TIN TỨC
Danh mục
Bài viết mới nhất

Địa chỉ kho 20 HNI Hoàn Kiếm ở đâu? Sau bao lâu thì nhận được hàng?

2023-06-23

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ kho 20 HNI Hoàn Kiếm ở đâu? Đơn hàng đã đến kho 20 HNI Hoàn Kiếm bao lâu sẽ nhận được? Bài viết dưới đây, Nhanh.vn sẽ tổng hợp những thông tin chi tiết về địa chỉ Địa chỉ kho 20 HNI Hoàn Kiếm ở đâu? Sau bao lâu thì nhận được hàng?

Địa chỉ kho 20 HNI Hoàn Kiếm ở đâu? Sau bao lâu thì nhận được hàng?

1. Địa chỉ của kho 20 HNI Hoàn Kiếm ở đâu?

Kho 20 HNI Hoàn Kiếm là nơi tập trung các đơn hàng mà người mua / người bán đặt hàng trên website/ứng dụng Shopee ở khu vực quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Địa chỉ của kho kho 20 HNI Hoàn Kiếm ở đâu?

Địa chỉ của kho kho 20 HNI Hoàn Kiếm ở đâu?

Địa chỉ kho 20 HNI Hoàn Kiếm: số 10 Chương Dương Độ, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Khi khách hàng mua sắm tại các gian hàng Shopee, thông tin trên hệ thống sẽ cập nhật “Đơn hàng đang được chuẩn bị bởi kho 20 HNI Hoàn Kiếm”. Trạng thái này nghĩa là đơn hàng bạn vừa đặt mua đã được hệ thống Shopee xác nhận và người bán đang chuẩn bị đóng gói.

Loại hình: Điểm dịch vụ vận chuyển (vận hành bởi Shopee Express)

Tổng đài: 19001221, nhấn phím 9 để kết nối đến nhân viên tư vấn (cước phí 1.000đ/phút)

Email: cskh@spx.vn

Thời gian làm việc: Thứ 2 - Chủ nhật (7:00 – 19:00)

Xem thêm: Kho 20-HNI Hoàng Mai SOC ở đâu? Bao lâu nhận được hàng?

2. Đơn hàng tới kho 20 HNI Hoàn Kiếm bao lâu nhận hàng?

Khi đơn hàng của bạn đã đến kho 20 HNI Hoàn Kiếm thì đơn hàng đã được vận chuyển đến kho trung tâm tập kết hàng hóa của Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Sau đó, nhân viên Shopee tại kho sẽ thực hiện quét mã QR, phân loại hàng hóa trong 3 ngày – 5 ngày. Sau khi các xe trung chuyển đến sẽ chất lên xe để chuyển qua địa điểm tiếp theo, rồi nhân viên giao hàng giao sẽ thực hiện giao cho khách mua.

Đơn hàng tới kho 20 HNI Hoàn Kiếm bao lâu nhận hàng?

 Đơn hàng tới kho 20 HNI Hoàn Kiếm bao lâu nhận hàng?

Phương thức vận chuyển mà kho 20 HNI Hoàn Kiếm cung cấp gồm có vận chuyển tiêu chuẩn và vận chuyển nhanh. Đơn vị hợp tác có Shopee Express, Viettel Post, Giao hàng tiết kiệm, Ninjavan, Giao hàng nhanh, Best Express, Vietnam Post, J&T Express…..

Thời gian giao hàng kho 20 HNI Hoàn Kiếm có thể phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm:

  • Khoảng cách vận chuyển: Khách hàng luôn muốn thời gian đơn hàng vận chuyển đến mình là sớm nhất. Thời gian giao hàng trung bình của các đơn hàng cần khoảng 4 - 5 ngày, tùy vào địa chỉ nhận hàng của khách hàng ở khu vực gần địa chỉ kho hay không. Thời gian giao hàng có thể kéo dài nếu có số lượng đơn hàng quá nhiều hoặc khoảng cách xa kho.
  • Thời gian xử lý đơn hàng: Nếu đơn hàng khách hàng đặt vào thời gian Shopee flash sale, khuyến mãi, sale hàng tháng ngày 1/1, 2/2, 3/3,... thời tiết khách quan thì thời gian sẽ kéo dài và xử lý đơn hàng trong thời gian dự kiến 7 ngày - 10 ngày. Thông thường thời gian giao hàng của các đơn hàng tại kho 20 HNI Hoàn Kiếm chỉ khoảng 2-5 ngày làm việc, tùy vào địa chỉ và hình thức giao hàng.

