TIN TỨC
Danh mục
Bài viết mới nhất

Chuyển phát nhanh từ Hà Nội tới TP.HCM qua đường bưu điện thường mất bao lâu?

2022-11-22

Chúng ta thường hay phải tiếp xúc với các dịch vụ chuyển phát nhanh qua đường bưu điện bởi việc gửi hàng hóa, thư tín, tài liệu,… Vậy có lúc nào bạn băn khoăn vì không biết là với khoảng cách trên 1000km như từ Hà Nội đến Thành phố Hồ Chí Minh (TP.HCM) thì sau bao lâu bưu phẩm của mình sẽ đến tay người nhận không? Hãy cùng tham khảo bài viết sau đây nhé!

1. Chuyển phát nhanh bưu điện: Rút ngắn khoảng cách Hà Nội – Sài Gòn

Với lợi thế là có một hệ thống bưu cục trải dài khắp 63 tỉnh thành, phân bố tới từng huyện, xã nên công tác vận chuyển của các đơn vị bưu điện Việt Nam (dưới sự bảo trợ của Tổng công ty bưu điện Việt Nam Vietnampost và Công ty cổ phần chuyển phát nhanh bưu điện EMS) thường diễn ra khá nhanh chóng và thuận tiện.

giao hàng Hà Nội - HCM mất bao lâu?

Chuyển phát qua bưu điện

Đặc biệt, nếu người gửi có nhu cầu gửi chuyển phát nhanh từ Hà Nội tới Tp.HCM thì thời gian rất nhanh, không quá 3-4 ngày là đã có thể đến tay người nhận rồi (không kể ngày nghỉ cuối tuần và thời gian nghỉ lễ, tết). Cụ thể theo quy định thì tổng thời gian toàn trình như sau:

Hà Nội đến Tp.HCM: Ngày chấp nhận + 01 ngày

*Chỉ tiêu thời gian phát EMS đến trung tâm huyện, địa bàn xã:

- Chỉ tiêu thời gian toàn trình dịch vụ EMS trong nước đến trung tâm huyện tại Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh: Cộng thêm 01 ngày so với chỉ tiêu toàn trình đến trung tâm tỉnh/TP.

- Chỉ tiêu thời gian toàn trình dịch vụ EMS trong nước đến địa bàn các xã  tại Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh: Cộng thêm 1,5 ngày  so với chỉ tiêu toàn trình đến trung tâm tỉnh/TP.

Như vậy bạn có thể thấy, hành trình từ Hà Nội đến Thành phố mang tên Bác dù xa xôi nhưng cũng không phải là quá lâu đúng không?

2. Chuyển phát nhanh thuận tiện hơn với đa dạng các hãng vận chuyển

Giờ đây, ngoài dịch vụ chuyển phát nhanh EMS của Vietnampost thì bạn cũng có thể tham khảo các dịch vụ tương tự của một số hãng khác cũng có tốc độ vận chuyển và chất lượng dịch vụ ngang ngửa Vietnampost như Ecotrans, Giaohangtietkiem,… Mà giá thành cũng không có sự chênh lệch nhiều. Ngoài ra, để biết thêm chi tiết, bạn có thể truy cập Nhanh.vn – đơn vị cung cấp các dịch vụ vận chuyển có liên kết với các hãng kể trên, sẽ cung cấp cho bạn những thông tin mà bạn cần. 

Khoảng cách sẽ không xa nếu chúng ta biết sử dụng hợp lý dịch vụ chuyển phát nhanh phải không?

social
5/5 (1 vote)

Nhanh.vn - Phần mềm bán hàng đa kênh

Tốt nhất, được sử dụng nhiều nhất
Hơn 100.000 cửa hàng đã tin dùng
Dùng thử miễn phí

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17/07/2019. Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

Tầng 3, Số 70 Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh

Tài khoản ngân hàng: 19133915566015 - Techcombank

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam - Chi nhánh Chương Dương

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Tài liệu cho developer

API Documentation

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển