TIN TỨC
Danh mục
Bài viết mới nhất

Kinh nghiệm quản lý kho hàng

Top 5 phần mềm quản lý kho và bán hàng miễn phí, tốt nhất hiện nay

23/12/2021

Những nghiệp vụ quản lý kho phức tạp sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với Top 5 phần mềm quản lý kho tốt nhất hiện nay do Nhanh.vn tổng hợp  

Quy trình quản lý kho hiệu quả cho cửa hàng bán lẻ

25/06/2021

Một quy trình quản lý kho hàng tốt sẽ giúp doanh nghiệp cắt giảm các chi phí, giải quyết nhanh các vấn đề, đưa doanh nghiệp phát triển bền vững. Vậy quy trình quản lý kho như thế nào là hiệu quả? Dưới đây, Nhanh.vn sẽ chia sẻ quy trình quản lý kho cũng như kinh nghiệm quản lý kho hiệu quả nhất.

Quản lý kho hàng: Là gì? Làm gì? Làm như thế nào?

10/06/2021

Quản lý kho hàng là một mắt xích quan trọng trong mỗi doanh nghiệp để quản lý hàng xuất nhập, có vai trò quyết định đối với hoạt động kinh doanh. Hệ thống quản lý kho hiệu quả không chỉ giúp giảm chi phí lưu thông, tăng doanh thu mà còn đảm bảo cho hoạt động sản xuất và cung ứng hàng hóa được diễn ra chuyên nghiệp, ổn định. Vậy quản lý kho là gì, làm gì, như thế nào? Làm sao để quản lý kho được hiệu quả tối ưu nhất? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp kiến thức và giúp bạn có một cái nhìn toàn diện về quản lý kho hàng.

10 nguyên tắc quản lý hàng tồn kho dân kinh doanh giấu kín

12/03/2021

Dù kinh doanh về lĩnh vực nào, mỗi công ty đều cần có kho hàng riêng, trong đó, việc có hàng tồn kho là không thể tránh khỏi. Quản lý kho là một công việc rất vất vả cho người chủ shop và thủ kho. Khi cửa hàng, doanh nghiệp ngày càng phát triển thì số lượng hàng hóa trong kho cũng ngày càng tăng cao. Vậy, quản lý kho hàng thế nào để đạt được hiệu quả cao nhất và hàng hóa thất thoát? Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp 10 nguyên tắc quản lý hàng tồn kho dân kinh doanh giấu kín.

4 khó khăn thường gặp phải khi quản lý kho hàng và cách khắc phục

26/02/2021

Có rất nhiều công việc cần quản lý khi bạn có một cửa hàng như: quản lý nhân viên, quản lý cửa hàng, hàng hóa trong cửa hàng, quản lý kho hàng,… . Nhưng dường như việc quản lý kho hàng trở thành công việc mà ai cũng cảm thấy khó khăn khi đảm nhiệm nhất vì kho hàng chính là một phần quan trọng nhất trong cửa hàng của bạn. Kho hàng là nơi cung cấp sản phẩm, dịch vụ chính của cửa hàng nên việc cảm thấy gánh nặng khi quản lý kho hàng cũng là điều hiển nhiên. Vậy có những nguyên nhân nào dẫn đến việc quản lý kho hàng trở nên khó khăn như vậy và cách khắc phục chúng ra sao? Hãy cùng Nhanh.vn đi tìm hiểu nhé  

Bật mí cách quản lý siêu thị mini thu về tối đa lợi nhuận?

24/01/2021

Trong thời đại nhu cầu mua sắm, ăn uống của con người ngày một tăng cao, những chuỗi siêu thị mọc lên ngày càng nhiều, trong số đó, các siêu thị mini chiếm đa số hơn cả bởi những lợi ích về cả vốn kinh doanh và lợi nhuận thu được đáng kể. Vậy, làm thế nào để quản lý siêu thị mini hiệu quả và thu về tối đa lợi nhuận cho doanh nghiệp? Bài viết dưới đây sẽ bật mí điều đó.  

Một số thông tin về hàng tồn kho và cách lập bảng tồn kho hàng hóa chi tiết nhất

26/12/2020

Hàng tồn kho là khái niệm căn bản nhưng lại rất dễ bị hiểu sai. Lâu nay khi nói về hàng tồn kho thì nhiều thường nghĩ ngay đến những lô hàng bị tồn lại tại xưởng do không bán được. Hay nói đến giản hơn thì hàng tồn kho là những mặt hàng bị ế và sẽ thanh lý. Tuy nhiên, đây là một cách hiểu chưa hoàn toàn đầy đủ.  Đến với bài viết này, Nhanh.vn sẽ cung cấp cho bạn những thông tin chính xác nhất về hàng tồn kho cũng như cách lập bảng để quản lý hàng tồn kho một cách hiệu quả cho doanh nghiệp.  

Tiêu chí đánh giá để trở thành Shopee Mall cập nhật mới nhất 2022

16/12/2020

Shopee Mall là gian hàng chính hãng đáng tin cậy được rất nhiều người tiêu dùng ưa chuộng. Bạn đã thiết lập cho shop của mình một gian hàng trên Shopee Mall chưa? Nếu bạn vẫn chưa biết cách đăng ký tham gia bán hàng trên Shopee Mall thì đừng lo lắng, hãy theo dõi bài viết dưới đây để nắm bắt được tiêu chí đánh giá của Shopee để trở thành một Shopee Mall nhé!  
Có thể bạn quan tâm
Dùng thử miễn phí Nhanh.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17 tháng 07 năm 2019

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

Tầng 3, Số 70 Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh

Số 63 Phan Đăng Lưu, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng

Tài khoản ngân hàng: 19133915566015

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) - Chi nhánh Chương Dương

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Tài liệu cho developer

API Documentation

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Người chịu trách nhiệm: Nguyễn Quỳnh Dương