TIN TỨC
Danh mục
Bài viết mới nhất

Quản lý cửa hàng xe máy, linh kiện

Mở Gara ô tô: Thủ tục, chi phí và kinh nghiệm kinh doanh thực tế

10/11/2023

Bạn đang ấp ủ kế hoạch mở cửa hàng sửa chữa ô tô kinh doanh? Bạn chưa biết thủ tục, giấy tờ yêu ầu mở gara có phức tạp hay không, kinh doanh thực tế cần kiến thức và kinh nghiệm thế nào? Phần mềm bán hàng đa kênh Nhanh.vn sẽ giới thiệu làm thế nào để Mở Gara ô tô: Thủ tục, chi phí và kinh nghiệm kinh doanh thực tế trong bài viết dưới đây.

TOP bí quyết kinh doanh xe đạp đắt khách, lợi nhuận "cao"

10/11/2023

Hiện nay, người dân đang ngày càng quan tâm đến các vấn đề về sức khỏe cũng như môi trường. Cho nên việc sử dụng xe đạp không chỉ là một phương tiện di chuyển rèn luyện sức khỏe mà còn là biểu tượng cho lối sống lành mạnh và bảo vệ môi trường. Điều này đã mở ra cơ hội kinh doanh cửa hàng xe đạp, nơi mà bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được những chiếc xe đạp chất lượng. Vậy có những bí quyết nào giúp kinh doanh xe đạp có lợi nhuận “cao”? Hãy cùng với Nhanh.vn tìm hiểu chi tiết ở bài viết dưới đây nhé!

Top 11+ phần mềm quản lý bán hàng phụ tùng ô tô tốt nhất

26/10/2023

Nhu cầu mua sắm ô tô tăng hàng năm tỉ lệ thuận với số lượng các tiệm kinh doanh phụ tùng ô tô. Bạn muốn mở cửa hàng phụ tùng, linh kiện nhưng đang chần chừ vì chưa biết cách kiểm soát chi phí và quản lý dụng cụ? Phần mềm bán hàng đa kênh Nhanh.vn sẽ giới thiệu Top 11+ phần mềm quản lý phụ tùng ô tô nhất định bạn phải biết để lựa chọn phù hợp.

Top 6 phần mềm quản lý cửa hàng xe máy, phụ tùng

12/12/2022

Với đặc thù về mặt hàng xe máy, phụ tùng, linh kiện, các cửa hàng kinh doanh mặt hàng này cần phải quản lý rất nhiều việc. Nhưng việc quản lý bằng giấy tờ, sổ sách hay bằng “trí nhớ” lại không hề hiệu quả, thậm chí còn khiến hoạt động kinh doanh xảy ra nhiều sai sót. Giải pháp tổng thể cho các cửa hàng này gói gọn trong: phần mềm quản lý cửa hàng xe máy, phụ tùng. Cùng tìm hiểu những nghiệp vụ cần quản lý và top 6 phần mềm quản lý bán hàng bán hàng toàn diện cửa hàng kinh doanh xe máy, linh kiện.
Có thể bạn quan tâm
Dùng thử miễn phí Nhanh.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17/07/2019. Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

Tầng 3, Số 70 Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh

Tài khoản ngân hàng:

Ngân hàng thương mại cổ phần Tiên Phong (TPBank)

Số tài khoản: 22823456666

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Tài liệu cho developer

API Documentation

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Điều khoản và chính sách và chính sách sử dụng các dịch vụ phần mềm