TIN TỨC
Danh mục
Bài viết mới nhất

Bán hàng trên website, landing page

11 điều cần lưu ý khi thiết kế website tuyệt đối không thể bỏ qua

08/05/2023

Trong bài viết dưới đây, Nhanh.vn sẽ chia sẻ 11 điều cần lưu ý khi thiết kế website tuyệt đối không thể bỏ qua. Đây sẽ là thông tin hữu ích giúp cho website của bạn được tối ưu và đem lại hiệu quả kinh doanh cao nhất.

Cách gỡ chặn link website trên Facebook

05/12/2022

URL trang web của bạn bị Facebook chặn khi bạn cố gắng chia sẻ nó trong các bài đăng hoặc Messenger? Facebook là một nguồn lưu lượng có giá trị, vì vậy bạn không muốn bỏ lỡ khả năng chia sẻ trang web của mình trên Facebook tới mọi người. Có một số lý do khiến link trang web của bạn bị chặn, nhưng bạn cũng có các tùy chọn để yêu cầu Facebook xóa chặn. Hãy theo dõi cùng Nhanh.vn qua bài viết dưới đây nhé.

7 cách đặt tên miền cho website kinh doanh

05/12/2022

Đăng ký tên miền và đặt tên miền là một trong những bước đầu tiên để bạn có thể bắt đầu xây dựng sự hiện diện trực tuyến cho website doanh nghiệp mình. Tuy nhiên không phải doanh nghiệp nào cũng thuận lợi trong việc tìm kiếm và đặt tên miền. Chọn được một tên miền phù hợp là một trong những điều quan trọng nhất để bạn có thể bắt đầu kinh doanh với website của mình. Ngoài việc xác định lĩnh vực kinh doanh cho website của bạn, tên miền có thể truyền đạt thông tin quan trọng và là công cụ tiếp thị để thu hút khách truy cập, tăng cơ hội hiển thị cao trên công cụ tìm kiếm.Hiện nay, có rất nhiều phương pháp có thể giúp bạn sở hữu một tên miền lý tưởng cho website của mình. Tuy nhiên, trong bài viết này, Nhanh.vn sẽ chỉ chia sẻ 7 cách đặt tên miền hiệu quả nhất cho trang web kinh doanh của bạn vì thế đừng bỏ qua bài viết cực kỳ hữu ích này nhé!

Sử dụng tên miền cho lĩnh vực bán lẻ để thu hút người mua trực tuyến

05/12/2022

Điều hành một doanh nghiệp bán lẻ không bao giờ là chuyện dễ dàng. Bạn sẽ không chỉ phải quan tâm đến việc hàng hóa của mình có thu hút được khách hàng địa phương hay không mà còn phải chú ý đến những doanh nghiệp bán lẻ khác để duy trì tính cạnh tranh.Gần đây, các doanh nghiệp đang dần chuyển sang lĩnh vực kinh doanh trực tuyến và bắt đầu tham gia vào thương mại điện tử. Có thể thấy rằng, thương mại điện tử đem đến rất nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp. Kinh doanh trực tuyến thông qua website bán hàng giúp bạn giảm bớt áp lực khi phải thu hút thị trường địa phương vì bạn có thể tiếp cận được số lượng lớn khách hàng trên thế giới. Bên cạnh đó, nó cũng giúp bạn củng cố cơ sở khách hàng địa phương của mình vì sự hiện diện trực tuyến là vô cùng cần thiết hiện nay. Để có thể thành công khi kinh doanh trực tuyến, bạn cần có ít nhất một trang web thông tin cho doanh nghiệp của mình. Vì thế, để giúp bạn có thể bắt đầu với website kinh doanh, hãy cùng Nhanh.vn tìm hiểu về những tên miền cho lĩnh vực bán lẻ phổ biến hiện nay.

11 tiêu chuẩn thiết kế và phát triển trang web

05/12/2022

Trong thị trường toàn cầu hiện nay, chỉ cần có sự hiện diện kỹ thuật số là chưa đủ. Để tận dụng cơ hội và thực sự thu hút độc giả, một trang web tương tác được tối ưu hóa, hoạt động tốt là điều bắt buộc. Tuy nhiên, hiện nay Internet vẫn đang tràn ngập trong nhiều thiết kế trang web kém chất lượng, thiếu cả dấu ấn kỹ thuật và nội dung. Tệ hơn nữa, khách hàng cũng như các nhà phát triển cũng đang góp phần vào sự bùng phát tình trạng vi phạm pháp luật về thiết kế hiện tại.Đã đến lúc ngăn chặn các trang web xấu, một lần và mãi mãi. Hãy cùng Nhanh.vn tìm hiểu cách những khách hàng và nhà phát triển duy trì xu hướng trang web chất lượng thấp này và cách xác định 11 tiêu chuẩn thiết kế và phát triển website nhé.

Cách bắt đầu xây dựng danh mục tên miền mạnh

05/12/2022

Kinh doanh tên miền là một lĩnh vực đầu tư vô cùng mới mẻ mà hấp dẫn hiện nay. Tuy nhiên để có thể thành công thì quá trình này thực sự không đơn giản chút nào. Xây dựng được một danh mục tên miền mạnh mẽ thường có tính rủi ro cao trong khi đó tỷ lệ thành công thấp bởi sự cách biệt về nhận thức, tầm nhìn của như nhu cầu của mỗi người trong thị trường miền là khác nhau. Bài viết dưới đây, hãy cùng Nhanh.vn tìm hiểu về một số cách thức để bạn có thể bắt đầu xây dựng được một danh mục tên miền mạnh mẽ và có được sự thành công cao nhất!

5 bước để xây dựng thương hiệu cá nhân với website cá nhân

05/12/2022

Hiện nay, không thể phủ nhận rằng các phương tiện truyền thông xã hội đang ngày càng phát triển và việc xây dựng thương hiệu cá nhân trực tuyến là điều vô cùng quan trọng.Tuy nhiên có rất nhiều yếu tố khác nhau để xem xét khi xây dựng một thương hiệu cá nhân thành công. Trong thời đại công nghệ kỹ thuật ngày nay, một trong những yếu tố quan trọng nhất để tạo thành nền tảng của thương hiệu cá nhân đó chính là website cá nhânTrong bài viết này, hãy cùng Nhanh.vn tìm hiểu làm thế nào để xây dựng thương hiệu cá nhân qua trang web cá nhân một cách hiệu quả nhất nhé

Làm thế nào để mua tên miền mà người khác đã sở hữu

05/12/2022

Bạn đang kinh doanh một doanh nghiệp và bạn có ý tưởng mua một tên miền và bắt đầu một website với nó. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều tên miền với tên ích mở rộng đắt giá đã được đăng ký và không có sẵn và có thể tên miền của bạn nằm trong số đó. Nếu bạn thực sự quyết tâm muốn đăng ký tên miền lý tưởng đó cho website của mình thay vì cố gắng thay đổi và lựa chọn một tên miền mới thì giải pháp được đưa ra là bạn có thể đàm phán và mua lại tên miền đó từ người đăng ký trướcTrong bài viết này, hãy cùng Nhanh.vn tìm hiểu cách thức mua lại tên miền tử người đăng ký trước đó nhé!

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17 tháng 07 năm 2019

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

Tầng 3, Số 70 Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh

Số 63 Phan Đăng Lưu, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng

Tài khoản ngân hàng: 19133915566015

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) - Chi nhánh Chương Dương

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Tài liệu cho developer

API Documentation

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Người chịu trách nhiệm: Nguyễn Quỳnh Dương