TIN TỨC
Danh mục
Bài viết mới nhất

Chia sẻ kinh nghiệm tìm nguồn hàng sỉ quần áo trẻ em VNXK

2024-02-28

Trong thời gian gần đây, hàng VNXK (Việt Nam xuất khẩu) đã trở nên phổ biến hơn. Sự tăng trưởng nhanh chóng này cũng gây ra vấn đề ngày càng nhiều hàng giả và chất lượng kém. Bài viết này, Nhanh.vn sẽ chia sẻ kinh nghiệm tìm nguồn hàng sỉ quần áo trẻ em VNXK và cách phân biệt thật giả cho các bạn tham khảo.

Chia sẻ kinh nghiệm tìm nguồn hàng sỉ quần áo trẻ em VNXK

1. Hàng VNXK là gì? Phân biệt hàng thật và giả?

Hàng xuất khẩu được lựa chọn cẩn thận và kiểm soát chặt chẽ từ nguyên liệu, tuyển chọn, thiết kế mẫu cho đến quy trình sản xuất. Tất cả công đoạn này nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm nghiêm ngặt. Các xưởng sản xuất hàng chính hãng thường chỉ thực hiện gia công tại các xưởng may thuộc quyền sở hữu của họ, tuân thủ tiêu chuẩn nghiêm ngặt trước khi xuất khẩu.

20240228_Mjou3rdk.jpg

Hàng VNXK là gì? Phân biệt hàng thật và giả?

Các sản phẩm thời trang trẻ em xuất khẩu là hàng chính hãng được các công ty nước ngoài đặt hàng và gia công tại Việt Nam, sau đó xuất khẩu qua các khu vực Châu  u, Châu Mỹ,... Tuy nhiên, những sản phẩm này không được phép bán tại Việt Nam. Để mua hàng VNXK, các chủ cửa hàng phải nhập khẩu từ nước ngoài với giá cao do phải đóng các loại thuế như thuế giá trị gia tăng (GTGT), thuế xuất nhập khẩu, thuế giá trị gia tăng (VAT),...

Để giúp bạn mua sắm an toàn và có trải nghiệm thú vị khi mua hàng VNXK, dưới đây là một số cách phân biệt hàng thật và hàng giả:

 • Kích cỡ hàng hóa: Hàng VNXK thường không đủ size, đặc biệt là các size nhỏ. Trong khi đó, hàng giả thường đủ size từ nhỏ đến lớn. Hãy chú ý kiểm tra kích cỡ trước khi mua hàng.
 • Nhãn mác hàng hóa: Hàng VNXK thật thường có dòng chữ "Made in Vietnam" trên tag, thông tin chi tiết về chất liệu, hướng dẫn giặt. Trái lại, hàng giả thường có nhãn mác kém chất lượng giặt dễ phai màu, thiết kế đơn giản, thông tin không rõ ràng. Trong lĩnh vực quần áo trẻ em VNXK, có nhiều thương hiệu nổi tiếng và được biết đến rộng rãi: Allo & Lugh, Kenzo, Disney, Oshkosh, Zara, H&M,...
 • Ngoài những thương hiệu cao cấp, cũng có mặt hàng quần áo trẻ em VNXK thuộc dòng phổ thông như Baby Gap, The Children's Place, Carter's.
 • Họa tiết và đường may trên sản phẩm: Hàng VNXK thật thường có họa tiết in tinh xảo, không bị dính vào nhau khi xếp lại, đường may tỉ mỉ, kiểu dáng đẹp ấn tượng. Trái lại, hàng giả sẽ có các họa tiết in nhanh phai, dễ sờn vải, đường may không chắc chắn. Bằng cách kiểm tra họa tiết và đường may, bạn có thể phát hiện hàng VNXK giả với độ chính xác lên đến 90%.
 • Số lượng sản phẩm đã bán: Thường thì hàng VNXK thật được đưa vào thị trường trong nước với số lượng khá ít. Kể cả các cửa hàng chính thức cũng chỉ có sẵn một vài sản phẩm giới hạn kích thước và màu sắc. Vì vậy, nếu bạn thấy một cửa hàng cung cấp hàng chục hoặc hàng trăm sản phẩm VNXK, đầy đủ kích thước màu sắc thì có thểđó là hàng giả.

Xem thêm: Mẹo kinh doanh quần áo trẻ em dành cho người mới bắt đầu

2. Tìm nguồn hàng sỉ quần áo trẻ em VNXK ở đâu?

Quần áo trẻ em nói chung và quần áo trẻ em VNXK thường có giá khá cao. Thị trường Việt Nam cũng có nhiều đơn vị cung cấp và kinh doanh hàng VNXK này. Trong quá trình gia công hàng, các xưởng cần sản xuất số lượng lớn để xuất khẩu. Tuy nhiên, sẽ có một số lượng hàng mẫu, ký hiệu "sample" hoặc "not for sale" là loại xuất dư được may để dự trữ và làm mẫu kiểm tra ở hải quan. Thay vì trả lại nhà sản xuất, những mặt hàng này sẽ được đưa ra ngoài thị trường để tiêu thụ nốt.

Các bậc làm cha làm mẹ thông thái thường muốn mua áo quần chất lượng và rõ nguồn gốc cho con cái của mình. Vì vậy, để kinh doanh quần áo trẻ em VNXK, các cửa hàng cần làm việc, chọn lọc nhà cung cấp uy tín để nhập hàng. Điều quan trọng là các cửa hàng phải đảm bảo chất lượng của hàng hóa VNXK đáp ứng được tiêu chuẩn chất lượng để tạo sự tin tưởng và hài lòng cho các bậc cha mẹ khi mua sắm quần áo trẻ em VNXK.

Tìm nguồn hàng sỉ quần áo trẻ em VNXK ở đâu?

Tìm nguồn hàng sỉ quần áo trẻ em VNXK ở đâu?

Để tìm nguồn hàng sỉ quần áo trẻ em VNXK, bạn có thể tham khảo một số lựa chọn:

 • Hàng quần áo trẻ em VNXK xịn: Đây là loại hàng mẫu của nhà sản xuất chất lượng cao nhưng số lượng ít. Thường là hàng xuất dư hoặc hàng có lỗi nhỏ nên dễ bị làm nhái và khó phân biệt.
 • Hàng nối chuyền: Đây là loại hàng có chất lượng tương đương với hàng xuất xịn, nhưng không có đủ tem mác, phụ kiện như hàng xuất khẩu. Khi các thương hiệu đặt may, họ sẽ đề xuất lượng vải dự phòng để xử lý hàng lỗi hoặc hỏng hóc trong quá trình sản xuất. Số lượng vải thừa sẽ được các xưởng dùng để tạo ra hàng nối chuyền với chất lượng khá tốt.
 • Hàng lên: Đây là loại hàng được may từ vải thừa của hàng xuất dư hoặc được gia công ở những xưởng không đạt tiêu chuẩn xuất khẩu. Loại hàng này có đủ size và giá cả cũng rẻ hơn. Tuy nhiên, đây không phải là hàng xuất khẩu xịn.
 • Hàng thanh lý: Đây là loại hàng được bán thanh lý sau khi xưởng gia công nhưng không đáp ứng đúng hợp đồng hoặc hợp đồng bị hủy. Hàng thanh lý thì giá sẽ rẻ.

Khi tìm nguồn sỉ quần áo trẻ em VNXK, các bạn cần đề phòng nhập phải hàng nhái Trung Quốc. Hiện nay, có rất nhiều hàng nhái được sản xuất và bán trên thị trường với mác hàng VNXK. Đặc biệt, những mặt hàng quần áo trẻ em VNXK có nhu cầu tiêu thụ cao thường là mục tiêu của hàng nhái Trung Quốc. Cạnh tranh trở nên khốc liệt sẽ khiến người tiêu dùng dễ bị lừa.

Các chủ buôn sỉ và cửa hàng kinh doanh đôi khi sử dụng cách làm thêm mác áo quần để đánh lừa người tiêu dùng. Họ có thể gắn mác giống như các thương hiệu nổi tiếng vào quần áo nhái Trung Quốc nhằm tăng lợi nhuận và thu hút khách hàng bằng cách giả mạo sản phẩm chất lượng cao với giá rẻ. Phân biệt hàng nhái và hàng chính hãng không phải là điều dễ dàng, đặc biệt đối với những người không có kinh nghiệm hoặc kiến thức riêng về quần áo trẻ em VNXK.

Các hãng quần áo nổi tiếng thường chọn Việt Nam làm xưởng gia công hàng hóa vì nguồn lao động giá rẻ. Các xưởng gia công thường tập trung ở các thành phố Bình Dương, Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Bắc Ninh,... Tuy nhiên, nếu shop của bạn ở tỉnh thành khác, kinh doanh quần áo trẻ em VNXK có thể gặp khó khăn do vận chuyển. Chi phí vận chuyển cần tối ưu để gia tăng lợi nhuận và giữ mức giá bán cạnh tranh.

Có thể xem xét sử dụng dịch vụ vận chuyển bằng đường bộ để tối ưu chi phí. Ngoài ra, bạn cũng có thể đàm phán với nhà cung cấp hoặc liên kết với đối tác vận chuyển để thương lượng  giá ưu đãi hoặc hợp đồng dài hạn.

Đọc thêm: Tổng hợp nguồn hàng quần áo - Mở cửa hàng quần áo lấy hàng ở đâu?

