TIN TỨC
Danh mục
Bài viết mới nhất

Top 5 phần mềm đi bộ kiếm tiền tiện lợi nhất năm 2024

-2024-01-01

Sẽ thật tuyệt nếu việc đi bộ có thể kiếm được tiền hoặc phần thưởng dành cho bạn phải không? Bạn có thể đã sử dụng ứng dụng máy đếm bước đi để theo dõi bước đi của mình. Các ứng dụng này có thể biến các bước của bạn thành tiền, voucher hoặc quyên góp từ thiện.

Những ứng dụng đặc biệt hữu ích cho các nhân viên văn phòng, người phải ngồi làm việc trong nhiều giờ liên tiếp hoặc ít vận động, bởi nó tạo động lực cho người dùng vận đồng nhiều hơn, để kiếm được nhiều tiền hơn. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng Nhanh.vn tìm hiểu top 5 phần mềm đi bộ kiếm tiền tiện lợi nhất năm 2024. 

phần mềm đi bộ kiếm tiền

1. App đi bộ kiếm tiền là gì?

App đi bộ kiếm tiền là các ứng dụng trên điện thoại di động nhằm giúp bạn kiếm tiền khi đi bộ. Nếu bạn thường xuyên phải đi bộ nhiều hoặc đi bộ như một cách tập thể dục, thì việc một ứng dụng trả tiền cho việc ấy giúp bạn chỉ cần nỗ lực tối thiểu mà vẫn kiếm được tiền. Chỉ cần lưu ý rằng bạn cần duy trì việc đi bộ hằng ngày. 

App đi bộ kiếm tiền giúp tăng động lực rèn luyện cho người tập thể dục

App đi bộ kiếm tiền giúp tăng động lực rèn luyện cho người tập thể dục

2. Có nên kiếm tiền qua app đi bộ không? Ứng dụng đi bộ kiếm tiền liệu có lừa đảo? 

Bạn có thể kiếm tiền bằng cách đi bộ không? Đáng ngạc nhiên là có - theo rất nhiều cách. Nếu bạn đang phân vân không biết app hoạt động như thế nào thì đây là cách các app trả tiền cho bạn khi đi bộ: 

 • Được trả tiền để làm nhiệm vụ: Ngày nay mọi người sẵn sàng trả tiền cho bất cứ thứ gì, bao gồm cả những việc lặt vặt và giao hàng ngẫu nhiên. Nếu bạn sống trong một khu vực đô thị, nơi bạn có thể dễ dàng đi lại mà không cần ô tô, thì đây là cách hoàn hảo để kiếm một số tiền mặt bằng cách đi bộ - mặc dù bạn sẽ phải chuẩn bị sẵn sàng để hoàn thành công việc. 
 • Từ việc chuyển sô cô la vào đêm khuya đến việc giúp mọi người chuyển đồ vào căn hộ mới của họ, bạn sẽ phải chuẩn bị tinh thần cho những công việc như vậy. Nhưng bạn có thể chọn những công việc phù hợp với lịch trình của mình (và bạn cảm thấy thoải mái khi làm) và đó là một cách hữu ích để kiếm thêm thu nhập.
 • Đi bộ hoặc chạy: Nếu bạn đang muốn được trả tiền để đi bộ và bạn có động lực, hoạt bát và có thể duy trì tốc độ nhanh, thì công việc này sẽ rất phù hợp với bạn. Tuy nhiên để kiếm tiền, thường bạn phải kết nối thành một nhóm cùng đi bộ và sử dụng app. Bằng cách này, bạn cần phải giỏi thuyết phục mọi người tham gia theo đúng lịch trình và giúp họ đạt được mục tiêu của mình.

Xem thêm: 6 phần mềm đếm bước chân trên điện thoại chính xác nhất năm 2024

3.  Lợi ích đến từ app đi bộ kiếm tiền?

 • Một trong những lợi ích rõ ràng nhất của việc sử dụng ứng dụng trả tiền cho việc đi bộ là bạn có thể kiếm tiền từ một thói quen hàng ngày. 
 • Tăng động lực: Nếu bạn cần lý do để chạy hoặc đi dạo, việc có một ứng dụng mang lại phần thưởng cho bạn khi đi bộ là một động lực hoàn hảo. Không có gì khiến bạn hứng thú hơn với việc đi bộ một chặng đường dài mà có tiền là phần thưởng. 
 • Giúp bạn khỏe mạnh hơn: Mọi người đều biết rằng đi bộ rất tốt cho bạn - nó đã được chứng minh là giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tim, tăng cường hệ miễn dịch và cải thiện tâm trạng của bạn. Đi bộ nhiều sẽ sản sinh ra nhiều hoocmon, khiến bạn có cảm giác vui vẻ và trở nên yêu đời. Khi các ứng dụng trả tiền để bạn đi bộ sẽ thúc đẩy bạn nhiều hơn và khuyến khích bạn đứng dậy và đi ra ngoài, tất nhiên sức khỏe cũng từ đó mà tốt hơn. 

