TIN TỨC
Danh mục
Bài viết mới nhất

TOP 7 trang web tra cứu thông tin doanh nghiệp uy tín

-2022-12-02

Thông tin doanh nghiệp là điều mà những bạn trẻ hay bất cứ người nào khi tìm hiểu về một doanh nghiệp muốn biết. Chính vì thế mà việc tìm hiểu được thông tin/ tình trạng chính xác là rất cần thiết. Bài viết này, Nhanh.vn sẽ giúp bạn điểm qua TOP 7 trang Website tra cứu thông tin doanh nghiệp được nhiều người tin dùng, hỗ trợ tối đa người dùng.

trang web tra cứu thông tin doanh nghiệp

1. Tratencongty.com

Website thông tin công ty là nơi sẽ tiếp nhận thông tin đăng ký doanh nghiệp, sau đó sẽ cung cấp cho người dùng những thông tin đó. Tratencongty.com sẽ cung cấp cho người dùng một số thông tin của doanh nghiệp như tên giao dịch, địa chỉ, mã số thuế, đại diện pháp luật, ngày cấp giấy phép, ngày hoạt động.

Vì đây là một hệ thống tự động thu thập dữ liệu từ cơ quan đăng ký doanh nghiệp nên thông tin được cập nhật rất nhanh và chi tiết, tuy nhiên chưa cập nhật được đánh giá của người dùng về mức độ uy tín cũng như nhận xét về công ty.

Với giao diện thân thiện, dễ sử dụng, doanh nghiệp được sắp xếp theo vùng để dễ dàng tìm kiếm, có thể nói đây là địa chỉ xem thông tin uy tín cơ bản và phổ biến nhất hiện nay.

20230127_X8cgBcdbJaredXmk.png

Giao diện của Tratencongty.com

Đây là website tra cứu thông tin doanh nghiệp với cơ sở dữ liệu lớn nhất toàn quốc và cũng là trang web tra cứu thông tin doanh nghiệp được nhiều người truy cập nhất Việt Nam. Bạn có thể dễ dàng tra cứu thông tin của Doanh nghiệp bằng cách nhập tên công ty hoặc mã số thuế vào ô tìm kiếm. Việc tra cứu sẽ trở lên nhanh chóng, chính xác hơn nếu bạn sử dụng tính năng tra cứu thông tin doanh nghiệp theo địa điểm tức trụ sở doanh nghiệp (63 tỉnh thành). Chỉ mất chưa đến 1 phút, tất cả thông tin về phương thức kinh doanh, ngày thành lập, các công văn liên quan, các cá nhân, tổ chức của doanh nghiệp đó sẽ được hiển thị hết bên dưới.

Đọc thêm: Top 15 website mua sắm trực tuyến lớn nhất thế giới

2. Hosocongty.vn

Tương tự như Thongtincongty.com nội dung dữ liệu trên Hosocongty.vn được xây dựng hoàn toàn tự động bằng chương trình máy tính không có sự can thiệp của con người. Trang được thành lập từ năm 2013.

Top 7 trang web tra cứu thông tin doanh nghiệp uy tín

Giao diện của Hosocongty.vn

Bạn có thể tìm thấy các thông tin về doanh nghiệp như: mã số thuế, giấy phép kinh doanh, ngày cấp, ngày hoạt động, địa chỉ, số điện thoại, giám đốc tại website này. Được lập trình một cách thông minh, Hosocongty.vn có sự chọn lọc thông tin theo nội dung rất rõ ràng, website cho phép người dùng truy vấn /lọc thông tin theo 5 dạng: Mã số thuế/Tên công ty/Tên quốc tế/Giám đốc/Số điện thoại, bạn có kết hợp tra cứu đồng thời cùng với địa điểm để có được kết quả nhanh chóng, chính xác nhất. Hosocongty.vn cho phép bạn lọc địa điểm trong phạm vi cụ thể ở mức Quận/huyện trong khi Thongtincongty.com chỉ dừng lại ở mức Tỉnh/Thành phố.

Quản lý bán hàng hiệu quả với phần mềm  Nhanh.vn - Tập trung - tiết kiệm - tiện lợi - tối ưu 

dùng thử

3. Doanhnghiepmoi.vn

Top 7 trang web tra cứu thông tin doanh nghiệp uy tín

Giao diện Doanhnghiepmoi.vn

Với tên gọi là doanh nghiệp mới, website là nơi cập nhật rất nhanh các thông tin của những doanh nghiệp mới đăng ký giấy phép kinh doanh. Các thông tin như mã số thuế, địa chỉ, số điện thoại, loại hình kinh doanh, ngày tháng năm thành lập... đều được liệt kê rõ ràng tại doanhnghiepmoi.vn. Giao diện website khá dễ nhìn, không có quảng cáo làm phân tâm sự chú ý của người dùng.

