TIN TỨC
Danh mục
Bài viết mới nhất

Techzones.vn - Đồ chơi công nghệ cao cấp

30/12/2016

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TECHZONES

Nhắc đến những món đồ chơi công nghệ hiện đại, độc đáo và cao cấp thì Techzones.vn là địa chỉ hàng đầu. Trong quá trình hình thành và phát triển Techzones đã tin tưởng chọn phần mềm quản lý bán hàng và dịch vụ websile của Nhanh.vn. Trang web với giao diện đẹp mắt, giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm những sản phẩm hot nhất, phù hợp nhất với bản thân, cách thức thanh toán tiện dụng.

Techzones.vn

Thế giới đang thay đổi không ngừng với cuộc cách mạng khoa học công nghệ lần thứ tư. Giờ đây, tất cả các món đồ xung quanh bạn đều "smart" (thông minh hơn) so với trước kia, bản thân chúng mang trong mình rất nhiều công nghệ hiện đại, như điện thoại thông minh, máy tính bảng, đồng hồ thông minh, máy đọc sách thiết bị theo dõi sức khỏe thông minh.... Và Techzones hân hạnh mang những tinh hoa công nghệ đó đến thị trường Việt Nam.

Techzones.vn 3

Khi truy cập và Techzones.vn, bạn có thể tìm được những món đồ công nghệ thời thượng nhất hiện nay, ít nơi nào có, ví dụ như những chiếc đồng hồ thông minh đến từ Pebble, những chiếc vòng theo dõi sức khỏe của Fibit, Garmin hay máy đọc sách điện tử màn hình e-ink của Amazon. Bên cạnh những món đồ chơi công nghệ cao thì linh kiện điện tử chính hãng cũng là mặt hàng được tìm mua nhiều tại Techzones. 

Techzones.vn

Quá trình hình hành và phát triển, đến nay Techzones.vn đã trở thành địa chỉ tin cậy cho những tín đồ công nghệ khi muốn tìm mua các sản phẩm độc đáo phục vụ cho cuộc sống hiện đại.

Techzones.vn

Đồng hành cùng sự phát triển của Techzones.vn là phần mềm quản lý bán hàngdịch vụ website của Nhanh.vn, với tính năng quản lý sản phẩm ưu việt, dễ sử dụng, hỗ trợ nghiệp vụ bảo hành sửa chữa, tạo chương trình khuyến mại đa dạng và quản lý khách hàng theo cấp độ, nhóm... Phần mềm quản lý bán hàng và dịch vụ website của Nhanh.vn đã đáp ứng được các yêu cầu trong việc quản lý hoạt động kinh doanh của Techzone một cách hoàn hảo nhất.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TECHZONES
Điện thoại: 0934307799
Website: Techzones.vn
Email: Techzones.vn@gmail.com
 

social
5/5 (1 vote)

Nhanh.vn - Phần mềm bán hàng đa kênh

Tốt nhất, được sử dụng nhiều nhất
Hơn 100.000 cửa hàng đã tin dùng
Dùng thử miễn phí

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17/07/2019. Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

Tầng 3, Số 70 Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh

Tài khoản ngân hàng:

Ngân hàng thương mại cổ phần Tiên Phong (TPBank)

Số tài khoản: 22823456666

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Tài liệu cho developer

API Documentation

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Điều khoản và chính sách và chính sách sử dụng các dịch vụ phần mềm