TIN TỨC
Danh mục
Bài viết mới nhất

Bí quyết tăng lượt quan tâm trên Zalo Page nhanh nhất

2023-06-03

Cũng giống như lượt Like trang Fanpage của Facebook, Zalo Offiicial Account (Zalo OA - Trang quảng cáo sản phẩm dịch vụ của Zalo) cũng tồn tại số người theo dõi, chỉ số này gọi là người quan tâm/ lượt quan tâm. Nếu như bạn đang sử dụng Zalo OA để bán hàng thì chắc chắn điều bạn băn khoăn nhất là làm sao để tăng lượt quan tâm trên zalo một cách nhanh nhất để tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng.

Tuy nhiên. với trang Zalo OA để tăng lượt quan tâm là việc không phải dễ thực hiện. Nếu như Fanpage có thể dễ dàng tăng like bằng nhiều hình thức với chi phí đắt rẻ khác nhau thì việc tăng lượt quan tâm ở Zalo OA lại bị hạn chế hơn. Nhưng cũng không phải là không có cách nào để thực hiện, Nhanh.vn xin được chia sẻ với bạn bí quyết tăng lượt quan tâm trên Zalo OA nhanh nhất.

Bí quyết tăng lượt quan tâm trên Zalo Page nhanh nhất

Ưu điểm của Zalo OA so với Fanpage Facebook

- Tiếp cận 100% fan mỗi bài viết (Facebook giới hạn, trung bình chỉ 2% tổng lượng fan).

 - Không spam thông báo, làm phiền người dùng nên họ sẽ thấy thoải mái hơn khi lướt Zalo.

 - Tin nhắn khoanh vùng đối tượng.

Quản lý bán hàng đa kênh tiện lợi với Nhanh.vn

Đăng ký dùng thử trải nghiệm miễn phí

dùng thử ngay

Cách tăng lượt quan tâm Zalo OA nhanh chóng và hiệu quả nhất

1. Mời bạn bè quan tâm trong danh bạ.

Tại giao diện quản lý người quan tâm, chọn Mời người quan tâm

Mời bạn bè quan tâm trong danh bạ

Mời bạn bè quan tâm trong danh bạ

- Mỗi ngày bạn hoặc Zalo OA có thể mời tối đa 20 bạn bè theo dõi, quan tâm tới Zalo OA của mình.  Nên bạn cần ưu tiên chọn lựa những người có nhu cầu, có khả năng sẽ quan tâm tới sản phẩm của bạn trước. Cứ lần lượt thao tác tương tự, số người quan tâm Zalo của bạn sẽ tăng một cách đều đặn.

Vì tính năng mời bạn bè quan tâm trang Zalo OA chỉ khả dụng với những người đã là bạn bè. Do đó, Chốt Sale khuyên bạn nên kết bạn càng nhiều càng tốt. Đây vừa là cách tăng lượt quan tâm tự nhiên và hoàn toàn miễn phí trên Zalo Page của bạn.

2. Chia sẻ bài viết trên trang Zalo OA lên Nhật ký người dùng.

Muốn cách làm này hiệu quả, bạn phải có một danh sách bạn bè thật lớn. Bằng cách đăng những nội dung hấp dẫn, lôi cuốn trên trang, bạn sẽ thu hút được nhiều lượt quan tâm trang hơn. Để có những nội dung thật sự chất lượng, bạn nên lên kế hoạch các bài viết, tìm hiểu và tham khảo kiến thức ở nhiều nguồn để biến Zalo Page của mình là nơi ghé thăm chia sẻ kiến thức hữu ích cho người dùng Zalo.

Đó là cách tăng lượt quan tâm hiệu quả nhất mà chốt sale khuyên làm.

Chia sẻ bài viết trên trang Zalo OA lên Nhật ký người dùng

Chia sẻ bài viết trên trang Zalo OA lên Nhật ký người dùng

3. Đặt tên Zalo OA có liên quan đến sản phẩm, dịch vụ của bạn.

Chốt Sale ví dụ cho bạn nhé, nếu bạn đang muốn tìm mua giày da nam trên các cửa hàng ở Zalo thì bạn sẽ gõ tìm kiếm gì? Chắc chắn là giày da nam đúng không nào. Vì vậy hãy đặt tên Zalo OA của mình liên quan đến sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp để dễ dàng tiếp cận khách hàng hơn. Đặc biệt nếu Zalo shop của bạn cung cấp những thông tin hữu ích sẽ được lên top tìm kiếm của Zalo đấy

Đặt tên Zalo OA

Đặt tên Zalo OA có liên quan đến sản phẩm, dịch vụ của bạn

4. Sử dụng mã QR trong trang Zalo OA.

Scan mã QR là cách nhanh nhất để người dùng vào OA doanh nghiệp/ cửa hàng trên ứng dụng Zalo. Mỗi OA đều có mã QR riêng, có thể đính thêm hình đại diện của thương hiệu. Khi người dùng Zalo scan mã QR sẽ dẫn vào trực tiếp OA doanh nghiệp/ cửa hàng trên Zalo. Đây là cách nhanh nhất để khách hàng vào trực tiếp OA trên Zalo và bấm quan tâm OA.

Tiến hành chia sẻ/Share mã QR trên những mạng xã hội khác như: Facebook, Google Plus, Twitter…Từ đó, người dùng có thể truy cập trực tiếp tới trang Zalo OA của bạn.

5. Quảng cáo Zalo OA

Để có thể tiếp cận tới đúng đối tượng khách hàng có nhu cầu hoặc chọn lọc đối tượng theo mong muốn của mình. Như độ tuổi, giới tính, khu vực, sở thích – ngành nghề… có liên quan. Các hình thức quảng cáo Zalo hoặc quảng cáo trên Facebook là sự lựa chọn thích hợp và nhanh chóng với mỗi chủ Zalo OA khi cần tăng lượt quan tâm Zalo Official Account.

Hy vọng với bí quyết tăng lượt quan tâm trang Zalo OA mà Chốt Sale Team chia sẻ có thể giúp bạn nhanh chóng đạt được mức quan tâm như mong muốn.

Ngoài ra nếu bạn đang tìm một kênh bán hàng hoàn toàn miễn phí ==> Tham gia ngay Muazi.vn - kênh đăng bán sản phẩm hoàn toàn miễn phí giúp tiếp cận lượng khách hàng lơn mỗi ngày!

Chúc bạn thành công!

social
5/5 (1 vote)

Nhanh.vn - Phần mềm bán hàng đa kênh

Tốt nhất, được sử dụng nhiều nhất
Hơn 100.000 cửa hàng đã tin dùng
Dùng thử miễn phí

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17/07/2019. Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

Tầng 3, Số 70 Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh

Tài khoản ngân hàng:

Ngân hàng thương mại cổ phần Tiên Phong (TPBank)

Số tài khoản: 22823456666

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Tài liệu cho developer

API Documentation

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Điều khoản và chính sách và chính sách sử dụng các dịch vụ phần mềm