TIN TỨC
Danh mục
Bài viết mới nhất

Kinh nghiệm quản lý kho hàng

Top 5 phần mềm quản lý kho và bán hàng miễn phí, tốt nhất hiện nay

23/12/2021

Những nghiệp vụ quản lý kho phức tạp sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với Top 5 phần mềm quản lý kho tốt nhất hiện nay do Nhanh.vn tổng hợp  

Quy trình quản lý kho hiệu quả cho cửa hàng bán lẻ

25/06/2021

Một quy trình quản lý kho hàng tốt sẽ giúp doanh nghiệp cắt giảm các chi phí, giải quyết nhanh các vấn đề, đưa doanh nghiệp phát triển bền vững. Vậy quy trình quản lý kho như thế nào là hiệu quả? Dưới đây, Nhanh.vn sẽ chia sẻ quy trình quản lý kho cũng như kinh nghiệm quản lý kho hiệu quả nhất.

10 nguyên tắc quản lý hàng tồn kho dân kinh doanh giấu kín

12/03/2021

Dù kinh doanh về lĩnh vực nào, mỗi công ty đều cần có kho hàng riêng, trong đó, việc có hàng tồn kho là không thể tránh khỏi. Quản lý kho là một công việc rất vất vả cho người chủ shop và thủ kho. Khi cửa hàng, doanh nghiệp ngày càng phát triển thì số lượng hàng hóa trong kho cũng ngày càng tăng cao. Vậy, quản lý kho hàng thế nào để đạt được hiệu quả cao nhất và hàng hóa thất thoát? Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp 10 nguyên tắc quản lý hàng tồn kho dân kinh doanh giấu kín.

Bật mí cách quản lý siêu thị mini thu về tối đa lợi nhuận?

24/01/2021

Trong thời đại nhu cầu mua sắm, ăn uống của con người ngày một tăng cao, những chuỗi siêu thị mọc lên ngày càng nhiều, trong số đó, các siêu thị mini chiếm đa số hơn cả bởi những lợi ích về cả vốn kinh doanh và lợi nhuận thu được đáng kể. Vậy, làm thế nào để quản lý siêu thị mini hiệu quả và thu về tối đa lợi nhuận cho doanh nghiệp? Bài viết dưới đây sẽ bật mí điều đó.  

Một số thông tin về hàng tồn kho và cách lập bảng tồn kho hàng hóa chi tiết nhất

26/12/2020

Hàng tồn kho là khái niệm căn bản nhưng lại rất dễ bị hiểu sai. Lâu nay khi nói về hàng tồn kho thì nhiều thường nghĩ ngay đến những lô hàng bị tồn lại tại xưởng do không bán được. Hay nói đến giản hơn thì hàng tồn kho là những mặt hàng bị ế và sẽ thanh lý. Tuy nhiên, đây là một cách hiểu chưa hoàn toàn đầy đủ.  Đến với bài viết này, Nhanh.vn sẽ cung cấp cho bạn những thông tin chính xác nhất về hàng tồn kho cũng như cách lập bảng để quản lý hàng tồn kho một cách hiệu quả cho doanh nghiệp.  

Tồn kho an toàn - khái niệm quan trọng chủ doanh nghiệp cần biết

25/11/2020

Có nhiều yếu tố để một chủ doanh nghiệp lưu tâm. Một trong số đó là vấn đề tồn kho an toàn. Đảm bảo an toàn tồn kho giúp giảm thiểu rủi ro trong quá trình quản lý. Trong bài viết này, Nhanh.vn sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về hàng tồn kho an toàn.

Bạn đã biết hàng tồn kho thuộc tài sản ngắn hạn hay dài hạn?

13/10/2020

Đối với mỗi doanh nghiệp, hàng tồn kho là loại tài sản có giá trị lớn trên tổng giá trị tài sản của doanh nghiệp nên việc quản lý chặt chẽ cũng như hạch toán chính xác hàng tồn kho là vô cùng quan trọng. Vậy hàng tồn kho là tài sản ngắn hạn hay dài hạn. Hãy cùng Nhanh.vn tìm hiểu trong bài viết này nhé!  

Kinh doanh an toàn nhờ cân đối tỷ lệ hàng tồn kho

06/10/2020

Việc theo dõi và quản lý hiệu quả chỉ số vòng quay hàng tồn kho sẽ giúp cho các doanh nghiệp nắm được phần nào tình hình sản xuất kinh doanh của mình. Nếu hàng tồn kho quá lớn hay có rất ít lượng hàng tồn kho, doanh nghiệp sẽ gặp phải những khó khăn nhất định. Để chủ động tối ưu hóa tồn kho và đảm bảo rằng doanh nghiệp luôn còn đúng sản phẩm vào đúng lúc, doanh nghiệp cần xác định và theo dõi các chỉ số. Từ đó, sẽ hiểu được về cách tồn kho đang chuyển động trong kinh doanh.

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17 tháng 07 năm 2019

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

Tầng 3, Số 70 Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh

Số 63 Phan Đăng Lưu, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng

Tài khoản ngân hàng: 19133915566015

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) - Chi nhánh Chương Dương

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Tài liệu cho developer

API Documentation

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Người chịu trách nhiệm: Nguyễn Quỳnh Dương