TIN TỨC
Danh mục
Bài viết mới nhất

Kinh nghiệm kinh doanh

Vốn 50 triệu nên kinh doanh gì để đạt lợi nhuận cao?

30/11/2023

Vốn 50 triệu thì làm sao có thể lập nghiệp thành công được? Nếu như biết lựa chọn hướng đi đúng đắn và chiến lược kinh doanh phù hợp thì bạn hoàn toàn có thể đạt được lợi nhuận cao với số vốn ít ỏi này. Vậy thì hãy cùng với Nhanh.vn đi tìm đáp án cho câu hỏi “Vốn 50 triệu nên kinh doanh gì?” và làm giàu nhanh chóng với 5 ý tưởng kinh doanh cực kỳ thành công nhé.

Vốn 100tr nên kinh doanh gì ở nông thôn? 10 Ý tưởng hay nhất

30/11/2023

Bạn muốn kinh doanh nhưng chưa huy động được nguồn vốn? 100 triệu thì có khởi nghiệp được ở nông thôn hay không? Bài viết này, Nhanh.vn sẽ chia sẻ Vốn 100tr nên kinh doanh gì ở nông thôn? 10 Ý tưởng hay nhất cho mọi người cùng tham khảo.

Top 7 phần mềm quản lý bán hàng và công nợ tối ưu, chính xác nhất

29/11/2023

Đối với các doanh nghiệp, khi số lượng sản phẩm đa dạng hơn và quy mô cửa hàng hay khách hàng tăng trưởng thì việc quản lý bằng phương pháp thủ công sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Trong đó có quản lý và kiểm soát công nợ. Bài viết dưới đây, hãy cùng Nhanh.vn đi tìm hiểu Top 7 phần mềm quản lý bán hàng và công nợ tối ưu, chính xác nhất. Cùng khám phá ngay dưới đây nhé!

TOP 17 các mặt hàng kinh doanh online ít vốn thu "lãi cao"

28/11/2023

Việc phải trả lời câu hỏi nên kinh doanh online các mặt hàng nào để ít vốn thu “lãi cao” đang là câu hỏi khiến nhiều người bận tâm. Xu hướng mua sắm của người tiêu dùng hiện nay đang ngày càng thay đổi, rất khó để biết được họ sẽ mua sắm những mặt hàng nào. Vậy kinh doanh mặt hàng nào sẽ đem lại lợi nhuận cao? Hãy cùng với Nhanh.vn tham khảo 17 mặt hàng kinh doanh online ít vốn đang được ưa chuộng nhất hiện nay.

Vốn kinh doanh là gì? 10 điều bạn cần biết về nguồn vốn kinh doanh

27/11/2023

Vốn kinh doanh là số tiền hoặc tài sản mà một doanh nghiệp sở hữu hoặc huy động để sử dụng trong các hoạt động kinh doanh. Có bao nhiêu loại  vốn kinh doanh cần nắm và làm thế nào để sử dụng hiệu quả vốn? Nhanh.vn sẽ chia sẻ với bạn Vốn kinh doanh là gì? Mọi điều về nguồn vốn kinh doanh trong bài viết dưới đây. 

Quy trình A-Z chủ shop cần biết khi mở cửa hàng phụ liệu may mặc

27/11/2023

Muốn mở cửa hàng phụ liệu may mặc cần chuẩn chị những gì? Quy trình mở cửa hàng sẽ bao gồm những bước như thế nào? Nếu như bạn thực sự có kế hoạch mở cửa hàng phụ liệu may mặc, muốn dấn thân vào lĩnh vực kinh doanh thời trang. Thì hãy cùng với Nhanh.vn tham khảo những kinh nghiệm mở cửa hàng phụ liệu từ những người thành công trong bài viết dưới đây.

Bí quyết quản lý tài chính doanh nghiệp đơn giản và hiệu quả

24/11/2023

Nguyên tắc quan trọng để doanh nghiệp duy trì và phát triển kinh doanh đó là quản lý tài chính. Kinh doanh dịch vụ hay hàng hóa nào cũng cần phương pháp quản lý tài chính hiệu quả để tăng doanh thu và lợi nhuận. Bài viết này, Nhanh.vn sẽ bật mí bí quyết quản lý tài chính doanh nghiệp đơn giản và hiệu quả.

Cách quản lý dòng tiền trong doanh nghiệp dễ dàng và hiệu quả

24/11/2023

Quản lý dòng tiền trong doanh nghiệp là một kỹ năng vô cùng quan trọng, đặc biệt là với doanh nghiệp vừa và nhỏ. Nếu như quản lý tốt, thì doanh nghiệp sẽ có thể phân bổ nguồn tiền hiệu quả, đầu tư và sinh lời từ các nguồn tiền khác nhau. Để làm được điều này thì những kiến thức về quản lý dòng tiền là vô cùng quan trọng. Hãy cùng với Nhanh.vn tìm hiểu chi tiết ở bài viết dưới đây nhé!
1 - 8 / 1,260

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17/07/2019. Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

Tầng 3, Số 70 Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh

Tài khoản ngân hàng: 19133915566015 - Techcombank

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam - Chi nhánh Chương Dương

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Tài liệu cho developer

API Documentation

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển