TIN TỨC
Danh mục
Bài viết mới nhất

Bán hàng trên website, landing page

Cách thiết kế giao diện trang web bán hàng tạo ấn tượng cho người mới bắt đầu

24/01/2021

Là một người bán hàng online bạn không thể thiếu những website bán hàng nhưng bạn đã biết cách làm sao để thiết kế một website ấn tượng thu hút khách hàng chưa? Nếu không có kinh nghiệm chắc chắn việc thiết kế web bán hàng sẽ vô cùng khó khăn. Hiểu được nỗi bận tâm này, hôm nay Nhanh.vn sẽ chia sẻ tới các bạn cách thiết kế giao diện trang web bán hàng vô cùng đơn giản mà ai cũng có thể làm được, cùng theo dõi nhé!  

Top 5 phần mềm tạo web bán hàng miễn phí, bạn đã biết chưa?

19/01/2021

Ngày nay việc bán hàng online không còn lạ với các các chủ của hàng, doanh nghiệp và các cá nhân bán lẻ nữa. Việc bán hàng online diễn ra ở khắp mọi nơi từ các mạng xã hội cho đến các website bán hàng nhỏ tới lớn. Là một người bán hàng, bạn cũng muốn sở hữu cho mình một website bán hàng riêng của mình nhưng chưa biết phải làm thế nào? Bài viết dưới đây sẽ là một gợi ý dành cho bạn khi đang muốn tạo một web bán hàng riêng.

Hướng dẫn cách gọi điện chăm sóc khách hàng hiệu quả nhất

17/11/2020

Chăm sóc khách hàng có ý nghĩa đặc biệt quan trọng với mỗi doanh nghiệp. Hãy cùng Nhanh.vn tìm hiểu ngay cách gọi điện chăm sóc khách hàng hiệu quả nhất, tăng tỷ lệ chốt sale ngay trong bài viết dưới đây nhé.

Phải làm gì khi tên miền .COM của bạn đã được người khác đăng ký?

18/08/2020

Bạn có thể đang có quyết định tạo thành lập một doanh nghiệp và có ý tưởng cho một website kinh doanh mới. Việc đầu tiên cần thiết và quan trong nhất bạn cần làm là đăng ký một tên miền thương hiệu mới.  Tuy nhiên, trừ khi bạn nghĩ ra được một ý tưởng tên miền cực kỳ độc đáo, bạn có thể phát hiện tên miền lý tưởng của mình có thể đã được đăng ký bởi một cá nhân hoặc doanh nghiệp nào đó. Và tên miền tối ưu nhất của bạn là .COM đã không cần khả dụng với bạn.  Hiện nay, có hơn 1 tỷ trang web hiện diện trên Internet vì thế điều này là hoàn toàn không thể tránh khỏi. Để có thể giải quyết được vấn đề này, bạn cần có kế hoạch cụ thể về việc thay thế tên miền .COM sang một chiến lược tên miền khác.  Trong bài viết này, Nhanh.vn sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề "Phải làm thế nào khi tên miền .COM của bạn đã được người khác đăng ký?".

Domain Parking là gì và nó có thể giúp bạn kiếm tiền như thế nào?

17/08/2020

Domain Parking là một thuật ngữ không quen thuộc với đa số người dùng web tuy nhiên khi bạn tìm hiểu thật kỹ về mạng Internet, bạn có thể sẽ bắt gặp thuật ngữ này một vài lần. Domain Parking cũng thường được gọi là dịch vụ cho thuê tên miền, cho phép bạn kiếm tiền từ những domain mà mình đang sở hữu. Chiến lược kinh doanh trực tuyến này là một cách hiệu quả để bạn và doanh nghiệp của mình có thể tạo thêm nhiều lợi nhuận nếu được thực hiện đúng cách. Vậy Domain Parking thực sự là gì? Trong bài viết này, hãy cùng Nhanh.vn tìm hiểu về Domain Parking và cách bạn có thể tận dụng nó để kiếm tiền.

Cách gỡ chặn link website trên Facebook

16/08/2020

URL trang web của bạn bị Facebook chặn khi bạn cố gắng chia sẻ nó trong các bài đăng hoặc Messenger? Facebook là một nguồn lưu lượng có giá trị, vì vậy bạn không muốn bỏ lỡ khả năng chia sẻ trang web của mình trên Facebook tới mọi người. Có một số lý do khiến link trang web của bạn bị chặn, nhưng bạn cũng có các tùy chọn để yêu cầu Facebook xóa chặn. Hãy theo dõi cùng Nhanh.vn qua bài viết dưới đây nhé.

7 cách đặt tên miền cho website kinh doanh

14/08/2020

Đăng ký tên miền và đặt tên miền là một trong những bước đầu tiên để bạn có thể bắt đầu xây dựng sự hiện diện trực tuyến cho website doanh nghiệp mình. Tuy nhiên không phải doanh nghiệp nào cũng thuận lợi trong việc tìm kiếm và đặt tên miền.  Chọn được một tên miền phù hợp là một trong những điều quan trọng nhất để bạn có thể bắt đầu kinh doanh với website của mình. Ngoài việc xác định lĩnh vực kinh doanh cho website của bạn, tên miền có thể truyền đạt thông tin quan trọng và là công cụ tiếp thị để thu hút khách truy cập, tăng cơ hội hiển thị cao trên công cụ tìm kiếm. Hiện nay, có rất nhiều phương pháp có thể giúp bạn sở hữu một tên miền lý tưởng cho website của mình. Tuy nhiên, trong bài viết này, Nhanh.vn sẽ chỉ chia sẻ 7 cách đặt tên miền hiệu quả nhất cho trang web kinh doanh của bạn vì thế đừng bỏ qua bài viết cực kỳ hữu ích này nhé!

Hướng dẫn cách kinh doanh tên miền kiếm bạc tỷ

14/08/2020

Tên miền hiện nay là một trong những yếu tố nhận được sự quan tâm to lớn từ các nền tảng trực tuyến. Tên miền không chỉ đơn giản được đăng ký dùng cho mục đích xây dựng website mà ngày nay nó trở thành một "hàng hóa" dùng để kinh doanh. Kinh doanh tên miền là một lĩnh vực vô cùng mới và hấp dẫn nhưng để có thể kinh doanh thành công trong lĩnh vực này thì hoàn toàn không đơn giản. Sự khác biệt về nhận thức, tầm nhìn người dùng cùng nhu cầu thị trường miền luôn có sự biến động khiến công việc này chứa nhiều rủi ro và tỷ lệ thành công thấp.  Trong bài viết này, Nhanh.vn sẽ giới thiệu đến bạn những cách thức để bắt đầu kiếm tiền từ việc kinh doanh tên miền một cách nhanh chóng và dễ hiểu nhất nhé!

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17 tháng 07 năm 2019

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

Tầng 3, Số 70 Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh

Số 63 Phan Đăng Lưu, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng

Tài khoản ngân hàng: 19133915566015

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) - Chi nhánh Chương Dương

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Tài liệu cho developer

API Documentation

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Người chịu trách nhiệm: Nguyễn Quỳnh Dương