Mách bạn cách sử dụng dịch vụ VNPost nhanh hiệu quả nhất

05/01/2019

VNPost là dịch vụ không còn xa lạ với nhiều chủ shop. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách sử dụng dịch vụ VNPost nhanh hiệu quả hơn. Bài viết sẽ giúp bạn sử dụng dịch vụ hiệu quả nhất.

VNPost nhanh

VNPost là dịch vụ được cung cấp bởi tổng công ty bưu điện Việt Nam thuộc tập đoàn VNPT. VNPost có hệ thống mạng lưới giao nhận hàng trải dài khắp các tỉnh thành trên cả nước với hệ thống bưu cục phân bổ khắp các quận huyện. VNPost ghi dấu với khách hàng là đơn vị có vốn đầu tư nhà nước với chi phí cạnh tranh mang lại cho người sử dụng sự an toàn, yên tâm nhất. Dịch vụ VNPost nhanh chính là dịch vụ chuyển phát nhanh EMS được VNPost cung cấp. Đây là dịch vụ phù hợp với những đơn hàng có yêu cầu cao về thời gian giao hàng, khối lượng nhẹ. Cước phí của dịch vụ được tính dựa trên khối lượng cũng như địa điểm giao hàng.

Chuyển phát nhanh VNPost tuy là dịch vụ vận chuyển an toàn uy tín dành cho bạn, nhưng thủ tục gửi hàng khá mất thời gian. Khi muốn gửi hàng, bạn phải mang hàng đến tận bưu điện và thực hiện các thủ tục gửi hàng. Với những shop bận rộn thì việc này khá mất thời gian và không khả thi. Bởi “thời gian là vàng bạc” đặc biệt là thời gian kinh doanh. Với thủ tục nhận hàng hay nhận COD tại bưu điện, bạn cần phải cung cấp chứng minh thư. Điều này cũng mang lại khá nhiều phiền phức cho cả khách hàng và bạn. Đặc biệt là để nhận tiền COD bạn phải cung cấp chứng minh thư và đến trực tiếp bưu điện để lấy tiền khá mất thời gian. Bởi vậy mà bạn cần tìm cho mình một giải pháp tối ưu hơn.  

danh_sach_buu_cuc_van_chuyen

mach_ban_cach_su_dung_dich_vu_vnpost_nhanh_hieu_qua_nhat_1

Sử dụng VNPost hiệu quả hơn qua nhanh.vn

Nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ chuyển phát của VNPost nhưng lại không muốn bị mất thời gian quá nhiều trong việc gửi hàng, lấy hàng, nhận COD. Vậy thì chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua hình thức chuyển phát VNPost qua nhanh.vn. Lựa chọn chuyển phát VNPost qua nhanh.vn bạn vừa được sử dụng dịch vụ của VNPost vừa nhận được nhiều tiện ích chỉ có tại nhanh.vn:

  • Gửi hàng nhanh chóng, tiện lợi, đơn giản, dễ dàng.
  • Không cần mang hàng ra bưu cục, giao hàng tận nơi.
  • Nhận COD đều đặn qua tài khoản ngân hàng/ bảo kim 3 lần/tuần.
  • Cập nhật những chính sách chiết khấu mới nhất của VNPost.

mach_ban_cach_su_dung_dich_vu_vnpost_nhanh_hieu_qua_nhat_2

Dịch vụ vận chuyển qua nhanh.vn có gì?

VNPost không phải là đối tác duy nhất của nhanh.vn. Hiện nay, nhanh.vn liên kết với các hãng vận chuyển hàng đầu hiện nay như Giaohangtietkiem, Viettel Post, Vietnam Post, Ecotrans,... Bạn được quyền so sánh, lựa chọn dịch vụ vận chuyển tối ưu nhất, giá cước hợp lý nhất, phù hợp nhất,...với từng đơn hàng của bạn. Với mỗi đơn hàng cụ thể, bạn sẽ lựa chọn được dịch vụ vận chuyển tối ưu nhất dành cho mình. Với những đơn hàng nội thành thì Ecotrans sẽ là lựa chọn phù hợp nhất với bạn. Với những đơn hàng giao hàng tối hay có yêu cầu về tiết kiệm thì Giaohangtietkiem sẽ là lựa chọn tối ưu dành cho bạn. Còn những đơn hàng ship toàn quốc thì bạn có thể lựa chọn Viettel Post hoặc Vietnam Post.

mach_ban_cach_su_dung_dich_vu_vnpost_nhanh_hieu_qua_nhat_3

Nhanh.vn là dịch vụ vận chuyển dùng một được bốn đáng để bạn lựa chọn. Để sử dụng dịch vụ bạn chỉ cần thực hiện các bước đăng ký vô cùng đơn giản, dễ dàng. Ngay sau 1 phút đăng ký bạn đã có thể sử dụng dịch vụ với nhiều tính năng tiện ích nhất. Dịch vụ vận chuyển qua nhanh.vn còn hỗ trợ bạn quản lý đơn hàng hiệu quả với tính năng quản lý đơn hàng hiệu quả, thu hộ COD miễn phí, trả COD hàng ngày, đều đặn. Với chính sách đối soát thanh toán nhanh chóng, chính xác, rõ ràng khiến bạn hoàn toàn yên tâm tin tưởng khi sử dụng.

Chúc bạn thành công!

Nhanh.vn - Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

Đăng ký dùng thử miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn!

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17 tháng 07 năm 2019

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

Tầng 4, Số 70 Lữ Gia Plaza, Phường 15, Quận 11, Hồ Chí Minh

Tài khoản ngân hàng: 0541000335756

Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam - Vietcombank - Chương Dương

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Người chịu trách nhiệm: Nguyễn Quỳnh Dương

Hỗ trợ trực tuyến