TIN TỨC
Danh mục
Bài viết mới nhất

Kinh nghiệm quản lý kho hàng

Cách quản lý kho hiệu quả dịp tết với phần mềm bán hàng Nhanh.vn

28/12/2023

Dịp tết là thời điểm bận rộn nhất trong năm đối với các cửa hàng kinh doanh. Việc quản lý kho hàng một cách hiệu quả là yếu tố then chốt để tăng doanh số và giảm chi phí. Vậy làm thế nào để quản lý kho hàng dịp tết một cách dễ dàng và nhanh chóng? Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn cách quản lý kho hiệu quả dịp tết với phần mềm bán hàng Nhanh.vn - một giải pháp toàn diện cho việc quản lý bán hàng trực tuyến và tại chỗ.

[2024] Phương pháp kiểm kê hàng tồn kho hiệu quả nhất

01/01/2024

Kiểm kê hàng tồn kho là việc cần làm đối với tất cả cửa hàng, cơ sở kinh doanh. Vì sao phải kiểm kê hàng tồn kho? Kiểm kê hàng hóa có cần thực hiện mỗi ngày hay không? Bài viết dưới đây, Nhanh.vn sẽ chia sẻ Phương pháp kiểm kê hàng tồn kho hiệu quả nhất.

Các cách xử lý chênh lệch hàng tồn kho hiệu quả năm 2024

01/01/2024

Hầu như các oanh nghiệp sản xuất hàng hóa đều phảì thực hiện kiểm kê hàng tồn kho. Mỗi tháng kế toán cần kiểm kê kho định kỳ để kiểm tra số liệu có khớp với sổ sách không? Bài viết dưới đây, Phần mềm bán hàng đa kênh Nhanh.vn sẽ chia sẻ thông tin về Các cách xử lý chênh lệch hàng tồn kho hiệu quả năm 2024.

Mục đích, quy trình và kinh nghiệm kiểm toán hàng tồn kho

26/04/2023

Kiểm toàn hàng tồn kho được xem là một trong những công việc cực kỳ quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp. Bài viết hôm nay, Nhanh.vn giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về mục đích, quy trình và kinh nghiệm kiểm toán hàng tồn kho. Cùng nhau tìm hiểu ngay dưới đây nhé!

TOP 6 phần mềm quản lý cửa hàng điện máy, điện tử tốt nhất 2024

01/01/2024

Với sự ra đời của phần mềm quản lý cửa hàng điện máy, nhiều chủ cửa hàng đã có thể quản lý công việc kinh doanh dễ dàng hơn và nâng cao năng suất làm việc của nhân viên. Phần mềm còn giúp chủ cửa hàng điều hành cửa hàng mọi lúc, mọi nơi, tiết kiệm thời gian quản lý. Hãy cùng phần mềm chuỗi cửa hàng điện máy khám phá TOP 6 phần mềm quản lý cửa hàng điện máy, điện tử hữu ích 2024 nhé!

Hàng tồn kho là gì? Cách quản lý hàng tồn kho tiện lợi 2024

01/01/2024

Kinh doanh cần quản lý hàng tồn kho như thế nào mới hiệu quả? Hàng tồn kho bao gồm những loại nào và cần thực hiện các hoạt động nào? Bài viết dưới đây, Nhanh.vn sẽ chia sẻ Hàng tồn kho là gì? Cách quản lý hàng tồn kho của doanh nghiệp hiệu quả năm 2024.

Top 5 phần mềm quản lý kho và bán hàng miễn phí, tốt nhất hiện nay

12/12/2022

Những nghiệp vụ quản lý kho phức tạp sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với top 5 phần mềm quản lý bán hàng và đặc biệt là kho tốt nhất hiện nay do Nhanh.vn tổng hợp trong bài viết dưới đây dành cho các bạn đọc giả.

Quy trình quản lý kho hiệu quả cho cửa hàng bán lẻ

08/12/2022

Một quy trình quản lý kho hàng tốt sẽ giúp doanh nghiệp cắt giảm các chi phí, giải quyết nhanh các vấn đề, đưa doanh nghiệp phát triển bền vững. Vậy quy trình quản lý kho như thế nào là hiệu quả? Dưới đây, Nhanh.vn sẽ chia sẻ quy trình quản lý kho cũng như kinh nghiệm quản lý kho hiệu quả nhất.
1 - 8 / 24

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17/07/2019. Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

Tầng 3, Số 70 Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh

Tài khoản ngân hàng:

Ngân hàng thương mại cổ phần Tiên Phong (TPBank)

Số tài khoản: 22823456666

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Tài liệu cho developer

API Documentation

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Điều khoản và chính sách và chính sách sử dụng các dịch vụ phần mềm