TIN TỨC
Danh mục
Bài viết mới nhất

Top 8 phần mềm đọc Tiếng Anh chuẩn nhất năm 2024

2024-01-01

Thi IELTS tại Việt Nam rất cần luyện kỹ năng Nghe, Đọc, Viết,... Bạn muốn tự học tiếng Anh tại nhà để có thể tiến bộ và nâng cao kỹ năng đọc tiếng Anh. Bài viết dưới đây, Nhanh.vn sẽ chia sẻ Top 8 phần mềm đọc Tiếng Anh chuẩn nhất năm 2024.

image

1. Phần mềm đọc tiếng anh TALK IT

Phần mềm đọc tiếng anh TALK IT khá nổi bật và được nhiều người sử dụng hiện nay. Phần mềm có nhiều tính năng hỗ trợ học phát âm, giao tiếp cơ bản cực hiệu quả. TALK IT cung cấp đa dạng cấp độ học tiếng Anh, tùy chỉnh âm thanh, tốc độ đọc. Người dùng có thể chọn học từ giọng nói nam, nữ cho đến trẻ con, người lớn tuổi,... Điều chỉnh tốc độ nhanh/chậm để học nghe một cách rõ ràng và phát âm chuẩn. Nhiều giáo viên chọn TALK IT làm tài liệu để giảng dạy cho học sinh, sinh viên. TALK IT cũng là giải pháp tối ưu để học tiếng anh giao tiếp và cải thiện khả năng nghe nói của bạn tốt nhất và nhanh nhất. 

Phần mềm đọc tiếng anh TALK IT

Phần mềm đọc tiếng anh TALK IT

Link tải TALK IT:

  • Dành cho Windows: https://talkit.software.informer.com/
  • Dành cho MacOS: https://formac.informer.com/

2. Phần mềm đọc văn bản tiếng anh chuẩn nhất ELSA

ELSA là phần mềm đọc văn bản tiếng anh chuẩn nhất. ELSA thường được người dùng sử dụng để luyện cách phát âm chuẩn như người bản xứ. Phần mềm tích hợp AI hỗ trợ phân tích giọng nói. Phần mềm cung cấp sẵn hơn 400 bài đọc và khoảng 2000 từ vựng tiếng Anh thông dụng. Nguồn từ vựng rất đa dạng và chia theo các chủ đề, sắp xếp mức độ khó, trung bình, dễ cho người mới bắt đầu cũng có thể học được. Bạn nào đã có nền tảng trước thì chọn mức độ khó, nâng cao để luyện học tiếng Anh.

Xem thêm: Top 10 phần mềm đọc văn bản Tiếng Việt thông dụng và tiện lợi nhất năm 2024

Link tải phần mềm ELSA:

ggplay appstore

3. Phần mềm đọc tiếng anh online CoolSpeech

Khái niệm: CoolSpeech là phần mềm luyện đọc tiếng anh hỗ trợ người dùng có thể nói chuẩn giọng người bản xứ và nâng cao kỹ năng nghe trên máy tính. CoolSpeech sở hữu giao diện thân thiện, dễ sử dụng. Thanh menu của phần mềm có các nút Play, Rewind, Pause, Fast forward, Stop,... với tính năng và thiết kế tương tự các nút trên đầu đĩa CDl máy cassette. Phần mềm sử dụng công nghệ nghe Text-to-Speech của Microsoft nên phát âm và ngữ điệu rất chuẩn. 

CoolSpeech, bạn còn có thể nghe tin tức trực tuyến từ URl, hỗ trợ đọc các tệp văn bản, Rich Text hay HTML. Bên cạnh đó, phần mềm còn hỗ trợ chuyển đổi văn bản thành file đọc WAV. CoolSpeech hiện có hai giọng đọc chính là giọng nam và nữ với các cách đọc khác nhau, phù hợp cho cả trẻ em nghe để luyện đọc theo.

