TIN TỨC
Danh mục
Bài viết mới nhất

Kinh nghiệm kinh doanh

Cách tắt mã hoá đầu cuối Messenger mới nhất bạn nên biết

21/04/2024

Bạn muốn tắt tính năng mã hoá đầu cuối trên Messenger? Bạn muốn bảo mật tin nhắn riêng tư giữa hai người? Việc tắt mã hoá đầu cuối có ảnh hưởng đến yêu cầu quyền riêng tư, mức độ bảo mật của tin nhắn không. Cùng Vpage khám phá cách tắt mã hoá đầu cuối Messenger mới nhất bạn nên biết trong bài viết dưới đây.

TOP 8 cách tạo website cá nhân miễn phí, đơn giản và hiệu quả

20/04/2024

Trong thời đại công nghệ số bùng nổ, việc sở hữu một website cá nhân không chỉ là xu hướng mà còn là nhu cầu thiết yếu để bạn khẳng định bản thân và phát triển thương hiệu. Website cá nhân như một ngôi nhà trực tuyến, nơi bạn thỏa sức chia sẻ đam mê, sở thích, kinh nghiệm và thu hút cộng đồng cùng chí hướng.Tuy nhiên, chi phí thiết kế website thường là rào cản khiến nhiều người e dè. Hiểu được điều đó, bài viết này Nhanh.vn sẽ giới thiệu đến bạn TOP 8 cách tạo website cá nhân miễn phí, đơn giản và hiệu quả, giúp bạn dễ dàng sở hữu website ấn tượng mà không tốn kém chi phí.Với những hướng dẫn chi tiết và các nền tảng hỗ trợ đa dạng, bạn hoàn toàn có thể tự tay tạo website cá nhân cho riêng mình, tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Hãy cùng khám phá và bắt đầu hành trình chinh phục thế giới trực tuyến ngay thôi!

Cách hạch toán giá vốn hàng bán chi tiết - Tài khoản 632

18/04/2024

Trong kinh doanh, việc hiểu rõ về giá vốn hàng bán được xem là một phần quan trọng giúp doanh nghiệp có thể quản lý tài chính hiệu quả và đưa ra các quyết định chiến lược đúng đắn. Trong bài viết hôm nay, hãy cùng Nhanh.vn tìm hiểu sâu hơn về thuật ngữ này và cách hạch toán giá vốn hàng bán chi tiết - Tài khoản 632. Cùng tìm hiểu ngay dưới đây nhé!

10 điều phải biết khi bắt đầu hành nghề kế toán bán hàng

18/04/2024

Kế toán bán hàng là vị trí kế toán đảm nhận các quy trình kế toán bán hàng của doanh nghiệp kinh doanh. Vậy nhân viên kế toán bán hàng là gì? Công việc của kế toán bán hàng gồm những nghiệp vụ nào? Cùng Nhanh.vn điểm danh 10 điều phải biết khi bắt đầu hành nghề kế toán bán hàng trong bài viết này.

Cách hạch toán kế toán cửa hàng bán xe máy chi tiết nhất

16/04/2024

Hạch toán kế toán cửa hàng bán xe máy là quy trình quan trọng đối với việc ghi nhận và theo dõi các hoạt động tài chính và kinh doanh của doanh nghiệp. Quá trình này đòi hỏi sự hiểu biết về các nguyên tắc kế toán, quy định thuế và quy trình nội bộ của cửa hàng. Cùng Nhanh.vn tìm hiểu cách hạch toán kế toán cửa hàng bán xe máy chi tiết nhất trong bài viết này

Cách thực hiện kế toán bán hàng vật liệu xây dựng cho công ty

14/04/2024

Kế toán bán hàng vật liệu xây dựng là gì? Tại các công ty/doanh nghiệp bán vật liệu xây dựng thì sẽ thực hiện hạch toán kế toán như thế nào? Hôm nay, Nhanh.vn sẽ chia sẻ tới các bạn cách thực hiện kế toán bán hàng vật liệu xây dựng cho công ty. Cùng tìm hiểu ngay dưới đây nhé!

Kế toán nội bộ là gì? Chi tiết công việc của kế toán nội bộ

13/04/2024

Kế toán nội bộ như thế nào để đúng trình tự, quy định là thắc mắc của nhiều bạn kế toán. Kế toán bán hàng nội bộ giữ vai trò gì trong tổ chức? Để làm rõ kế toán bán hàng nội bộ, Nhanh.vn sẽ tổng hợp và chia sẻ Kế toán nội bộ là gì? Chi tiết công việc của kế toán nội bộ trong bài viết dưới đây.

Cách hạch toán nghiệp vụ bán hàng trên Excel cho mọi kế toán

10/04/2024

Sử dụng Excel để thực hiện các nghiệp vụ bán hàng cho doanh nghiệp sẽ tối ưu hiệu quả làm việc và tiết kiệm thời gian. Nhanh.vn sẽ giới thiệu cách hoạch toán nghiệp vụ bán hàng trên Excel cho mọi kế toán để mọi người cùng tham khảo trong bài viết này.
1 - 8 / 1,320

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17/07/2019. Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

Tầng 3, Số 70 Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh

Tài khoản ngân hàng: 19133915566015 - Techcombank

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam - Chi nhánh Chương Dương

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Tài liệu cho developer

API Documentation

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Điều khoản và chính sách và chính sách sử dụng các dịch vụ phần mềm