TIN TỨC
Danh mục
Bài viết mới nhất

Kiến thức kinh doanh

Grab Express Đã Chính Thức Có Mặt Trên Nhanh.vn Từ Tháng 08/2022

19/08/2022

Việc Grab Express kết nối với cổng vận chuyển của Nhanh.vn sẽ giúp các nhà bán hàng đang sử dụng cổng vận chuyển có nhiều lựa chọn vận chuyển hơn. Đặc biệt, Seller có cơ hội sử dụng những khuyến mãi độc quyền của Grab Express trên cổng vận chuyển Nhanh.vn.

7 bước mở tiệm chuyên gội đầu dưỡng sinh đông khách nhất

22/07/2022

Bạn muốn mở tiệm chuyên gội đầu dưỡng sinh nhưng chưa tìm hiểu nhiều về cách mở như thế nào, bài viết này sẽ chia sẻ với bạn 7 bước mở cửa hàng gội đầu thành công 100%.

11 điều cần biết khi mở tiệm đồ chơi xe máy

15/07/2022

Nhu cầu về mua sắm đồ chơi xe máy tại Việt Nam là rất cao. Khởi nghiệp bằng mở tiệm đồ chơi xe máy có lẽ là một ý tưởng tuyệt vời đối với những ai đam mê trong lĩnh vực này. Trong bài viết này, Nhanh.vn sẽ tiết lộ một số  thông tin bạn cần biết để bắt đầu mở cửa hàng bán đồ chơi xe máy.

7 Lưu ý khi mở cửa hàng mua bán xe máy cũ

10/07/2022

Bạn có ý định khởi nghiệp mở cửa hàng mua bán xe máy cũ nhưng không biết cần chuẩn bị những gì, cần lưu ý cái gì. Bài viết này sẽ giúp bạn trang bị đầy đủ kiến thức và cả kinh nghiệm khi mở cửa hàng buôn bán xe máy cũ.

8 bước mở cửa hàng trang sức phụ kiện đem lại lợi nhuận khủng

06/07/2022

Trang sức phụ kiện là mặt hàng với mức nhu cầu tiêu dùng không hề nhỏ vì xu hướng thời trang luôn biến đổi. Vì vậy, mở cửa hàng trang sức phụ kiện luôn là một mô hình kinh doanh tiềm năng để khởi nghiệp. Bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn bạn 8 bước mở cửa hàng trang sức phụ kiện thu lợi nhuận khủng.

Nắm trọn 10 bí quyết mở cửa hàng tiện lợi thành công 100%

02/07/2022

Kinh doanh cửa hàng tiện lợi có mức độ cạnh tranh lớn do các thương hiệu lớn như Winmart, Circle K đã nắm phần lớn thị trường. Tuy nhiên, ở khu vực nông thôn, mô hình này vẫn còn khá mới mẻ và có tiềm năng lớn. Hãy cùng đi tìm hiểu 10 bí quyết mở cửa hàng tiện lợi thành công 100%.

8 bước chuẩn bị mở cửa hàng thức ăn chăn nuôi thuận lợi

29/06/2022

Thức ăn chăn nuôi là mặt hàng có lẽ không nhiều người lựa chọn để khởi nghiệp kinh doanh. Nhưng thực tế, nhu cầu của khách hàng với sản phẩm này vẫn khá cao. Bài viết này sẽ chia sẻ 8 bước mở cửa hàng thức ăn chăn nuôi thuận lợi nhất cho người mới bắt đầu.

Mở cửa hàng tạp hóa cần giấy tờ gì?

21/06/2022

Bạn đang muốn mở cửa hàng tạp hóa nhưng bối rối không biết để mở cửa hàng tạp hóa cần những giấy tờ gì? Thủ tục để mở một cửa hàng tạp hóa ra sao? Làm sao để đăng ký kinh doanh cửa hàng tạp hóa? Các quy định về thủ tục mở cửa hàng tạp hóa lại bị chia nhỏ thuộc nhiều Thông tư khác nhau khiến bạn khó tìm hiểu. Trong bài viết này, Nhanh.vn sẽ giúp bạn tổng hợp một cách ngắn gọn những quy định liên quan trực tiếp đến những thủ tục và giấy tờ cần thiết để mở một cửa hàng tạp hóa.    

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17 tháng 07 năm 2019

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

Tầng 3, Số 70 Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh

Số 63 Phan Đăng Lưu, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng

Tài khoản ngân hàng: 19133915566015

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) - Chi nhánh Chương Dương

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Tài liệu cho developer

API Documentation

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Người chịu trách nhiệm: Nguyễn Quỳnh Dương