Khách hàng có thể gọi trực tiếp đến tổng đài Shopee để gặp nhân viên chăm sóc khách hàng. Bạn có thể yêu cầu hỗ trợ cung cấp thông tin chi tiết về thời gian giao hàng, đơn vị vận chuyển, hình thức vận chuyển, phương thức thanh toán, hủy đơn hàng, thông tin đổi trả hàng,...

Hotline: 1900 1221

Email: support@shopee.vn.

Cách tra cứu mã vận đơn trực tiếp trên website Shopee:

  • Bước 1: Truy cập website Shopee: https://spx.vn/
  • Bước 2: Nhập mã vận đơn trong phần tra cứu chi tiết đơn hàng Shopee.
  • Bước 3: Nhấn vào nút “Theo dõi hành trình” để xem thông tin chi tiết.

Đọc thêm: Kho 20 HNI Đống Đa LMHUB ở đâu? Có thể đến lấy hàng trực tiếp được không?

3. Đến lấy hàng trực tiếp tại kho 20 HNI Hoàn Kiếm có được không?

Khách hàng sử dụng Shopee chắc cũng đã từng gặp thông tin: “Đơn hàng đã đến kho 20 HNI Hoàn Kiếm?” Bạn không biết kho 20 HNI Hoàn Kiếm ở đâu và có thể trực tiếp ghé lấy hàng được không?

Kho 20 HNI Hoàn Kiếm là kho tổng hợp hàng hóa tại quận Hoàn Kiếm, sau đó phân loại đến các bưu cục trung chuyển nên người dùng không thể ghé lấy hàng trực tiếp. Khi đơn hàng đến kho 20 HNI Hoàn Kiếm, khách hàng chỉ có thể đợi để được giao tận nhà.

Đến lấy hàng trực tiếp tại kho 20 HNI Hoàn Kiếm có được không?

Đến lấy hàng trực tiếp tại kho 20 HNI Hoàn Kiếm có được không?

Tốt nhất thì chúng ta nên đợi nhân viên giao hàng giao đến địa chỉ của bạn. Hệ thống Shopee có quy trình vận chuyển, phân loại hàng hóa và nguồn lực nhân viên đủ lớn nên xử lý các đơn hàng khá tốt. Nhiều khách hàng thắc mắc vì sao đơn hàng của họ không được giao đúng thời gian dự kiến? Vì sao đơn hàng không cập nhật trạng thái mới? Thời gian giao hàng của Shopee có thể bị ảnh hưởng bởi

  • Tình hình thời tiết không thuận lợi,
  • Thời điểm quá tải đơn hàng sale 1/1, 2/2, 3/3, 4/4, 5/5, 6/6, 7/7, 8/8, 9/9, 10/10, 11/11, 12/12,... Phần lớn lý do kéo dài là do quá tải đơn hàng.
  • Thời gian nghỉ lễ, nghỉ Tết, các đơn vị vận chuyển không làm việc.

Tham khảo: Kho 20-HNI Thanh Xuan LMHUB có thể qua trực tiếp lấy hàng không?

Như vậy, Nhanh.vn đã chia sẻ thông tin địa chỉ kho 20 HNI Hoàn Kiếm ở đâu? Sau bao lâu thì nhận được hàng. Tuy nhiên, khách hàng nên lưu ý các yếu tố ảnh hưởng khách quan như phương thức vận chuyển, hình thức vận chuyển, khoảng cách và số lượng đơn hàng. Hy vọng qua bài viết này, với thông tin mà Nhanh.vn cung cấp, mọi người sẽ nắm rõ hơn quy trình vận hành hệ thống kho Shopee và thời gian giao hàng. Chúc bạn có trải nghiệm mua sắm trên Shopee vui vẻ. Cảm ơn mọi người đã đọc!

social
5/5 (1 vote)

Nhanh.vn - Phần mềm bán hàng đa kênh

Tốt nhất, được sử dụng nhiều nhất
Hơn 100.000 cửa hàng đã tin dùng
Dùng thử miễn phí

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17/07/2019. Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

Tầng 3, Số 70 Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh

Tài khoản ngân hàng:

Ngân hàng thương mại cổ phần Tiên Phong (TPBank)

Số tài khoản: 22823456666

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Tài liệu cho developer

API Documentation

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Điều khoản và chính sách và chính sách sử dụng các dịch vụ phần mềm