Quản lý kho hàng minh bạch hiệu quả chỉ với vài lần nhấp chuột Nhanh.Pos

tìm hiểu thêm

4. Top 5 các app đi bộ kiếm tiền uy tín hiện nay:

4.1. Sweatcoin App Đi Bộ Kiếm Tiền Uy Tín

Ứng dụng Sweatcoin được miêu tả là một ứng dụng thể dục khác có nhiệm vụ đếm số bước của bạn. Nó được ra mắt bởi một công ty tên là Sweat Co Ltd. Ngay lập tức, nó đã trở thành một cú hit lớn chỉ vì nó mới và được cung cấp để chuyển những bước đi ngoài trời của bạn thành “ tiền ”. Sau đó, số tiền này có thể được đổi lấy nhiều tiện ích, bộ dụng cụ thể dục, dịch vụ, chiết khấu, v.v. Phần mềm này được biết đến là một trong những phần mềm hot nhất trong số các app đi bộ kiếm tiền hiện nay. 

Sweatcoin là phần mềm đi bộ kiếm tiền phổ biến hiện nayS

Sweatcoin là phần mềm đi bộ kiếm tiền phổ biến hiện nay

Tính năng nổi bật của phần mềm: 

 • Sweatcoin có giao diện người dùng đơn giản nên dễ dàng điều hướng.
 • Ứng dụng sẽ trả cho bạn 0,95 Sweatcoins cho mỗi 1000 bước bạn thực hiện. Sweatcoin nhận hoa hồng 5% trên mỗi Sweatcoin được tạo ra. Họ làm điều này bởi vì họ cần tiền để trả tiền giới thiệu và các khoản tiền thưởng khác.
 • Người dùng sau khi kiếm được một số Sweatcoins, bạn có thể lưu chúng, đổi chúng để lấy phần thưởng trong ứng dụng (phần thưởng thay đổi hàng ngày) hoặc chuyển nhượng/bán chúng cho bạn bè.
 • Sweatcoin có một mạng xã hội nhỏ được tích hợp sẵn để bạn có thể theo dõi và gửi Sweatcoin cho nhau.
 • Sweatcoin cũng cung cấp gói đặc biệt (chi phí $4,99 USD/tháng hoặc $24,99 USD/năm) - Kiếm tới 100 Sweatcoins mỗi ngày, kiếm gấp đôi tiền mồ hôi mỗi bước (1.000 bước = 2 SWC), có quyền truy cập vào thị trường cao cấp, nhận quyên góp từ thiện phù hợp, nhận biểu tượng ứng dụng cao cấp. Về mặt toán học, chi phí nâng cấp lên bất kỳ cấp nào ở trên đều đáng giá miễn là bạn thực hiện đủ số bước mỗi ngày.

Link tải miễn phí phần mềm: 

ggplay appstore

4.2. StepBet

StepBet là một ứng dụng được tạo ra bởi WayBetter cho phép bạn đạt được mục tiêu về thể chất của mình bằng cách đặt cược vào bản thân. Mô hình trò chơi/cá cược này là điều làm cho các ứng dụng như StepBet hoặc HealthyWage trở nên hiệu quả. Thật dễ dàng để mơ ước những mục tiêu thể dục mới, nhưng trên thực tế, thật khó để duy trì chúng. Với StepBet, bạn thực sự có thứ để mất. Và, quan trọng hơn, có lợi nhuận tiềm năng thu được từ chiến thắng.

Thông tin về tính năng của phần mềm: 

 • StepBet sẽ tạo mục tiêu cho bạn dựa trên lịch sử hoạt động trước đó của bạn và một số yếu tố khác như tuổi của bạn. Mục tiêu được tính bằng cách sử dụng định dạng hàng tuần và thật dễ dàng để theo dõi số bước mỗi ngày bạn nên thực hiện để đạt được mục tiêu của mình. Khi bạn đã thiết lập xong các mục tiêu về số bước tùy chỉnh của mình, cuối cùng bạn đã sẵn sàng tham gia trò chơi và đặt cược vào bản thân để đạt được các bước của mình
 • Một trò chơi bao gồm một nhóm người chơi đặt cược tiền. Tiền thắng được phân phối vào cuối trò chơi cho những người chơi còn lại (không đạt được mục tiêu số bước hàng tuần sẽ loại bạn khỏi trò chơi). Trò chơi trung bình kéo dài khoảng 6 tuần và yêu cầu đặt cược 40 đô la (đây là mức trung bình).
 • Tính thanh khoản: Khi bạn thắng một trò chơi, tiền của bạn sẽ được gửi dưới dạng điểm vào tài khoản StepBet của bạn; số điểm này có thể dùng để đặt cược vào một trò chơi mới (khá tiện lợi) hoặc rút tiền mặt qua tài khoản Paypal trong vòng 48 giờ. Nếu bạn muốn rút tiền bằng séc đã gửi qua thư (ở Hoa Kỳ), StepBet tính phí $5 để gửi séc qua đường bưu điện cho bạn. Điểm hết hạn sau 1 năm không hoạt động.
 • Chơi nhiều trò chơi StepBet cùng một lúc: bạn có thể làm được nếu bạn quyết định trả tiền để trở thành thành viên của StepBet.

