệu cho developer

API Documentation

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Điều khoản và chính sách và chính sách sử dụng các dịch vụ phần mềm