TIN TỨC
Danh mục
Bài viết mới nhất

Quản lý bán hàng

TOP 6 phần mềm quản lý bán hàng mỹ phẩm

03/12/2021

Bán hàng mỹ phẩm cũng cần phần mềm quản lý bán hàng. Tham khảo ngay 6 phần mềm quản lý bán hàng mỹ phẩm tốt nhất trên thị trường

Top 10 phần mềm bán hàng phù hợp để quản lý siêu thị

02/12/2021

Phần mềm quản lý siêu thị mang đến cho người dùng rất nhiều lợi ích trong việc quản lý hiệu quả, giúp cải thiện và nâng cao kỹ năng quản lý của chủ kinh doanh. Để giúp bạn nhanh chóng tìm giải pháp quản lý bán hàng hiệu quả, Nhanh.vn giới thiệu cho bạn top 10 phần mềm bán hàng để quản lý siêu thị tốt nhất được sử dụng phổ biến hiện nay.

Top 7 phần mềm bán hàng phù hợp cho cửa hàng vật liệu xây dựng

01/12/2021

Hãy cùng Nhanh.vn tìm hiểu Top 7 phần mềm bán hàng phù hợp cho cửa hàng vật liệu xây dựng.   

TOP 5 phần mềm bán hàng tạp hóa tốt nhất

01/12/2021

Cẩm nang lựa chọn phần mềm bán hàng tạp hóa dành cho chủ hộ kinh doanh. Tham khảo TOP5 phần mềm bán hàng tạp hóa phổ biến đáp ứng các nghiệp vụ bán hàng tạp hóa.

Top 10 phần mềm phù hợp cho cửa hàng giày dép

25/11/2021

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều phần mềm quản lý bán hàng, vậy làm thế nào để lựa chọn được phần mềm quản lý giày dép đơn giản mà hiệu quả? Những tiêu chí nào để đánh giá? Hãy cùng Nhanh.vn tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!    

Tối ưu hóa quy trình quản lý khách hàng

25/06/2021

Đối với những ai đã và đang có ý định kinh doanh thì chắc hẳn thuật ngữ “quản lý khách hàng” đã không còn quá xa lạ. Nhưng liệu chúng ta có đang hiểu đúng về thuật ngữ này và làm thế nào để tối ưu hóa quy trình quản lý khách hàng? Đây ắt hẳn là một câu hỏi không dễ trả lời. Nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn và chưa tìm được cho mình câu trả lời cho câu hỏi trên thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây của Nhanh.vn nhé!

Top 6 phần mềm quản lý Spa tốt nhất 2021

18/03/2021

Ngày nay, khi mà nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao, các thẩm mỹ viện cũng như spa luôn trong tình trạng đông đúc khách hàng, đôi khi, đối với những Spa nổi tiếng còn có tình trạng quá tải. Khi đó, các công cụ quản lý spa truyền thống không còn hữu hiệu nữa. Chính vì lý do đó, các phần mềm quản lý Spa được tạo ra nhằm hỗ trợ quản lý thu, chi, quản lý khách hàng, sản phẩm được tốt hơn. Đồng thời giảm tải được khối lượng chuyên nghiệp và chăm sóc khách hàng cũng tốt hơn rất nhiều. Bài viết sẽ tổng hợp top 6 phần mềm quản lý Spa tốt nhất 2021 dành cho các chủ spa.

Top 5 phần mềm in hóa đơn miễn phí không thể bỏ qua

16/03/2021

Trong thời đại công nghệ ngày càng phát triển, các phần mềm quản lý bán hàng in hóa đơn đang dần trở thành là một trong những giải pháp giúp doanh nghiệp quản lý, vận hành tốt nhất. Để tránh mất mát hàng hóa, tài sản của công ty, nhất là đối với việc xuất hóa đơn bằng tay tiết kiệm chi phí nhân sự, việc sử dụng phần mềm quản lý bán hàng lại càng trở nên cần thiết. Một trong số những phần mềm quan trọng góp phần giúp quản lý cửa hàng hiệu quả chính là phần mềm in hóa đơn. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp top 5 phần mềm in hóa đơn miễn phí không thể bỏ qua để giúp các chủ kinh doanh quản lý doanh nghiệp hiệu quả nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17 tháng 07 năm 2019

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

Tầng 2, 284/41/2 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Số 63 Phan Đăng Lưu, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng

Tài khoản ngân hàng: 19133915566015

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) - Chi nhánh Chương Dương

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Tài liệu cho developer

API Documentation

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Người chịu trách nhiệm: Nguyễn Quỳnh Dương

Hỗ trợ trực tuyến