Thông báo hãng vận chuyển VN Post điều chỉnh phụ phí mùa dịch

00:00 07/09/2021

Kính gửi Quý khách hàng.

Dịch bệnh Covid 19 xảy ra, Bưu điện Việt Nam gặp rất nhiều khó khăn, trở ngại do các chuỗi cung ứng về vận chuyển trung gian bị phá vỡ, hiệu suất của các hãng Hàng không, các công ty vận tải đường sắt, đường bộ .... bị điều chỉnh, cắt giảm đáng kể. Sự điều chỉnh này đã kéo theo những thay đổi trong mạng lưới của Bưu điện Việt Nam khiến cho các chi phí vận hành, khai thác, vận chuyển bị gia tăng, đặc biệt là tại các địa bàn tỉnh, thành phố đang thực hiện giãn cách, phông tỏa theo quy định của Chính phủ. Bên cạnh đó, để đảm bảo an toàn sức khỏe tối đa cho các đối tác và người nhận của Quý khách hàng, Bưu điện Việt Nam còn áp dụng việc phun khử khuẩn toàn bộ các bưu gửi lưu thông trên mạng lưới nhằm thực hiện đúng Chỉ thị 16/CT-TTg ngày 31/12/2020 của Thủ tướng Chính phủ về thực hiện các biện pháp cấp bách, phòng, chống dịch Covid 19 nên phát sinh thêm các chi phí không mong muốn trong công tác cung ứng dịch vụ chuyển phát cho Quý khách hàng.

Do đó bằng thông báo này, Bưu điện Việt Nam xin gửi đến Quý khách hàng thông báo tạm thời áp dụng "Phụ phí mùa dịch" như một biện pháp hỗ trợ, chung tay chia sẻ của Quý khách hàng với Bưu điện Việt Nam để đảm bảo cung ứng các dịch vụ tốt nhất và chuyển phát những hàng hóa cần thiết của Quý khách hàng đến người nhận trong hoàn cảnh đầy khó khăn mà đại dịch Covid 19 đang gây ra. Quyết định mức thu "Phụ phí mùa dịch" bằng 10% trên cước chính đối với tất cả các dịch vụ hiện hành.

Bưu điện Việt Nam rất mong Quý khách hàng thông cảm, chia sẻ và sát cánh cùng Bưu điện Việt Nam vượt qua thử thách này. Sự thấu hiểu, đồng hành và sẻ chia của Quý khách hàng sẽ là động lực to lớn góp phần quan trọng giúp đội ngũ cán bộ công nhân viên của Bưu điện Việt Nam có thêm sức mạnh vượt qua đại dịch.

Xin trân trọng cảm ơn Quý khách hàng và kính chúc Quý khách hàng cùng gia đình nhiều sức khỏe, bình an vượt qua đại dịch

Lưu ý: Trên giao diện tạo đơn hàng của Nhanh.vn, giá cước hiển thị đã bao gồm 10% phụ phí mùa dịch.

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17 tháng 07 năm 2019

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

Tầng 3, Số 70 Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh

Số 63 Phan Đăng Lưu, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng

Tài khoản ngân hàng: 19133915566015

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) - Chi nhánh Chương Dương

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Tài liệu cho developer

API Documentation

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Người chịu trách nhiệm: Nguyễn Quỳnh Dương