TIN TỨC
Danh mục
Bài viết mới nhất

Quản lý bán hàng

Top 7 phần mềm quản lý cửa hàng vật liệu xây dựng hiệu quả nhất năm 2024

11/06/2024

Vật liệu xây dựng là sản phẩm có tính đặc thù, do đó, khi kinh doanh cửa hàng cung cấp vật liệu xây dựng chủ doanh nhiều đòi hỏi phải quản lý chặt chẽ, chính xác số lượng hàng hóa nhập, xuất kho hàng hóa. Việc quản lý truyền thống bằng sổ sách dễ dẫn đến việc sai lệch số liệu, ảnh hưởng đến báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh. Do đó nhiều chủ cửa hàng đã chuyển sang sử dụng phần mềm quản lý cửa hàng vật liệu xây dựng để quản lý hàng hóa, quản lý công nợ để có cái nhìn đa chiều về hoạt động kinh doanh của mình. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp phần mềm, vậy đây mới là phần mềm phù hợp với doanh nghiệp của bạn? Cùng Phần mềm bán hàng đa kênh Nhanh.vn tìm hiểu rõ hơn thông qua bài viết dưới đây nhé!

TOP 10 phần mềm quản lý bán hàng đa kênh tốt nhất năm 2024

08/04/2024

Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh là công cụ quan trọng trong việc điều hành và tối ưu hóa hoạt động bán hàng đa kênh cho các doanh nghiệp. Áp dụng đúng cách, doanh nghiệp có thể giảm sai sót và tối ưu hóa quy trình kinh doanh. Cùng Nhanh.vn điểm danh TOP 10 phần mềm quản lý bán hàng đa kênh tốt nhất năm 2024.

Quy trình A-Z chủ shop cần biết khi mở cửa hàng phụ liệu may mặc

27/11/2023

Muốn mở cửa hàng phụ liệu may mặc cần chuẩn chị những gì? Quy trình mở cửa hàng sẽ bao gồm những bước như thế nào? Nếu như bạn thực sự có kế hoạch mở cửa hàng phụ liệu may mặc, muốn dấn thân vào lĩnh vực kinh doanh thời trang. Thì hãy cùng với Nhanh.vn tham khảo những kinh nghiệm mở cửa hàng phụ liệu từ những người thành công trong bài viết dưới đây.

Bí quyết mở shop đồ lót thành công siêu lời không phải ai cũng biết

12/11/2023

Bạn muốn kinh doanh ngành hàng nội y nhưng chưa biết cách thiết kế, trang trí cửa hàng? Bạn không biết lập kế hoạch chiến lược để thu lợi nhuận? Bài viết này, phần mềm quản lý bán hàng thời trang Nhanh.vn sẽ bật mí bí quyết mở shop đồ lót thành công siêu lời không phải ai cũng biết để mọi người tham khảo.

Để mở cửa hàng cho thuê sách truyện đắt khách, bạn nên làm gì?

11/11/2023

Mở cửa hàng cho thuê sách hiện nay được nhiều người lựa chọn, đã có rất nhiều cá nhân, đơn vị kinh doanh cửa hàng sách thành công. Đối với những người khi mới mở kinh doanh thì trong đầu sẽ luôn hiện hữu ra những câu hỏi như: mở cửa hàng sách như thế nào? Mở cửa hàng cho thuê truyện cần bao nhiêu vốn? Lấy nguồn sách hay, uy tín ở đâu? Và cần những kinh nghiệm gì để kinh doanh thành công. Hãy cùng với phần mềm quản lý bán sách Nhanh.vn tìm hiểu chi tiết ở bài viết dưới đây nhé!

Mở Gara ô tô: Thủ tục, chi phí và kinh nghiệm kinh doanh thực tế

10/11/2023

Bạn đang ấp ủ kế hoạch mở cửa hàng sửa chữa ô tô kinh doanh? Bạn chưa biết thủ tục, giấy tờ yêu ầu mở gara có phức tạp hay không, kinh doanh thực tế cần kiến thức và kinh nghiệm thế nào? Phần mềm bán hàng đa kênh Nhanh.vn sẽ giới thiệu làm thế nào để Mở Gara ô tô: Thủ tục, chi phí và kinh nghiệm kinh doanh thực tế trong bài viết dưới đây.

TOP bí quyết kinh doanh xe đạp đắt khách, lợi nhuận "cao"

10/11/2023

Hiện nay, người dân đang ngày càng quan tâm đến các vấn đề về sức khỏe cũng như môi trường. Cho nên việc sử dụng xe đạp không chỉ là một phương tiện di chuyển rèn luyện sức khỏe mà còn là biểu tượng cho lối sống lành mạnh và bảo vệ môi trường. Điều này đã mở ra cơ hội kinh doanh cửa hàng xe đạp, nơi mà bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được những chiếc xe đạp chất lượng. Vậy có những bí quyết nào giúp kinh doanh xe đạp có lợi nhuận “cao”? Hãy cùng với Nhanh.vn tìm hiểu chi tiết ở bài viết dưới đây nhé!

Top 11+ phần mềm quản lý bán hàng phụ tùng ô tô tốt nhất

26/10/2023

Nhu cầu mua sắm ô tô tăng hàng năm tỉ lệ thuận với số lượng các tiệm kinh doanh phụ tùng ô tô. Bạn muốn mở cửa hàng phụ tùng, linh kiện nhưng đang chần chừ vì chưa biết cách kiểm soát chi phí và quản lý dụng cụ? Nhanh.vn sẽ giới thiệu Top 11+ phần mềm quản lý phụ tùng ô tô nhất định bạn phải biết để lựa chọn phù hợp.

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17/07/2019. Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

Tầng 3, Số 70 Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh

Tài khoản ngân hàng:

Ngân hàng thương mại cổ phần Tiên Phong (TPBank)

Số tài khoản: 22823456666

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Tài liệu cho developer

API Documentation

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Điều khoản và chính sách và chính sách sử dụng các dịch vụ phần mềm