TIN TỨC
Danh mục
Bài viết mới nhất

Kho HN SOC ở đâu? Đơn hàng đã đến kho HN SOC bao lâu nhận được?

-2022-11-10

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ Kho HN SOC ở đâu? Đơn hàng đã đến kho HN SOC bao lâu nhận được? Bài viết dưới đây, Phần mềm bán hàng đa kênh Nhanh.vn sẽ tổng hợp những thông tin chi tiết về địa chỉ cụ thể của Kho hàng HN SOC ở đâu? Đơn hàng đã đến kho HN SOC bao lâu nhận được?

kho hn soc ở đâu

1. Kho HN SOC ở đâu?

Kho HN SOC là kho hàng tổng/kho trung chuyển của một đơn vị vận chuyển quen thuộc Shopee Express tại Hà Nội. Kho hàng chính được đặt tại C1 – C2 số 386 Nguyễn Văn Linh – khu công nghiệp Đài Tư thuộc quận Long Biên, thành phố Hà Nội.

Tất cả đơn hàng xuất phát từ Hà Nội hoặc xuất phát từ miền Bắc thì đều phải đi qua kho HN SOC để tập kết, vận chuyển đến các tỉnh, thành phố khác. Bởi vì, HN SOC Shopee là kho hàng lớn nhất khu vực miền Bắc. Do đó, tất cả các đơn hàng của Shopee muốn đi đâu thì đều phải thông qua kho hàng này. Nhờ vậy, Shopee có thể dễ dàng hơn trong khâu kiểm soát, phân phối và giao đơn hàng cho shipper nhanh hơn. Đặc biệt, còn để vận chuyển đơn hàng một cách nhanh chóng đến các tỉnh, thành phố khác. Bên cạnh kho HN SOC, Shopee cũng triển khai nhiều kho hàng lớn nhỏ tại các tỉnh, thành phố lớn như thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng...

Nếu bạn đặt hàng trên sàn Shopee mà đặt địa chỉ nhận hàng tại thành phố Hà Nội hoặc shop online bán hàng ở Hà Nội thì Nhanh.vn chắc chắn mọi đơn hàng của bạn đều được đi qua kho HN SOC này.

Kho HN SOC ở đâu?

Kho Hà Nội Soc ở đâu?

Xem thêm: 

Kho 21-HNI Thanh Tri SOC ở đâu? Bao nhiêu lâu sẽ nhận hàng?

Kho 20-HNI Hoàng Mai SOC ở đâu? Bao lâu nhận được hàng?

Địa chỉ kho SW SOC ở đâu? Sau bao lâu thì nhận được hàng?

2. Đơn hàng đã đến kho HN SOC bao lâu nhận được?

Câu hỏi được nhiều bạn quan tâm nhất chắc hẳn là thời gian để vận chuyển đơn hàng từ kho HN SOC đến tay người đặt hàng là bao lâu? Thời gian giao hàng khoảng từ 2 đến 5 ngày, phù thuộc phần lớn vào địa chỉ nhận hàng của bạn. Đồng thời, thời gian giao hàng cũng chịu tác động bởi nhiều yếu tố ngoại cảnh như dịch bệnh, thời tiết… Khi đó, thời gian giao nhận hàng có thể lâu hơn so với dự kiến. Bạn có thể tham khảo thời gian giao hàng cụ thể bên dưới:

Khu vực nội thành Hà Nội: Đơn hàng của bạn sẽ được giao trong ngày hoặc trong ngày hôm sau nếu địa chỉ nhận hàng cũng đặt tại Thủ đô Hà Nội.

Khu vực ngoại thành Hà Nội: Nếu địa chỉ giao hàng của bạn nằm ở các tỉnh thành khác, thời gian nhận hàng có thể kéo dài từ 3 – 5 ngày. Bởi, đơn hàng sẽ mất khoảng từ 1-2 ngày mới được chuyển tiếp qua kho của một đơn vị vận chuyển khác và mất thêm khoảng 2 – 5 ngày để đơn hàng đến tận tay người đặt.

đơn hàng đã đến kho HN SOC bao lâu thì nhận được?

Đơn hàng đã đến kho HN SOC bao lâu nhận được?

Xem ngay: Kho 20 HNI Đống Đa LMHUB ở đâu? Có thể đến lấy hàng trực tiếp được không?

3. Có thể đến trực tiếp kho HN SOC lấy hàng được không?

Bạn cần lưu ý rằng kho Hà Nội SOC là kho hàng có nhiệm vụ nhận hàng, lưu kho và chuyển đến các kho hàng khác. Do đó, bạn không được đến kho để trực tiếp lấy hàng.

