TIN TỨC
Danh mục
Bài viết mới nhất

Kinh nghiệm lựa chọn thiết bị bán hàng

Top 10+ phần mềm quản lý bán hàng máy móc thiết bị tốt nhất

26/09/2023

Bạn muốn tối ưu quy trình quản lý máy móc thiết bị trong kho? Ngày nay, quản lý máy móc thiết bị có những hạn chế gì? Bài viết dưới đây, phần mềm quản lý máy móc thiết bị sẽ chia sẻ Top 10+ phần mềm quản lý máy móc thiết bị miễn phí, tối ưu nhất.

Top 5 phần mềm bán hàng trà sữa được ưa chuộng nhất hiện nay

09/12/2022

Kinh doanh trà sữa không phải là loại hình đầu tư mới trong ngành F&B. Xuất hiện tại Việt Nam khá trễ so với các loại hình cà phê, tuy nhiên tính tới thời điểm hiện tại trà sữa đang có chỗ đứng rất chắc chắn do phù hợp với nhu cầu của khách hàng, nhất là đối với các bạn trẻ hoặc độ tuổi trung niên. Kinh doanh trà sữa đang trở thành ngành kinh doanh hái ra tiền. Vậy làm cách nào để có thể quản lý kinh doanh một quán trà sữa bài bản. Những phần mềm quản lý quán trà sữa nào tốt nhất mà bạn nên tham khảo? Hãy cùng Nhanh.vn tỉm hiểu những phần mềm hot để quản lý quán trà sữa của bạn nhé.

Những điều bạn cần biết khi chọn mua máy in hóa đơn (máy in bill)

08/12/2022

Trong ngành dịch vụ, bán lẻ máy in hóa đơn bán hàng rất được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi. Nếu bạn mới mở cửa hàng kinh doanh chưa biết nên chọn máy in hóa đơn tốt? Trên thị trường lại có rất nhiều sản phẩm đến từ các thương hiệu khác nhau mà bạn chưa biết mua loại nào phù hợp với cửa hàng của mình. Bài viết dưới đây, Nhanh.vn sẽ chia sẻ về những loại máy in hóa đơn đang có mặt trên thị trường và các tiêu chí chọn máy in hóa đơn tốt nhất.

7 điều cần biết trước khi chọn mua máy POS cầm tay

08/12/2022

Trong vài năm trở lại đây, ngành bán lẻ ngày càng phát triển kéo theo đó là sự phát triển của các giải pháp thanh toán - hỗ trợ bán hàng. Một trong các thiết bị thông minh hỗ trợ đó không thể không nhắc đến máy POS cầm tay không dây, máy POS còn được hiểu là máy bán hàng dùng để chạy các phần mềm tính tiền, in hoá đơn ứng dụng vào khâu bán hàng và thanh toán tiện lợi hơn.Sử dụng máy POS bán hàng cầm tay nhằm giúp bạn quản lý cửa hàng dễ dàng và nhanh chóng hơn. Trên thị trường hiện nay có 2 loại máy POS đó là máy POS cầm tay và máy POS để bàn, nhưng để tiện lợi và phù hợp với tài chính thì nhiều hàng kinh doanh lựa chọn cho mình máy POS cầm tay.Bạn đang tìm hiểu thiết bị này? Trước tiên hãy cùng Nhanh.vn đến với 7 điều cần biết trước khi lựa chọn mua máy POS cầm tay. 

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17/07/2019. Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

Tầng 3, Số 70 Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh

Tài khoản ngân hàng:

Ngân hàng thương mại cổ phần Tiên Phong (TPBank)

Số tài khoản: 22823456666

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Tài liệu cho developer

API Documentation

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Điều khoản và chính sách và chính sách sử dụng các dịch vụ phần mềm