TIN TỨC
Danh mục
Bài viết mới nhất

Điện Châu Á - thiết bị điện của mọi nhà

2019-01-30

Các thiết bị điện phục vụ ngành công nghiệp cần phải chất lượng cao và an toàn cho người sử dụng. Do đó, tìm được các thiết bị điện chính hãng, chất lượng hay các sản phẩm phục vụ ngành công nghiệp an toàn vốn gặp nhiều rủi ro nhưng giờ đây nó thật dễ dàng khi bạn tìm đến Công ty TNHH TM DV Điện Châu Á.

Điện Châu Á - thiết bị điện của mọi nhà

Thiết bị điện hay các sản phẩm công nghiệp là những công cụ thiết yếu và vô cùng quan trọng đối với mọi gia đình, mọi nhà vì vậy những sản phẩm này cần đạt tiêu chuẩn về chất lượng, chính hãng và an toàn. Nếu không may lựa chọn sản phẩm nhái, giả, kém chất lượng thì có thể mang đến những hậu quả khôn lường. Hiểu được nỗi lo ấy của khách hàng, Công ty TNHH TM DV Điện Châu Á cam kết cung cấp cho khách hàng các phẩm chất lượng, an toàn nhất.

Công ty TNHH TM DV Điện Châu Á là thành viên Công Ty Điện Huỳnh Lai thành lập từ năm 2003 đã thi công được nhiều công trình tiêu biểu : Đài Truyền Hình TP.HCM, Bệnh Viện Bình Chánh TP.HCM, Sân Bay Phú Quốc mang lại niềm tin trong lòng người tiêu dùng.

20230308_v1194nWPyrapto2Q.jpg

Với đội ngũ kĩ sư, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp, uy tín, trách nhiệm, Công ty TNHH TM DV Điện Châu Á cam kết sẽ luôn mang đến cho quý khách sự hài lòng về chất lượng công trình khi bàn giao.

Ngoài ra, công ty TNHH TM DV Điện Châu Á là công ty nhập khẩu, phân phối chính thức tại Việt Nam các sản phẩm thiết bị điện công nghiệp thương hiệu: Tụ Bù Samwha, Tụ bù Havells, Relay Mikro, thiết bị đóng cắt Hyundai, Máng Nhựa Youngshin Korea, đồng thanh Malaysia. Đồng thời là tổng đại lý thiết bị đóng cắt hiệu LS, Mitsubishi, Schneider, dây cáp điện lion daphaco, Cáp điện Tài Trường Thành, phụ kiện làm tủ điện ... với giá chiết khấu tốt nhất.

Với phương châm hoạt động : " Sản phẩm chính hiệu - Giá cả cạnh tranh - Phục vụ chuyên nghiệp nhanh chóng ". Công ty TNHH TM DV Điện Châu Á hứa hẹn luôn mang đến sự hài lòng cho Quý khách hàng gần xa và miễn phí vận chuyển toàn quốc.

Nhanh.vn đồng hành cùng Công ty TNHH TM DV Điện Châu Á

Hiện tại, Điện Châu Á đang tin tưởng sử dụng Phần mềm bán hàng của Nhanh.vn trong quy trình quản lý hoạt động các cửa hàng của mình. Điều đó góp phần giúp các hoạt động tại cửa  hàng được vận hành một cách trơn tru, chuyên nghiệp hơn. Ngoài ra, website http://dienchaua.vn/ cũng được thiết kế bởi Nhanh.vn với cấu hình đơn giản nhưng có giao diện đẹp mắt, các chức năng dễ sử dụng,giúp khách hàng có trải nghiệm tốt nhất khi mua hàng tại Điện Châu Á.

Bên cạnh đó, khi sử dụng phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn, Điện Châu Á dễ dàng liên kết kho bán hàng của mình vơi những sàn bán hàng khác nhau như: website, sàn giao dịch điện tử, và các đơn hàng online cũng đều được thống kê về trang bán hàng trên Nhanh.vn.

Có thể thấy, hệ thống quản trị Nhanh sẽ là giải pháp thỏa mãn những nhu cầu về việc quản lý bán hàng, vận hành kho, quản trị tài khoản đến thiết lập báo cáo chuyên nghiệp, để tiết kiệm thời gian, chi phí và nhân lực trong kinh doanh.

dien_chau_a_thiet_bi_dien_cua_moi_nha_8

Để liên hệ mua hàng từ Kimura bạn có thể tham khảo các địa chỉ sau:

Địa chỉ: 16 - 18 Trần Tướng Công, P.10, Q.5, TP. HCM

Hotline:  0918 393 093   

Website:  http://dienchaua.vn/

social
5/5 (1 vote)

Nhanh.vn - Phần mềm bán hàng đa kênh

Tốt nhất, được sử dụng nhiều nhất
Hơn 100.000 cửa hàng đã tin dùng
Dùng thử miễn phí

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17/07/2019. Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

Tầng 3, Số 70 Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh

Tài khoản ngân hàng:

22823456666 - TPBank

Ngân hàng thương mại cổ phần Tiên Phong

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Tài liệu cho developer

API Documentation

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Điều khoản và chính sách và chính sách sử dụng các dịch vụ phần mềm