Vì HN SOC là kho chuyển tiếp chỉ thực hiện nhiệm vụ nhận hàng, lưu kho, sau đó chuyển đi đến các kho hàng khác. HN SOC không thực hiện chức năng giao hàng trực tiếp đến người nhận nên bạn không thể qua đây để lấy đơn hàng của mình. Shopee Express sẽ tự động chuyển đơn hàng của bạn đến những đơn vị vận chuyển có liên kết với Shopee Express như Giao hàng nhanh (GHN), Giao hàng tiết kiệm (GHTK), J&T Express… để thực hiện giao hàng đến tay người đặt hàng.

Vì vậy, bạn chỉ có thể theo dõi tình trạng đơn hàng trên ứng dụng để xem đơn hàng đã di chuyển đến đâu và chờ đợi người giao hàng giao đơn hàng đến địa chỉ của bạn. Chính vì vậy, nếu trong trường hợp bạn đang cần đơn hàng gấp thì lựa chọn hình thức vận chuyển hỏa tốc sẽ là một lựa chọn đúng đắn để có thể nhận được hàng nhanh chóng trong tích tắc.

Nếu đơn hàng bị giao chậm, bạn có thể tra cứu mã vận đơn hoặc liên hệ chủ shop để hỏi về vị trí đơn hàng của mình đang đi đến đâu và yên tâm ngồi chờ.

Nhanh.Ship - Bưu tá lấy hàng tận nhà - Dễ so sánh phí các hãng vận chuyển

tạo đơn ngay

4. Lý do hàng bị “Ngâm” cực lâu ở đây

Nhiều bạn tra cứu đơn hàng Shopee của mình và nhận thấy đơn hàng của mình bị “ngâm” lâu tại kho hàng HN SOC. Lý giải cho điều này, HN SOC là kho hàng tổng nên số lượng hàng hóa chuyển đến kho mỗi ngày đều rất lớn nên nhân viên sẽ phải mất khá nhiều thời gian để tìm kiếm, phân loại. Do đó, đơn hàng sẽ bị ‘ngâm’ tại đây từ 2 – 3 ngày trước khi được chuyển tiếp đến kho của đơn vị vận chuyển khác. Sau đó, đơn vị vận chuyển này sẽ tiếp tục lưu đơn và xuất kho chuyển hàng hóa đến tay người mua.

Đặc biệt là khi Shopee đang “thu” hết tất cả các đơn hàng trên ứng dụng của mình qua đơn vị vận chuyển Shopee Express khiến hàng hóa về nhiều và chất đống.

Trong thời gian trước đây thì đơn hàng về kho HN SOC và không chuyển tiếp được là do tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp. Nhiều quận, phường, xã, đường đã bị phong tỏa nên hàng sẽ không được giao. Tuy nhiên, điều này đã không còn diễn ra trong thời điểm hiện tại.

Lý do hàng bị “Ngâm” cực lâu ở đây

Lý do hàng bị “Ngâm” cực lâu ở đây

Kết luận

Bài viết trên đây, Nhanh.vn đã chia sẽ với các bạn về Kho HN SOC là ở đâu? Đơn hàng đã đến kho HN SOC bao lâu nhận được? Nếu bạn có thắc mắc thì đừng ngần ngại gửi về cho Nhanh.vn nhé.

Xem thêm:

Kho 20 HNI Bắc Từ Liêm SOC ở đâu? Qua kho Bắc Từ Liêm SOC lấy hàng?

Kho 21 HNI Chương Mỹ SOC ở đâu? Hàng tới kho Chương Mỹ SOC bao lâu nhận được?

Kho 20-HNI Cầu Giấy SOC ở đâu? Đến lấy hàng ở kho có được không?

Địa chỉ Map phần mềm quản lý bán hàng  rẻ nhất Việt Nam

social
5/5 (1 vote)

Nhanh.vn - Phần mềm bán hàng đa kênh

Tốt nhất, được sử dụng nhiều nhất
Hơn 100.000 cửa hàng đã tin dùng
Dùng thử miễn phí

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17/07/2019. Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

Tầng 3, Số 70 Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh

Tài khoản ngân hàng:

Ngân hàng thương mại cổ phần Tiên Phong (TPBank)

Số tài khoản: 22823456666

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Tài liệu cho developer

API Documentation

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Điều khoản và chính sách và chính sách sử dụng các dịch vụ phần mềm