Link tải: 

ggplay appstore

Hướng dẫn sử dụng phần mềm StepBet:

 

4.3. Charity Miles

Charity Miles là một trong những ứng dụng thịnh hành trong giới đi bộ, chạy bộ, mang tính nhân đạo cao. Ứng dụng này có sẵn cho iOS và Android, thay mặt bạn quyên góp tiền cho một tổ chức từ thiện cho mỗi dặm bạn chạy, đi bộ hoặc đi xe đạp. Là một trong những app hữu ích, có thể quyên góp tiền cho các tổ chức từ thiện, bạn có thể chia sẻ với bạn bè hoặc mọi người trong gia đình để cùng làm việc có ích và nâng cao sức khỏe.

Tính năng: 

 • Khi Charity Miles ra mắt lần đầu tiên, các nhà phát triển của nó đã tạo ra quỹ ban đầu trị giá 1 triệu USD để quyên góp cho các tổ chức từ thiện khi mọi người sử dụng ứng dụng. Khi số tiền đó cạn kiệt, các nhà phát triển cho biết họ sẽ tìm các nhà tài trợ của công ty để tiếp tục quyên góp thay mặt cho người dùng.
 • Chạy và đi bộ kiếm được 25 xu mỗi dặm, trong khi đi xe đạp kiếm được 10 xu mỗi dặm. Toàn bộ số tiền sẽ được dùng để từ thiện 
 • Bạn có một số tùy chọn để tạo tài khoản. Bạn có thể nhập tên và địa chỉ email của mình hoặc có thể xác thực qua Facebook. Bạn cũng có tùy chọn để chọn Bắt đầu nhanh và bắt đầu mà không cần nói cho ứng dụng biết bất cứ điều gì về bản thân bạn

Link tải: 

ggplay appstore

4.4. Yodo

Yodo về cơ bản là một ứng dụng Nhận tiền trả sau (GPT) sẽ thưởng cho bạn khi thực hiện các hoạt động thể chất như đi bộ và chạy. Nó được đánh giá là rất giống với ứng dụng Sweatcoin về cách thức hoạt động. 

Tính năng chi tiết của phần mềm: 

 • Cách chính để kiếm phần thưởng từ ứng dụng này là để ứng dụng đo số bước bạn đã đi và quãng đường bạn chạy. Một cách khác để kiếm phần thưởng từ Yodo là tham gia vào chương trình giới thiệu của nó. Sau khi họ cung cấp mã mời của bạn, mã đó sẽ được tính là đăng ký thành công và bạn sẽ nhận được 100 điểm thưởng.
 • Đổi điểm thưởng của mình để lấy nhiều phần thưởng khác nhau. Các tùy chọn phần thưởng bạn có thể chọn sẽ tùy thuộc vào khu vực địa lý. 

Link tải: 

ggplay appstore

Hướng dẫn sử dụng phần mềm Yodo:

4.5. Toss

Toss là một ứng dụng nổi tiếng và mới nhất đến từ Hàn Quốc và được cho là có tới 20 triệu người dùng hàng ngày. Mới đây, ứng dụng này đã được liên kết với ngân hàng CIMB có chi nhánh tại Việt Nam để có thể thực hiện thanh toán cho người dùng.

App đi bộ kiếm tiền Toss được ưa thích tại Việt Nam

App đi bộ kiếm tiền Toss được ưa thích tại Việt Nam

Tính năng: 

 • Đi bộ để được nhận thưởng: Bạn sẽ nhận được 10đ cho mỗi 20 bước chân. Con số này tuy không lớn nhưng họ đã có thể thành lập nhóm để cùng nhau đi bộ kiếm tiền. Khi kết thúc mục tiêu, sẽ có phần thưởng cho tất cả các thành viên. Mỗi ngày bạn đi bộ 10.000 bước, bạn sẽ nhận được 5.000 VND cộng thêm lợi ích từ nhóm của bạn. Cách khác là mời bạn bè với mỗi người bạn mà bạn mời, bạn sẽ kiếm được 3.000 VND
 • Dùng tiền thưởng để nạp tiền điện thoại

Link tải: 

ggplay appstore

Kết luận:

Trên đây là top 5 phần mềm đi bộ kiếm tiền tiện lợi nhất năm 2024. Mong rằng thông qua bài viết, bạn sẽ tìm được ứng dụng đi bộ ưng ý, nhờ đó có động lực hơn trong việc tập luyện thể dục. Nếu bạn có những câu hỏi nào liên quan đến phần mềm đi bộ kiếm tiền, hãy phản hồi lại cho chúng tôi. Chúc bạn thành công!

social
5/5 (1 vote)

Nhanh.vn - Phần mềm bán hàng đa kênh

Tốt nhất, được sử dụng nhiều nhất
Hơn 100.000 cửa hàng đã tin dùng
Dùng thử miễn phí

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17/07/2019. Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

Tầng 3, Số 70 Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh

Tài khoản ngân hàng:

Ngân hàng thương mại cổ phần Tiên Phong (TPBank)

Số tài khoản: 22823456666

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Tài liệu cho developer

API Documentation

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Điều khoản và chính sách và chính sách sử dụng các dịch vụ phần mềm