TIN TỨC
Danh mục
Bài viết mới nhất

Kinh nghiệm lựa chọn thiết bị bán hàng

Top 5 phần mềm bán hàng trà sữa được ưa chuộng nhất hiện nay

13/12/2021

Kinh doanh trà sữa không phải là loại hình đầu tư mới trong ngành F&B. Xuất hiện tại Việt Nam khá trễ so với các loại hình cà phê, tuy nhiên tính tới thời điểm hiện tại trà sữa đang có chỗ đứng rất chắc chắn do phù hợp với nhu cầu của khách hàng, nhất là đối với các bạn trẻ hoặc độ tuổi trung niên. Kinh doanh trà sữa đang trở thành ngành kinh doanh hái ra tiền. Vậy làm cách nào để có thể quản lý kinh doanh một quán trà sữa bài bản. Những phần mềm quản lý quán trà sữa nào tốt nhất mà bạn nên tham khảo? Hãy cùng Nhanh.vn tỉm hiểu những phần mềm hot để quản lý quán trà sữa của bạn nhé.

Ngăn kéo đựng tiền: Là gì? Để làm gì? Chọn mua như thế nào?

16/06/2021

Để có một hệ thống bán hàng hiệu quả, bạn cần tối ưu hóa ở tất cả các khâu, từ quản lý danh mục sản phẩm, quản lý nguồn hàng, quản lý bán hàng và thanh toán. Đặc biệt ở những khâu cần nâng cao trải nghiệm khách hàng trong quá trình mua sắm, bạn càng cần sự tối ưu hóa để đạt được sự tiện lợi và nhanh chóng. Chính vì vậy, những thiết bị hỗ trợ thanh toán là một trong những công cụ không thể thiếu, điển hình như ngăn kéo đựng tiền. Hãy cùng Nhanh.vn tìm hiểu về các đặc điểm và lưu ý khi sử dụng ngăn kéo đựng tiền để quá trình bán hàng của bạn hiệu quả nhất.  

Top 5 điều bạn cần biết khi chọn mua máy quét mã vạch

16/06/2021

Đi cùng với sự phát triển của các ngành kinh doanh thương mại, các cụm từ “mã vạch” và “máy quét mã vạch” từ lâu đã không còn xa lạ đối với nhiều người. Vậy mã vạch là gì? Máy quét mã vạch là gì? Những điều cần biết khi mua máy quét mã vạch là gì?

Những điều bạn cần biết khi chọn mua máy in hóa đơn (máy in bill)

16/06/2021

Trong ngành dịch vụ, bán lẻ máy in hóa đơn bán hàng rất được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi. Nếu bạn mới mở cửa hàng kinh doanh chưa biết nên chọn máy in hóa đơn tốt? Trên thị trường lại có rất nhiều sản phẩm đến từ các thương hiệu khác nhau mà bạn chưa biết mua loại nào phù hợp với cửa hàng của mình. Bài viết dưới đây, Nhanh.vn sẽ chia sẻ về những loại máy in hóa đơn đang có mặt trên thị trường và các tiêu chí chọn máy in hóa đơn tốt nhất.

7 điều cần biết trước khi chọn mua máy POS cầm tay

16/06/2021

Trong vài năm trở lại đây, ngành bán lẻ ngày càng phát triển kéo theo đó là sự phát triển của các giải pháp thanh toán - hỗ trợ bán hàng. Một trong các thiết bị thông minh hỗ trợ đó không thể không nhắc đến máy POS cầm tay không dây, máy POS còn được hiểu là máy bán hàng dùng để chạy các phần mềm tính tiền, in hoá đơn ứng dụng vào khâu bán hàng và thanh toán tiện lợi hơn.Sử dụng máy POS bán hàng cầm tay nhằm giúp bạn quản lý cửa hàng dễ dàng và nhanh chóng hơn. Trên thị trường hiện nay có 2 loại máy POS đó là máy POS cầm tay và máy POS để bàn, nhưng để tiện lợi và phù hợp với tài chính thì nhiều hàng kinh doanh lựa chọn cho mình máy POS cầm tay. Bạn đang tìm hiểu thiết bị này? Trước tiên hãy cùng Nhanh.vn đến với 7 điều cần biết trước khi lựa chọn mua máy POS cầm tay.  

CÁCH TÍNH THUẾ THU NHẬP DOANH NGHIỆP

31/12/2019

Thuế thu nhập doanh nghiệp có vai trò quan trọng trong khuyến khích đầu tư phát triển kinh tế – xã hội, khuyến khích chuyển dịch cơ cấu kinh tế theo ngành và lãnh thổ thông qua các quy định về ưu đãi thuế, các yếu tố kỹ thuật trong tính thuế, quản lý thuế. Mặt khác trong thời đại nền kinh tế thị trường phát triển, việc đánh thuế thu nhập doanh nghiệp nhằm từng bước thu hẹp sự phân biệt giữa đầu tư nước ngoài và đầu tư trong nước, giữa doanh nghiệp nhà nước với doanh nghiệp tư nhân, đảm bảo trong sản sản xuất kinh doanh phù hợp với chủ trương phát triển kinh tế nhiều thành phần ở nước ta có ý nghĩa như một công cụ giúp doanh nghiệp tăng cường công tác quản lý nội bộ cũng như xác định chiến lược kinh doanh trong từng thời kỳ.

Cách tính thuế thu nhập cá nhân mới nhất theo pháp luật hiện hành

31/12/2019

Ở nước ta hiện nay, thu nhập của các tầng lớp nhân dân có sự chênh lệch nhau, số đông dân cư có thu nhập còn thấp, nhưng cũng có một số cá nhân có thu nhập khá cao, nhất là những cá nhân làm việc trong các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, trong khu chế xuất hoặc có một số cá nhân người nước ngoài làm việc tại Việt Nam. Mặc dù thuế thu nhập cá nhân chưa mang lại số thu lớn cho ngân sách Nhà nước, song xét trên phương diện công bằng xã hội và phương diện công cụ quản lý vĩ mô của Nhà nước thì thuế thu nhập cá nhân có vị trí cực kỳ quan trọng, do đó việc điều tiết thuế thu nhập đối với những người có thu nhập cao là cần thiết, đảm bảo thực hiện chính sách công bằng xã hội. Bài viết dưới đây, Nhanh.vn sẽ hướng dẫn bạn đọc cách tính thuế thu nhập cá nhân mới nhất theo pháp luật hiện hành.

Thủ tục làm đăng kí kinh doanh hộ cá thể mới nhất

31/12/2019

Theo quy định của pháp luật hiện hành, hộ kinh doanh cá thể có từ mười lao động trở lên phải đăng ký thành lập doanh nghiệp. Vậy hồ sơ, thủ tục đăng ký kinh doanh hộ cá thể được thực hiện như thế nào? Bài viết dưới đây, Nhanh.vn sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức cần thiết về thủ tục làm đăng kí kinh doanh hộ cá thể đúng pháp luật. 
1 - 8 / 16

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17 tháng 07 năm 2019

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

Tầng 3, Số 70 Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh

Số 63 Phan Đăng Lưu, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng

Tài khoản ngân hàng: 19133915566015

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) - Chi nhánh Chương Dương

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Tài liệu cho developer

API Documentation

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Người chịu trách nhiệm: Nguyễn Quỳnh Dương