Xem thêm: Top 8 phần mềm luyện nghe, nói Tiếng Anh cực đỉnh cho người mới bắt đầu

Link tải CoolSpeech dành cho Windows: https://coolspeech.en.downloadastro.com/

4. Phần mềm phát âm tiếng anh chuẩn nhất Pronunciation Power

Pronunciation Power là phần mềm được các nhà phát triển sáng tạo để chuyên hỗ trợ phát âm tiếng Anh chuẩn, cung cấp đủ các âm cơ bản, các chữ cái đơn giản mà trẻ em cũng có thể học được. Pronunciation Power có tính năng đặc biệt là luyện phát âm từng chữ đến các câu và cả đoạn văn. Phần mềm có giao diện đồ họa trực quan, có thể hiện khuôn miệng khi phát âm để người sử dụng hình dung được cơ hàm của vòng miệng, lưỡi để luyện tập khẩu hình chuẩn. Khẩu hình chuẩn khi phát âm thì kỹ năng nói và nghe tiếng Anh sẽ rất tốt và không bị phát âm sai. Phần mềm thực sự là trợ thủ đắc lực cho những ai đang có nhu cầu cải thiện kỹ năng nghe nói ngoại ngữ của mình. 

Link tải Pronunciation Power

  • Dành cho Windows và MacOS: 
  • https://tienganhabc.net/phan-mem-hoc-tieng-anh/phan-mem-luyen-phat-am-pronunciation-power.htm

5. Phần mềm đọc tiếng anh chuẩn Free Natural Reader

Free Natural Reader được miêu tả là phần mềm đọc tiếng anh chuẩn, cung cấp các chức năng hiện đại hỗ trợ người dùng luyện đọc và phát âm như người bản địa. Bạn có thể chọn đoạn văn bản muốn luyện đọc tùy thích.  Free Natural Reader có tích hợp các ứng dụng: Microsoft Word, Internet Explorer, PowerPoint, Outlook ở thanh công cụ. Người dùng có thể chuyển trực tiếp văn bản, email, tin tức,... thành file dạng MP3 với các ứng dụng đó để nghe trên các thiết bị khác nhau dễ dàng. Nếu bạn vẫn chưa tìm được phần mềm nào ưng ý thì đừng ngại mà bỏ túi ngay Free Natural Reader. 

Phần mềm đọc tiếng anh chuẩn Free Natural Reader

Phần mềm đọc tiếng anh chuẩn Free Natural Reader

Bạn không cần kiến thức hoặc kinh nghiệm viết mã. Phần mềm được tối ưu hóa cho điện thoại di động và đáp ứng các tiêu chuẩn về khả năng tiếp cận.

Link tải phần mềm: https://www.naturalreaders.com/software.html

6. Phần mềm phát âm tiếng anh giọng mỹ Speak English

Speak English là ứng dụng học phát âm tích hợp sẵn trên các thiết bị chạy hệ điều hành iOS và bạn hoàn toàn có thể tải về trên App Store. Người dùng có thể vừa luyện khả năng giao tiếp vừa học cách phát âm tiếng Anh chuẩn nhất. Speak English có các mục để hướng dẫn học cách phát âm, học tiếng Anh cơ bản, mục cách giới thiệu bản thân, học tiếng Anh theo chủ đề, trả lời các câu hỏi khi phỏng vấn,... Phần mềm tổng hợp nhiều dữ liệu bài học tiếng anh cùng cách phát âm chuẩn từ điển để các bạn có thể tự học. Dù không phải là phần mềm mới nhất nhưng Speak English được nhận xét là phần mềm khá tốt và nhận được một số lượng lớn những phản hồi tích cực của nhiều người dùng. Chính vì vậy, đừng chần chừ mà hãy tải ngay về để học tập nói Tiếng Anh thôi nào.

