TIN TỨC
Danh mục
Bài viết mới nhất

Kênh bán hàng

Top 5 phần mềm bán hàng có mẫu in hóa đơn đẹp nhất

04/12/2021

Đúng lúc bạn mong muốn tìm kiếm phần mềm in hoá đơn giúp cửa hàng, doanh nghiệp của mình có thể vận hành được trơn tru, tránh được tình trạng mất mát và đặc biệt là giải phóng công việc xuất hoá đơn bằng tay, tiết kiệm nhân sự… Hãy cùng Nhanh.vn tham khảo bài viết dưới đây để có thể lựa chọn được phần mềm bán hàng có mẫu in hoá đơn đẹp và dễ dùng nhất.  

Top 7 phần mềm bán hàng Shopee tốt nhất

01/12/2021

Khi tham gia vào sàn thương mại điện tử Shopee, bạn cần một phần mềm hỗ trợ giúp bạn quản lý bán hàng. Vậy làm thế nào để biết phần mềm nào tốt và phù hợp? Bài viết dưới đây, Nhanh.vn sẽ dưới thiệu đến bạn danh sách phần mềm quản lý bán hàng trên Shopee hiệu quả cực kỳ.    

Top 7 phần mềm bán hàng trên Facebook hiệu quả nhất hiện nay

30/11/2021

Nếu muốn ra đơn liên tục bằng việc kinh doanh trên facebook, đừng bỏ qua những phần mềm quản lý bán hàng hiệu quả nhất dưới đây.

Top 5 phần mềm quản lý bán hàng trên Lazada hiệu quả

28/11/2021

Khi tham gia vào sàn thương mại điện tử Lazada, bạn cần một phần mềm hỗ trợ giúp bạn quản lý bán hàng. Vậy làm thế nào để biết phần mềm nào tốt và phù hợp? Bài viết dưới đây, Nhanh.vn sẽ dưới thiệu đến bạn danh sách phần mềm quản lý bán hàng trên Lazada hiệu quả cực kỳ.   

Cách dùng Shopee Analytic để tìm mã giảm giá nhanh nhất

04/11/2021

Shopee Analytics là gì? Công cụ này giúp ích gì cho nhà bán hàng và người mua hàng trên sàn TMĐT Shopee? Làm thế nào để tìm kiếm mã giảm giá Shopee Analytics? Hãy cùng Nhanh.vn tham khảo ngay bài viết này nhé.

Cách bán hàng trên Shopee chỉ bằng điện thoại, không cần máy tính

28/10/2021

 Shopee đang là một kênh bán hàng online hiệu quả chỉ cần một chiếc điên thoại thông minh những chủ cửa hàng kinh doanh nhỏ lẻ đã có thể kinh doanh online phát triển cửa hiệu của mình trên sàn thương mại điện tử này. Ngoài việc bán hàng thì Shopee còn là một kênh giúp bạn quảng cáo thương hiệu miễn phí.

Tại sao quảng cáo Facebook được phê duyệt nhưng không chạy?

10/07/2021

Quảng cáo Facebook đang trở thành một cách thức hữu hiệu để các cửa hàng, công ty, doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm và tiếp cận được khách hàng mục tiêu. Lợi thế của việc quảng cáo trên  mạng xã hội này được tạo ra từ lượng người truy cập lên tới 1,5 tỷ người mỗi ngày trên toàn thế giới, cùng với những chính sách hỗ trợ ngày càng nâng cấp của ông lớn Facebook. Tuy nhiên, trong quá trình quảng cáo, đôi khi vẫn gặp phải trục trặc. Một trong số những vấn đề thường được nhắc tới là việc quảng cáo Facebook không chạy dù đã được phê duyệt. Vậy nguyên nhân ở đây là gì? Làm thế nào để xử lý tình trạng này? Bài viết sau đây Nhanh.vn sẽ cung cấp một cách toàn diện những nguyên nhân và đề xuất hướng giải quyết cụ thể cho vấn đề quảng cáo Facebook không chạy dù đã được phê duyệt.

Top 16 tình huống bán hàng phổ biến và cách giải quyết

10/07/2021

Khi bán hàng, hầu hết các cửa hàng sẽ gặp phải những tình huống khó xử đối với khách hàng, đối thủ và nhân viên. Nhanh.vn tổng hợp Top 16 tình huống bán hàng phổ biến và cách giải quyết hợp lý nhất

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17 tháng 07 năm 2019

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

Tầng 2, 284/41/2 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Số 63 Phan Đăng Lưu, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng

Tài khoản ngân hàng: 19133915566015

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) - Chi nhánh Chương Dương

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Tài liệu cho developer

API Documentation

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Người chịu trách nhiệm: Nguyễn Quỳnh Dương

Hỗ trợ trực tuyến