TIN TỨC
Danh mục
Bài viết mới nhất

Kiến thức Marketing

Top 7 đơn vị cung cấp dịch vụ Zalo ZNS uy tín nhất

13/06/2022

Nếu doanh nghiệp có nhu cầu triển khai các mẫu chatbot Zalo Zns gửi tin nhắn đa dạng và được hỗ trợ 24/7 thông qua bên thứ 3 trên thị trường để tiếp xúc nhanh người tiêu dùng của mình. 

7 Dịch vụ của Zalo ZNS giúp tăng tối đa khả năng giao tiếp với khách hàng

08/06/2022

Zalo là một trong những ứng dụng mạng xã hội được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam. 

Kinh doanh năm 2022 có cần phải có landing page không?

10/07/2021

Khi kinh doanh bán hàng, quảng bá dịch vụ trên môi trường online, hay thậm chí cả kiếm tiền với affiliate. Nếu bạn muốn tăng độ cạnh tranh với đối thủ, bạn phải tiếp thu nhiều phương thức quảng cáo mới. Như vậy, bạn cần học nhiều kỹ năng khác nhau cũng như tìm hiểu nhiều khái niệm mà có thể bạn chưa biết & áp dụng trước đó. Landing Page là 1 ví dụ điển hình khá quan trọng nhưng nhiều người lại chưa biết đến hoặc đã biết nhưng lại không áp dụng vào kinh doanh, bán hàng để có kết quả tốt hơn. Vậy kinh doanh năm 2021 có cần phải landingpage không?

Kinh doanh năm 2022 có cần phải có website không?

19/06/2021

Hiện nay, trong thời đại thương mại điện tử bùng nổ thì bán hàng online qua các website bán hàng đã trở thành một xu thế mà người bán không thể bỏ qua. Kinh doanh năm 2022 có cần website bán hàng hay không? Kinh doanh mặt hàng gì thì cần website bán hàng? Làm sao để có 1 website bán hàng chuẩn SEO? Hãy cùng Nhanh.vn tìm hiểu qua bài viết này nhé.  

Xây dựng chiến lược marketing ở doanh nghiệp như thế nào cho tốt (phần 2)

18/04/2021

Marketing là một thuật ngữ không còn xa lạ đối với các doanh nghiệp nữa. Marketing là tổng thể các biện pháp, giải pháp trong suốt quá trình kinh doanh bắt đầu từ việc nghiên cứu thị trường, tiến tới việc lập kế hoạch hoạt động và việc định giá cho sản phẩm, dịch vụ của mình, thiết lập các kênh phân phối và hoạt động xúc tiến hỗ trợ kinh doanh nhằm thỏa mãn nhu cầu đã phát hiện từ khâu nghiên cứu thị trường. Marketing là hoạt động hướng tới thỏa mãn nhu cầu của người tiêu dùng ngày một tốt hơn. Vậy làm sao có thể áp dụng được vào trong các doanh nghiệp để có thể có được hiệu quả tốt nhất ? Thế giới đang phát triển và thay đổi từng giây một, vậy nên các chiến lược Marketing cũng cần phải có sự thay đổi để sao cho vừa phù hợp với doanh nghiệp vừa theo kịp với thế giới. Tuy nhiên dù có thay đổi như thế nào thì vẫn cần phải giữ nguyên những nguyên tắc cơ bản của Marketing.

Marketing 0 đồng cho doanh nghiệp nhỏ - Tại sao không?

19/03/2021

Trong vài năm trở lại đây, có một xu hướng mới được gọi là “Marketing 0 đồng”. Với cách này sẽ giúp tăng độ nhận thức về thương hiệu hoặc sản phẩm được thiết kế cho các doanh nghiệp nhỏ nhằm tạo ra lợi nhuận cao nhất từ các nỗ lực tiếp thị của mà không cần đầu tư quá tốn kém. Vậy có thực sự tồn tại “Marketing 0 đồng” hay không? Và bạn có thể áp dụng nó như thế nào cho doanh nghiệp của bạn? Hãy cùng Nhanh.vn tìm câu trả lời cho doanh nghiệp của bạn qua bài viết này. 

Hiểu đúng về thị hiếu khách hàng trong kinh doanh

13/03/2021

Khi vận hành một doanh nghiệp, một trong những nhiệm vụ quan trọng nhất là phải thấu hiểu được thị hiếu của khách hàng. Tuy nhiên, để nắm bắt được thị hiếu cũng là một bài toán khó đối với các doanh nghiệp hiện nay. Vậy làm thế nào để chinh phục được thị hiếu của khách hàng? Hãy cùng Nhanh.vn tìm câu trả lời chính xác qua bài viết này.

9 cách thu hút khách hàng online trên Facebook đơn giản và hiệu quả nhất

05/03/2021

Facebook, kênh bán hàng online số 1 hiện nay với rất nhiều tiện ích giúp bạn kết nối dễ dàng tới nhóm khách hàng cực kỳ tiềm năng và quảng bá sản phẩm thuận tiện hơn bao giờ hết. Thế nhưng, bỗng một ngày, bạn đăng bài bán hàng lên Facebook nhưng có quá ít khách hoặc thậm chí là lượng tương tác cũng cực thấp, và điều này ảnh hưởng tiêu cực đến hoạt động kinh doanh online của doanh nghiệp bạn vì lượng data khách từ kênh online không đảm bảo. Vậy phải làm sao? Nhanh.vn sẽ gợi ý cho bạn 9 cách nhanh chóng và dễ dàng thu hút khách hàng online trên Facebook thông qua bài viết này. 

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17 tháng 07 năm 2019

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

Tầng 3, Số 70 Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh

Số 63 Phan Đăng Lưu, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng

Tài khoản ngân hàng: 19133915566015

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) - Chi nhánh Chương Dương

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Tài liệu cho developer

API Documentation

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Người chịu trách nhiệm: Nguyễn Quỳnh Dương