TIN TỨC
Danh mục
Bài viết mới nhất

Kiến thức kinh doanh

Chia sẻ kinh nghiệm tìm nguồn hàng sỉ quần áo trẻ em VNXK

28/02/2024

Trong thời gian gần đây, hàng VNXK (Việt Nam xuất khẩu) đã trở nên phổ biến hơn. Sự tăng trưởng nhanh chóng này cũng gây ra vấn đề ngày càng nhiều hàng giả và chất lượng kém. Bài viết này, Nhanh.vn sẽ chia sẻ kinh nghiệm tìm nguồn hàng sỉ quần áo trẻ em VNXK và cách phân biệt thật giả cho các bạn tham khảo.

Quản lý đơn hàng như thế nào để mang lại hiệu quả cao nhất

26/02/2024

Quản lý đơn hàng đóng vai trò quan trọng trong hoạt động kinh doanh của một doanh nghiệp. Quản lý đơn hàng tốt sẽ giúp tăng hiệu quả doanh thu và cải thiện sự hài lòng, trải nghiệm mua sắm của khách hàng. Nhanh.vn sẽ giới thiệu cách quản lý đơn hàng như thế nào để mang lại hiệu quả cao nhất trong bài viết dưới đây để các bạn tham khảo.

Các câu hỏi phỏng vấn kế toán bán hàng nhất định bạn phải biết!

25/02/2024

Kế toán bán hàng là công việc quan trọng giúp theo dõi và quản lý thu chi trong kinh doanh. Các doanh nghiệp tuyển dụng rất mong muốn tìm được người giỏi và có năng lực làm việc. Bài viết dưới đây, Nhanh.vn sẽ chia sẻ các câu hỏi phỏng vấn kế toán bán hàng nhất định bạn phải biết để tích lũy kinh nghiệm cho bản thân.

Top 15 công cụ tạo website miễn phí, tốt nhất cho người mới

24/02/2024

Bạn muốn tự tạo website miễn phí cho trang cá nhân của mình? Làm thế nào để xây dựng trang web nhằm tạo thương hiệu cá nhân, thu hút đối tác, khách hàng trong công việc? Bài viết dưới đây, Nhanh.vn sẽ chia sẻ Top 15 công cụ tạo website miễn phí, tốt nhất cho người mới.

Top 8 máy quét mã vạch đáng sử dụng, tốt nhất cho chủ shop

23/02/2024

Bạn là chủ shop kinh doanh? Bạn đang tìm kiếm máy quét mã vạch hỗ trợ trong việc kiểm kê hàng hóa hay thu ngân, tính tiền cho khách nhanh chóng hơn? Bài viết hôm nay, Nhanh.vn sẽ giới thiệu tới bạn đọc top 8 máy quét mã vạch đáng sử dụng, tốt nhất cho chủ shop. Cùng khám phá ngay dưới đây nhé!

5+ kinh nghiệm đi chợ Ninh Hiệp: 7 cho chủ shop, 3 cho khách lẻ

22/02/2024

Chợ Ninh Hiệp là chợ khá quen thuộc với các tín đồ áo quần, phụ kiện thời trang. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết chất lượng, giá cả hàng hóa ở chợ Ninh Hiệp có phù hợp hay không? Nhiều chủ quán thời trang cũng thường xuyên đặt sỉ quần áo, phụ kiện tại chợ Nành Ninh Hiệp. Trong bài viết dưới đây, Nhanh.vn sẽ chia sẻ nhanh 5+ kinh nghiệm đi chợ Ninh Hiệp: 7 cho chủ shop, 3 cho khách lẻ để các bạn tham khảo.

Top 10+ địa chỉ cầu tài lộc dân kinh doanh không thể bỏ qua

22/02/2024

Đi lễ chùa đầu năm được xem là một nét đẹp văn hóa truyền thống của người Việt Nam ta. Bên cạnh việc cầu bình an, may mắn và sức khỏe cho cả gia đình thì mọi người còn cầu cho một năm mới công danh, sự nghiệp phát triển, thuận buồm xuôi gió. Bài viết hôm nay, Nhanh.vn sẽ chia sẻ tới bạn đọc top 10+ địa chỉ cầu tài lộc dành cho dân kinh doanh mà bạn không thể bỏ qua. Cùng nhau khám phá ngay dưới đây nhé!

5+ kinh nghiệm săn đồ ở chợ hàng thùng Đông Tác

21/02/2024

Chợ hàng thùng Đông Tác không chỉ hấp dẫn bởi đồ độc, đẹp mà còn có giá cả hợp lý. Hiện nay, chợ này cung cấp đa dạng các mặt hàng như giày, túi xách, trang sức, đáp ứng nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng. Đa số những chị em đã từng mua sắm tại chợ Đông Tác đều trở thành nghiện mua sắm tại đây vì những lợi ích này. Bài viết dưới đây, Nhanh.vn sẽ chia sẻ 5+ kinh nghiệm săn đồ ở chợ hàng thùng Đông Tác.

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17/07/2019. Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

Tầng 3, Số 70 Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh

Tài khoản ngân hàng: 19133915566015 - Techcombank

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam - Chi nhánh Chương Dương

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Tài liệu cho developer

API Documentation

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Điều khoản và chính sách và chính sách sử dụng các dịch vụ phần mềm