TIN TỨC
Danh mục
Bài viết mới nhất

Kinh nghiệm giao hàng, xử lý đơn hàng online

Kho 30 THA Thanh Hóa SOC ở đâu? Bao lâu sẽ nhận được hàng?

24/08/2023

Địa chỉ kho 30 THA Thanh Hóa SOC ở đâu? Sau bao lâu thì sẽ nhận được hàng? Đây đều là những thắc mắc của nhiều bạn khi đặt hàng online trên Shopee. Bài viết hôm nay, Nhanh.vn sẽ hướng dẫn cho các bạn hiểu rõ hơn về 30 THA Thanh Hóa SOC. Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay dưới đây nhé!

Địa chỉ kho SW SOC ở đâu? Sau bao lâu thì nhận được hàng?

25/07/2023

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ kho SW SOC ở đâu? Đơn hàng đã đến kho SW SOC bao lâu sẽ nhận được? Bài viết dưới đây, Nhanh.vn sẽ tổng hợp các thông tin cơ bản về địa chỉ kho SW SOC ở đâu? Sau bao lâu thì nhận được hàng?

Kho trung chuyển Hồ Chí Minh 20 ở đâu? Hàng đến kho khi nào nhận được hàng?

25/06/2023

Bạn đang thắc mắc khi đơn hàng Shopee hiện trạng thái đang ở kho trung chuyển Hồ Chí Minh. Vậy kho trung chuyển Hồ Chí Minh ở đâu? Hàng đến kho khi nào nhận được hàng? Ở bài viết này, Nhanh.vn sẽ giải đáp tất tần tật về kho trung chuyển Hồ Chí Minh 20. 

Kho HCM Mega SOC ở đâu? Sau bao lâu thì nhận được hàng?

24/06/2023

Địa chỉ kho HCM Mega SOC ở đâu? Sau bao lâu thì nhận được hàng? Đây đều là những thắc mắc của nhiều bạn khi đặt hàng online. Bài viết hôm nay, Nhanh.vn sẽ hướng dẫn cho các bạn hiểu rõ hơn về HCM Mega SOC. Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay dưới đây nhé!

Kho Tuy Phước Soc Shopee Express ở đâu? Hàng đến kho khi nào nhận được hàng?

22/06/2023

Bạn thắc mắc khi đơn hàng Shopee hiện trạng thái đang ở kho Tuy Phước SOC Shopee Express ở đâu? Vậy kho Tuy Phước SOC ở đâu? Hàng đến kho khi nào nhận được hàng? Ở bài viết này, Nhanh.vn sẽ giải đáp tần tần tật về kho Tuy Phước SOC.

Kho Cẩm Xuyên SOC Shopee ở đâu? Đến trực tiếp lấy hàng được không?

21/06/2023

Địa chỉ kho Cẩm Xuyên SOC Shopee ở đâu? Đến trực tiếp kho lấy hàng được không? Đây đều là những thắc mắc của nhiều bạn khi đặt hàng online. Bài viết hôm nay, Nhanh.vn sẽ hướng dẫn cho các bạn hiểu rõ hơn về Cẩm Xuyên SOC Shopee. Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay dưới đây nhé!

Kho BN A/B Mega SOC ở đâu? Hàng đến kho khi nào nhận được?

10/05/2023

Bạn đang muốn biết kho BN A Mega SOC ở đâu và kho BN B Mega SOC ở đâu? Đây là một trong những kho phân loại lớn nhất ở khu vực miền Bắc. Kho này được vận hành bởi Shopee Express và có hai khu vực phân loại là BN A Mega SOC và BN B Mega SOC. Tuy nhiên, đây chỉ là cách phân chia nội bộ của kho để xuất hàng cho các khu vực khác nhau, không phải là hai địa chỉ khác nhau. Ở bài viết này, Nhanh.vn sẽ giải đáp tất tần tật về kho BN A/B Mega SOC. 

Kho 41 KHA Nha Trang Shopee ở đâu? Bao lâu sẽ nhận được hàng?

24/04/2023

Bạn đang thắc mắc kho 41 KHA Nha Trang ở đâu? Thời gian nhận được hàng khi đã đến kho 41 KHA Nha Trang là bao lâu? Có thể đến lấy hàng trực tiếp tại kho được không? Nhanh.vn sẽ giải đáp các thắc mắc cho các bạn ở bài viết dưới đây nhé!

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17/07/2019. Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

Tầng 3, Số 70 Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh

Tài khoản ngân hàng: 19133915566015 - Techcombank

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam - Chi nhánh Chương Dương

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Tài liệu cho developer

API Documentation

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển