TIN TỨC
Danh mục
Bài viết mới nhất

Quản lý bán hàng vật liệu xây dựng

Top 7 phần mềm quản lý cửa hàng vật liệu xây dựng hiệu quả nhất năm 2024

11/06/2024

Vật liệu xây dựng là sản phẩm có tính đặc thù, do đó, khi kinh doanh cửa hàng cung cấp vật liệu xây dựng chủ doanh nhiều đòi hỏi phải quản lý chặt chẽ, chính xác số lượng hàng hóa nhập, xuất kho hàng hóa. Việc quản lý truyền thống bằng sổ sách dễ dẫn đến việc sai lệch số liệu, ảnh hưởng đến báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh. Do đó nhiều chủ cửa hàng đã chuyển sang sử dụng phần mềm quản lý cửa hàng vật liệu xây dựng để quản lý hàng hóa, quản lý công nợ để có cái nhìn đa chiều về hoạt động kinh doanh của mình. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp phần mềm, vậy đây mới là phần mềm phù hợp với doanh nghiệp của bạn? Cùng Phần mềm bán hàng đa kênh Nhanh.vn tìm hiểu rõ hơn thông qua bài viết dưới đây nhé!

Phần mềm bán hàng thiết bị vệ sinh chuyên biệt, chuyên nghiệp

24/10/2023

Bạn đang có ý định kinh doanh thiết bị vệ sinh nhưng lại chưa biết bắt đầu từ đâu? Có phần mềm bán hàng thiết bị vệ sinh nào chuyên nghiệp giúp quản lý cửa hàng dễ dàng hơn? Để tìm được câu trả lời hãy cùng với Phần mềm bán hàng đa kênh Nhanh.vn tìm hiểu chi tiết ở bài viết dưới đây nhé!

TOP 10 phần mềm quản lý bán hàng nhôm kính được tin dùng nhất

24/10/2023

Các công trình ngày càng tăng lên do nhu cầu và mức sống của con người ngày càng phát triển. Các cửa hàng bán vật tư, nhôm kính, kim khí cũng mọc lên nhanh chóng. Bài viết này, phần mềm bán hàng vật liệu xây dựng Nhanh.vn sẽ bật mí TOP 10 phần mềm quản lý nhôm kính được tin dùng nhất, cần thiết cho cửa hàng của bạn.

TOP 5 phần mềm bán hàng tôn thép, sắt thép được tin dùng nhất

22/10/2023

Bạn là chủ cửa hàng kinh doanh tôn, sắt thép? Bạn đang tìm kiếm giải pháp giúp quản lý kinh doanh hiệu quả hơn? Hôm nay, phần mềm bán hàng vật liệu xây dựng Nhanh.vn sẽ giới thiệu tới bạn đọc TOP 5 phần mềm bán hàng tôn thép, sắt thép được tin dùng nhất. Cùng tìm hiểu hiểu ngay dưới đây nhé!

Quy trình quản lý vật tư tại công trường từ A-Z

30/11/2022

Quản lý vật tư tại công trường là vấn đề mà nhiều nhà quản lý và các bạn kế toán quan tâm vì trên thực tế lượng vật tư tại công trường cũng như những phát sinh bị thất thoát rất nhiều và hư hỏng không thể dùng lại gây ra sự thiệt hại tương đối lớn với doanh nghiệp. Do vậy, việc quản lý này đòi hỏi một quy trình cụ thể, rõ ràng. Bài viết dưới đây, Nhanh.vn sẽ hướng dẫn các bạn quy trình quản lý vật tư tại công trường từ A-Z.

10 lưu ý khi mở cửa hàng vật liệu xây dựng

23/11/2022

Có thể thấy ngành xây dựng đang rất phát triển ở nước ta. Các dự án bất động sản và nhà đất của các doanh nghiệp liên tục ra đời với số lượng lớn. Điều này dẫn đến nhu cầu về vật liệu xây dựng cũng ngày càng tăng cao. Đây là cơ hội cho ngành kinh doanh vật liệu xây dựng phát triển mạnh mẽ. Tuy nhiên, bạn cần phải có sự chuẩn bị kĩ lưỡng nếu muốn thành công ở lĩnh vực này. Nhanh.vn chia sẻ một số yếu tố cơ bản mà bạn cần phải có để mở cửa hàng vật liệu xây dựng.
Có thể bạn quan tâm
Dùng thử miễn phí Nhanh.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17/07/2019. Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

Tầng 3, Số 70 Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh

Tài khoản ngân hàng:

Ngân hàng thương mại cổ phần Tiên Phong (TPBank)

Số tài khoản: 22823456666

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Tài liệu cho developer

API Documentation

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Điều khoản và chính sách và chính sách sử dụng các dịch vụ phần mềm