Thông báo thêm chức năng tạo tài khoản cho khách hàng truy cập Website và áp dụng khuyến mại theo nhóm khách hàng

04:00 16/05/2015

Ban quản trị Nhanh.vn xin trân trọng thông báo: Mục khách hàng được bổ sung thêm chức năng Tạo tài khoản cho khách hàng đăng nhập Website của doanh nghiệp.

(Chú ý: Chức năng này chỉ phục vụ cho các doanh nghiệp đăng sử dụng dịch vụ Website do Nhanh.vn cung cấp)

 

Doanh nghiệp có thể sử dụng tính năng này, kết hợp với việc cài đặt chương trình khuyến mại theo nhóm khách hàng hoặc cấp độ khách hàng để áp dụng mức giá khác nhau tùy theo đối tượng khách hàng.

 

VD: doanh nghiệp có danh sách các khách mua buôn (mua sỉ) và muốn áp dụng mức giá riêng cho nhóm khách hàng này, doanh nghiệp có thể tạo tài khoản cho danh sách khách hàng này, vào tạo 1 chương trình khuyến mại áp dụng giá bán riêng cho nhóm khách mua buôn. Khi các khách hàng này đăng nhập vào website và xem hoặc mua các sản phẩm được cài đặt theo chương trình khuyến mại, hệ thống sẽ hiển thị giá bán của sản phẩm theo mức giá của chương trình áp dụng cho nhóm khách mua buôn.

 

Để sử dụng tính năng này, bạn có thể truy cập vào danh sách khách hàng, click vào một ID khách hàng để vào trang thông tin chi tiết khách hàng, click vào nút Tạo tài khoản, hệ thống sẽ tự động tạo mật khẩu và gửi email đến khách hàng này. Chú ý: Thông tin khách hàng cần có địa chỉ email mới có thể thao tác được chức năng này. Khi click vào nút Tạo tài khoản, nếu thông tin khách hàng này chưa có địa chỉ Email, bạn có thể điền ngay ở hộp thoại tạo tài khoản, hệ thống sẽ tự động cập nhật thông tin email và gửi email thông báo địa chỉ website và mật khẩu đăng nhập vào website của doanh nghiệp.

 

Chú ý:

- Tính năng này không ảnh hưởng đến các doanh nghiệp đang cài đặt hiển thị giá bán cho từng tên miền riêng. Các doanh nghiệp có 2 website, một website chỉ hiện giá bán buôn, một website chỉ hiện giá bán lẻ sẽ vẫn hoạt động như bình thường.

- Tính năng này giúp ích cho các doanh nghiệp chỉ muốn có 1 website và hiển thị mức giá khác nhau cho từng đối tượng khách hàng.

 

Tính năng đang phát triển để bổ sung thêm cho chức năng này:

- Nhanh.vn sẽ tiếp tục nâng cấp chức năng Đăng nhậpKhách hàng để tự động xác minh thông tin khách hàng.

- Với các doanh nghiệp đang sử dụng dịch vụ SMS Brandname, khi khách hàng đăng ký tài khoản trên website của khách (dùng dịch vụ website của Nhanh.vn), hệ thống sẽ sử dụng SMS Brandname của doanh nghiệp để gửi tin nhắn xác minh tới điện thoại của khách hàng, nếu thông tin được xác nhận, tài khoản mới được đăng kí này sẽ được gắn với thông tin khách hàng trong Danh sách khách hàng và được áp dụng toàn bộ các chương trình khuyến mại áp dụng cho nhóm khách hàng, tra cứu được lịch sử mua hàng, tổng điểm, tổng tiền tích lũy của mình.

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17 tháng 07 năm 2019

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

Tầng 2, 284/41/2 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Số 63 Phan Đăng Lưu, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng

Tài khoản ngân hàng: 19133915566015

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) - Chi nhánh Chương Dương

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Tài liệu cho developer

API Documentation

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Người chịu trách nhiệm: Nguyễn Quỳnh Dương

Hỗ trợ trực tuyến