4. Masothue.vn

Masothue.vn là website cho phép tra cứu thông tin doanh nghiệp miễn phí có giao diện bắt mắt với cơ sở dữ liệu khổng lồ về hơn 1,7 triệu doanh nghiệp trên 63 tỉnh thành. Cấu trúc website giúp người dùng có thể tra cứu một cách nhanh chóng, chính xác không hề thua kém 2 website ở trên.

Top 7 trang web tra cứu thông tin doanh nghiệp uy tín

Giao diện Masothue.vn

Đây cũng là một trong những trang website cung cấp thông tin doanh nghiệp uy tín, những thông tin up lên masothue.info hoàn toàn tự động, nên thông tin được cập nhật rất nhanh. Các thông tin thể hiện trên website gồm có mã số thuế, tên công ty, địa chỉ, loại hình kinh doanh, thời gian đăng ký... Giao diện website rất đơn giản, thân thiện người dùng.

Bài viết không nên bỏ qua: Top 15 trang web bán hàng online nổi tiếng thế giới

5. Vacom.vn

Đây là một trong số những cầu nối giữa doanh nghiệp và các đối tác khác trên toàn lãnh thổ Việt Nam, thế giới. Giao diện của trang web khá thân thiện, người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm được thông tin về mã số thuế, tên gọi, thông tin liên lạc... Tất cả những gì liên quan đến doanh nghiệp ngay tại trên website. Ngoài ra thì web còn chức năng phân loại theo loại hình kinh doanh, rất tiện cho người dùng.

6. Thongtindoanhnghiep.co

Top 7 trang web tra cứu thông tin doanh nghiệp uy tín

Giao diện trang Thongtindoanhnghiep.co

Được xây dựng và phát triển CSDL từ đầu năm 2015, đến tháng 11 2015 CSDL về thông tin doanh nghiệp chính thức đi vào hoạt động. Mặc dù đi vào hoạt động muộn hơn so với 2 đàn anh đã đề cập ở trên nhưng Thongtindoanhnghiep.co nhanh chóng nhận được người dùng đón nhận không chỉ bởi kho dữ liệu tương đối lớn, Thongtindoanhnghiep.co sử dụng công nghệ hiện đại để tổ chức lại CSDL doanh nghiệp cho phép người dùng dễ dàng truy vấn thông tin nhanh chóng, chính xác, trang có cung cấp thêm thông tin Nơi đăng ký quản lý, Ngành nghề kinh doanh của doanh nghiệp.

Xem thêm: Những trang web Việt Nam được yêu thích nhất hiện nay

7. Dangkykinhdoanh.gov.vn

Cổng thông tin đăng ký doanh nghiệp quốc gia là một website thuộc bộ kế hoạch và đầu tư, trang web cung cấp khá chi tiết các thông tin doanh nghiệp. Ngoài việc cung cấp thông tin doanh nghiệp, website còn có thể cho người dùng đăng ký doanh nghiệp online, hướng dẫn pháp lí, biểu phí, văn bản pháp luật để chủ doanh nghiệp có thể hợp thức hóa công việc của mình.

Chỉ cần với tên công ty hoặc mã số thuế, người dùng có thể biết hết tất cả thông tin của doanh nghiệp đó.

Trên đây là địa chỉ một số trang web tra cứu thông tin doanh nghiệp uy tín mà Nhanh.vn tổng hợp chia sẻ đến bạn. Mong rằng những thông tin trên hữu ích với bạn. Nhanh.vn chúc bạn thành công!

Xem thêm

Bí quyết tăng giá trị đơn hàng trung bình trong kinh doanh online 2024

Top 8 website so sánh giá trực tuyến tốt nhất 2024

social
5/5 (1 vote)

Nhanh.vn - Phần mềm bán hàng đa kênh

Tốt nhất, được sử dụng nhiều nhất
Hơn 100.000 cửa hàng đã tin dùng
Dùng thử miễn phí

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17/07/2019. Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

Tầng 3, Số 70 Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh

Tài khoản ngân hàng:

22823456666 - TPBank

Ngân hàng thương mại cổ phần Tiên Phong

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Tài liệu cho developer

API Documentation

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Điều khoản và chính sách và chính sách sử dụng các dịch vụ phần mềm