TIN TỨC
Danh mục
Bài viết mới nhất

Kho 41 KHA Nha Trang Shopee ở đâu? Bao lâu sẽ nhận được hàng?

2023-04-24

Bạn đang thắc mắc kho 41 KHA Nha Trang ở đâu? Thời gian nhận được hàng khi đã đến kho 41 KHA Nha Trang là bao lâu? Có thể đến lấy hàng trực tiếp tại kho được không? Nhanh.vn sẽ giải đáp các thắc mắc cho các bạn ở bài viết dưới đây nhé!

Kho 41 KHA Nha Trang Shopee ở đâu? Bao lâu sẽ nhận được hàng?

1. Địa chỉ cụ thể của kho 41 KHA Nha Trang Shopee

Hiện có các bưu cục Shopee tại Nha Trang Khánh hòa hiển thị trên hệ thống là 41 KHA Nha Trang Shopee với các địa chỉ cụ thể như sau:

 Địa chỉ cụ thể của kho 41 KHA Nha Trang Shopee

Đây là một trong những kho hàng lớn của Shopee được đặt tại Nha Trang. Các đơn hàng của Shopee đều được vận chuyển đến kho 41 KHA Nha Trang Shopee. Sau đó sẽ được nhân viên tại kho phân loại và phân phối đến các kho hàng nhỏ. Và vận chuyển đưa hàng lên xe để shipper giao hàng đến khách hàng.

Xem thêm: 112 điểm dịch vụ Shopee Express trên toàn quốc, cập nhật mới nhất, có chỉ đường

2. Hàng đến kho 41 KHA Nha Trang Shopee sau bao lâu thì nhận được?

Khi đơn hàng của bạn đã đến kho 41 KHA Nha Trang Shopee thì tùy thuộc vào khu vực của bạn thì thời gian nhận hàng sẽ khác nhau. Cụ thể như sau:

  • Đối với các khu vực TP. Nha Trang và các khu vực lân cận trong tỉnh Khánh Hòa: Thì có thể nhận được hàng ngay trong ngày hoặc cùng lắm sẽ sang ngày hôm sau. 
  • Đối với các tỉnh miền Nam (TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai,...) và miền Trung (Thanh Hóa, Huế, Nghệ An,...): Thời gian nhận hàng sẽ dao động từ 1 - 3 ngày. 
  • Đối với các tỉnh miền Bắc (Hà Nội, Hải Phòng, Sơn La,...): Thời gian nhận hàng từ 2 - 5 ngày và phụ thuộc điều kiện vận chuyển.

Thời gian giao hàng sẽ dao động từ 2 -5 ngày tùy vào từng khu vực

Thời gian giao hàng sẽ dao động từ 2 -5 ngày tùy vào từng khu vực

Tuy nhiên, đây chỉ là thời gian giao hàng ước tính bởi thời gian thực còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như thiên tai, dịch bệnh. Nếu như bạn đặt hàng trùng vào thời điểm dịch bệnh bùng phát thì đơn hàng có thể lưu kho lâu hơn và thời gian giao hàng cũng sẽ bị chậm trễ nhiều. Hơn nữa thời gian giao hàng cũng phụ thuộc nhiều vào yếu tố thời tiết. Vào những ngày mưa báo đơn vị vận chuyển cũng không thể di chuyển đến giao hàng cho khách được. Bởi vậy dù thời gian giao hàng bị chậm trễ bởi một số yếu tố khách quan, nhưng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Shopee Express thì chắc chắn bạn sẽ nhận được hàng trong thời gian sớm nhất!

Đọc thêm: Danh sách 19 điểm gửi hàng của Giaohangnhanh (GHN) tại Khánh Hòa

3. Khách hàng có thể đến kho 41 KHA Nha Trang Shopee lấy hàng trực tiếp không?

Nhiều người thắc mắc có thể lấy hàng trực tiếp tại kho 41 KHA Nha Trang Shopee được không? Câu trả lời là KHÔNG, bởi vì Shopee không cho người đến lấy hàng khi chưa phân loại và gửi về các kho nhỏ hơn!   
Nếu bạn đang cần gấp đơn hàng và địa chỉ của bạn gần với kho 41 KHA Nha Trang Shopee thì bạn vẫn có thể đến lấy hàng. Nhưng bạn sẽ không được vào trong mà chỉ có thể đứng ngoài chờ nhân viên kho hàng sẽ kiểm tra đơn hàng và lấy hàng cho bạn. Tuy nhiên số lượng đơn hàng tại kho là rất nhiều, nên việc tìm ra được đơn hàng của bạn sẽ gặp nhiều khó khăn và tốn nhiều thời gian. Vì vậy, cách tốt nhất là bạn hãy đợi shipper giao đơn hàng đến tận nơi cho bạn nhé!

Bạn không thể đến lấy hàng trực tiếp tại kho 41 KHA Nha Trang Shopee

Bạn không thể đến lấy hàng trực tiếp tại kho 41 KHA Nha Trang Shopee 

Nếu địa chỉ bạn ở xa với kho 41 KHA Nha Trang Shopee thì bạn không nên mất thời gian đến tận kho hàng để lấy hàng. Bạn nên để nhân viên giao hàng của đơn vị vận chuyển giao hàng tận nơi đến cho bạn. Điều này sẽ tiện lợi, không mất thời gian di chuyển. Hơn nữa đơn hàng của bạn đã được thanh toán phí ship rồi, nên việc bạn đến trực tiếp tại kho để lấy hàng thì phí ship vẫn được tính như bình thường.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tra cứu mã đơn hàng của bạn, nếu như được vận chuyển thông qua đơn vị Shopee Express theo các bước sau đây:

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập vào website của Shopee Express qua đường link: https://spx.vn/#/.

Bước 2: Sau đó, bạn nhập mã vận đơn trong phần thông tin vận chuyển trên Shopee.

Bước 3: Sau đó, nhấn “Theo dõi hành trình” để truy xuất thông tin, trạng thái vận đơn được xử lý bởi Shopee Express.

Như vậy, ở bài viết này chúng mình đã giải đáp tất cả các thắc mắc về kho 41 KHA Nha Trang Shopee ở đâu? Khi nào bạn sẽ nhận được hàng từ kho 41 KHA Nha Trang Shopee. Mong rằng với những thông tin mình chia sẻ ở trên sẽ giúp trải nghiệm mua hàng của bạn tốt hơn.

social
5/5 (1 vote)

Nhanh.vn - Phần mềm bán hàng đa kênh

Tốt nhất, được sử dụng nhiều nhất
Hơn 100.000 cửa hàng đã tin dùng
Dùng thử miễn phí

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17/07/2019. Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

Tầng 3, Số 70 Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh

Tài khoản ngân hàng: 19133915566015 - Techcombank

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam - Chi nhánh Chương Dương

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Tài liệu cho developer

API Documentation

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển