TIN TỨC
Danh mục
Bài viết mới nhất

Kinh nghiệm Chatbot

Kịch bản chatbot tư vấn bất động sản các dự án hot đang bán, báo giá

20/02/2024

Bạn đang muốn tư vấn bất động sản cho khách hàng và cần xây dựng kịch bản chatbot để báo giá cho khách hàng và tăng tỷ lệ chốt đơn? Bạn muốn tiết kiệm thời gian tư vấn và trả lời câu hỏi khách hàng hiệu quả hơn? Bài viết dưới đây, Nhanh.vn sẽ chia sẻ Kịch bản chatbot tư vấn bất động sản các dự án hot đang bán, báo giá cho các bạn tham khảo.

Kịch bản chatbot đặt lịch phòng khám, tư vấn dịch vụ sản phẩm

31/01/2024

Với nhiều tính năng vượt trội cùng khả năng hoạt động 24/7, chatbot đang trở thành công cụ hữu hiệu hỗ trợ các phòng khám trong việc đặt lịch và tư vấn khách hàng. Trong bài viết này, Nhanh.vn sẽ chia sẻ tới bạn đọc cách xây dựng kịch bản chatbot đặt lịch phòng khám, tư vấn dịch vụ sản phẩm. Cùng nhau tìm hiểu ngay dưới đây nhé!

Kịch bản chatbot đặt phòng tự động cho homestay, khách sạn, khu nghỉ dưỡng

31/01/2024

Trong thời đại công nghệ như hiện nay, việc sử dụng chatbot là một trong những phương pháp hữu hiệu nhất để cung cấp dịch vụ khách hàng cho các cơ sở lưu trú như khách sạn, homestay và khu nghỉ dưỡng. Trong bài viết này, Nhanh.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách xây dựng kịch bản chatbot đặt phòng tự động cho homestay, khách sạn, khu nghỉ dưỡng. Cùng khám phá ngay dưới đây nhé!

Xây dựng kịch bản chatbot giới thiệu, tư vấn các tour du lịch

30/01/2024

Với khả năng truy cập thông tin nhanh chóng và chính xác, chatbot đang giúp các công ty du lịch tư vấn khách hàng những chuyến du lịch thú vị và giới thiệu các trải nghiệm vượt trội. Bài viết này, Nhanh.vn sẽ chia sẻ cách xây dựng kịch bản chatbot giới thiệu, tư vấn các tour du lịch cho mọi người cùng tham khảo.

Cách xây dựng kịch bản chatbot thời trang, bán quần áo hiệu quả

29/01/2024

Trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay, chatbot đã trở thành một công cụ hiệu quả hỗ trợ các doanh nghiệp tương tác với khách hàng cũng như tối ưu hóa trải nghiệm khi mua sắm trực tuyến. Trong lĩnh vực thời trang, việc xây dựng một kịch bản chatbot hiệu quả không chỉ là giúp tương tác với khách hàng liên tục 24/7 mà còn là phương tiện giúp tối ưu hóa trải nghiệm mua sắm và tăng doanh thu. Bài viết hôm nay, Nhanh.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách xây dựng kịch bản chatbot thời trang, bán quần áo hiệu quả. Cùng tìm hiểu ngay dưới đây nhé!

Kịch bản chatbot tư vấn dịch vụ spa, thức ăn cho shop thú cưng

27/01/2024

Hiện nay, các bạn trẻ và một số gia đình nuôi thú cưng như một người bạn trong nhà. Chủ thú cưng thường tìm kiếm các dịch vụ chăm sóc như spa, tắm gội, đồ ăn, đồ chơi phù hợp cho thú cưng. Bài viết này, Nhanh.vn sẽ chia sẻ Kịch bản chatbot tư vấn dịch vụ spa, thức ăn cho shop thú cưng (sản phẩm, đặt lịch, đặt mua ngay) giúp chủ shop kinh doanh đắt hàng.

Cách xây dựng kịch bản chatbot bán đồ ăn vặt cho cửa hàng online

26/01/2024

Ngày nay, các shop bán đồ ăn vặt trên Facebook đã trở thành một xu hướng phổ biến. Để giúp các chủ shop kinh doanh trực tuyến hiệu quả, tránh bỏ sót khách hàng, công nghệ chatbot đã được áp dụng và ngày càng phổ biến. Chatbot có khả năng tư vấn giúp các chủ shop tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả kinh doanh. Bài viết dưới đây, Nhanh.vn sẽ chia sẻ Cách xây dựng kịch bản chatbot bán đồ ăn vặt cho cửa hàng online cho mọi người cùng tham khảo.

Kịch bản chatbot đặt bàn dành cho dịch vụ của quán ăn, nhà hàng

25/01/2024

Hiện nay, có rất nhiều nhà hàng đang ứng dụng kịch bản chatbot tự động để hỗ trợ khách hàng đặt bàn. Việc này không chỉ giúp khách hàng chủ động trong việc đặt bàn mà còn giúp các quán ăn, nhà hàng quản lý được chính xác số lượng khách hàng tại mỗi thời điểm. Từ đó cũng giúp cho dịch vụ chăm sóc khách hàng được tốt hơn. Vậy làm thế nào để xây dựng được một kịch bản chatbot đặt bàn hấp dẫn? Hãy cùng với Nhanh.vn tìm hiểu chi tiết ở bài viết dưới đây!
1 - 8 / 25
Có thể bạn quan tâm
Dùng thử miễn phí Nhanh.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17/07/2019. Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

Tầng 3, Số 70 Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh

Tài khoản ngân hàng:

Ngân hàng thương mại cổ phần Tiên Phong (TPBank)

Số tài khoản: 22823456666

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Tài liệu cho developer

API Documentation

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Điều khoản và chính sách và chính sách sử dụng các dịch vụ phần mềm