Phần mềm phát âm tiếng anh giọng mỹ Speak English

 Phần mềm phát âm tiếng anh giọng mỹ Speak English

Link tải Speak English:

ggplay appstore

7. Phần mềm đọc tiếng anh từ văn bản Elevate

Phần mềm tiếp theo đây Nhanh.vn muốn giới thiệu đến các bạn là một phần mềm được xếp hạng khá cao và có nhiều đặc điểm thích hợp với nhiều đối tượng cũng như độ tuổi. Đó chính là phần mềm đọc văn bản Elevate. Phần mềm đọc tiếng anh từ văn bản Elevate – Reading là ứng dụng giúp luyện đọc tiếng Anh nhanh chóng. Các bạn nhỏ, sinh viên, người đi làm muốn luyện trình tiếng Anh từ trung cấp tới cao cấp thì Elevate là giải pháp phù hợp. Phần mềm được sử dụng hoàn toàn  miễn phí. Chúng ta có thể luyện đọc và hiểu ngữ nghĩa cụ thể của các từ mọi lúc, mọi nơi. Không chỉ nổi tiếng ở Việt Nam mà phần mềm cũng là lựa chọn phổ biến ở nhiều quốc gia trên thế giới.

Phần mềm đọc tiếng anh từ văn bản Elevate

Phần mềm đọc tiếng anh từ văn bản Elevate

Elevate sở hữu kho từ vựng phong phú, nhiều mẫu câu và bài tập dưới dạng trò chơi để người học ôn tập dễ dàng, vừa thú vị vừa nâng cao kỹ năng. Các phần bài tập và trò chơi sẽ luyện kỹ năng đọc nhiều hơn. Phần mềm cũng phân bổ số lần xuất hiện tìm từ đồng nghĩa, đọc nhanh, đọc ngữ cảnh,... trong bài để bạn liên hệ, nhớ kiến vững và nắm vững cách dùng. Các bài kiểm tra sẽ có đánh giá để các bạn biết mình đang ở mức độ nào. Giao diện thiết kế trực quan, có màu sắc, hình ảnh và âm thanh sinh động. 

Link tải phần mềm:

ggplay appstore

8. Phần mềm đọc tiếng anh chuẩn online VOA Learning English

VOA Learning English là phần mềm vừa hỗ trợ đọc vừa cung cấp thông tin tiếng Anh. VOA Learning English có nguồn tư liệu phong phú để luyện kỹ năng Speaking. Các bài đọc do VOA cung cấp là các bài báo tin tức do phát thanh viên đọc. Bạn có thể tùy chọn tốc độ đọc, chủ đề phù hợp. Bài đọc luôn kèm bản dịch để người dùng hiểu nội dung. Có đến hơn 40 ngôn ngữ quốc tế và thổ ngữ trên VOA Learning English.

Phần mềm tích hợp giúp người dùng vừa nghe vừa xem hình ảnh, video để hiểu và nhớ nội dung lâu hơn. Các tin tức và hình ảnh có thể tải xuống để bạn đọc và nghe ngoại tuyến. Người dùng có thể chia sẻ video, tin tức qua email, mạng xã hội Facebook và Twitter.

Link tải phần mềm:

ggplay

Trên đây là bài viết chia sẻ Top 8 phần mềm đọc Tiếng Anh chuẩn nhất năm 2024. Hy vọng các bạn sẽ tìm được phần mềm đọc tiếng Anh phù hợp. Chúc các bạn thành công!

social
5/5 (1 vote)

Nhanh.vn - Phần mềm bán hàng đa kênh

Tốt nhất, được sử dụng nhiều nhất
Hơn 100.000 cửa hàng đã tin dùng
Dùng thử miễn phí

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17/07/2019. Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

Tầng 3, Số 70 Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh

Tài khoản ngân hàng:

Ngân hàng thương mại cổ phần Tiên Phong (TPBank)

Số tài khoản: 22823456666

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Tài liệu cho developer

API Documentation

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Điều khoản và chính sách và chính sách sử dụng các dịch vụ phần mềm