3. Chia sẻ kinh nghiệm tìm nguồn hàng sỉ quần áo trẻ em VNXK

Khi muốn tìm hàng VNXK, đặc biệt là thông qua các cửa hàng phân phối trực tiếp hoặc trên mạng, bạn cần kiểm tra độ uy tín của cửa hàng để tránh mua phải hàng nhái hoặc hàng kém chất lượng. Bạn có thể nghiên cứu đánh giá và phản hồi từ khách hàng trước đó hoặc xem số lượng  sản phẩm bán ra.

Cửa hàng có số lượng bán hàng đều và thường xuyên thì sẽ là địa chỉ đáng tin cậy. Nếu bạn quyết định nhập hàng trực tiếp tại cửa hàng, hãy nhớ ứng dụng các phương pháp phân biệt hàng VNXK thật và giả. Chú ý đến các chi tiết như nhãn mác, họa tiết, đường may chất liệu của sản phẩm. So sánh thông tin mô tả, nguồn gốc, hình ảnh mà cửa hàng cung cấp để xác thực sản phẩm.

Nếu có thể, bạn nên yêu cầu cửa hàng cho xem hàng thực tế trước khi mua. Bạn có thể trực tiếp kiểm tra chất lượng, các phụ kiện đi kèm, chất vải,... Nên chọn các đơn vị cung cấp hàng VNXK có chính sách đổi trả. Những đơn vị uy tín sẽ cung cấp dịch vụ bán hàng, hậu mãi chuyên nghiệp. Nếu hàng hóa có vấn đề phát sinh, cửa hàng sẽ có chính sách đổi trả bảo vệ quyền lợi người mua. Đồng thời, chính sách cũng thể hiện trách nhiệm của cửa hàng đối với hàng hóa đã được bán ra.

Tóm lại, quần áo trẻ em VNXK là mặt hàng đáng mua vì chất lượng tốt, đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, người tiêu dùng thông thái cần biết cách phân biệt hàng VNXK thật và giả để tránh mua phải hàng “dỏm”.

Gợi ý một số cửa hàng uy tín sỉ quần áo trẻ em VNXK:

 • Tutupetti - xưởng may quần áo trẻ em chất lượng và an toàn cho da bé. Tutupetti cung cấp sản phẩm với giá cả hợp lý tại thành phố Hồ Chí Minh và là địa chỉ quen thuộc cho các khách hàng kinh doanh thời trang trẻ em. Tutupetti luôn tuân thủ phương châm "Vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi" và mang đến cho người tiêu dùng các sản phẩm thời trang đa dạng về kiểu dáng và chất lượng cao, đồng thời bảo vệ quyền lợi của bạn khi mua quần áo trẻ em. Tại Tutupetti, mỗi sản phẩm sẽ được tạo ra công phu từng công đoạn bởi nhân viên chuyên nghiệp.
 • Anh Thy Kids là kho hàng xuất khẩu quần áo trẻ em trên toàn quốc. Đây là đơn vị cung cấp sản phẩm thời trang trẻ em từ các thương hiệu quốc tế như Carter, Gymboree, Place, Old Navy, Oshkosh, Zara, H&M, Gap, cùng các loại hàng Việt Nam chất lượng cao. Khách hàng có thể tìm thấy nhiều loại sản phẩm như đầm, áo, quần, mũ, đồ bơi nhiều phong cách khác cho bé trai và bé gái. Ngoài việc bán hàng sản phẩm may sẵn, Anh Thy Kids còn nhận dịch vụ đặt may quần áo trẻ em theo yêu cầu từ 500 sản phẩm trở lên, đảm bảo chất lượng bằng việc gia công trực tiếp từ xưởng thuộc công ty.
Kho hàng xuất khẩu quần áo trẻ em Anh Thy Kids

Kho hàng xuất khẩu quần áo trẻ em Anh Thy Kids

 • Veco là công ty cung cấp quần áo trẻ em xuất khẩu, hoạt động trong lĩnh vực thời trang trẻ em hơn 10 năm. Veco xây dựng hệ thống phân phối rộng khắp cả nước, có mặt trong các cửa hàng thời trang trẻ em và trung tâm thương mại. Thương hiệu thời trang trẻ em Veco vừa nổi tiếng trên thị trường Việt Nam, vừa phát triển và mở rộng sang các nước Châu  u, Nhật Bản, Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Singapore… Veco chuyên bán buôn quần áo trẻ em dự tiệc, đi chơi, đi học, với các thương hiệu như Đầm công chúa Sumi, bộ đồ thun mát mẻ, đồ bộ bé gái Ecokids,... Từ việc chọn vải, may các đường chỉ, sử dụng phụ kiện đính kèm đến quy trình sản xuất đều được thực hiện bởi công nghệ máy móc hiện đại và đội ngũ công nhân viên được đào tạo chuyên sâu. Sản phẩm của Veco luôn đáp ứng các tiêu chí về chất lượng, giá cả và phong cách thời trang.
 • Jadiny là công ty uy tín trong lĩnh vực thời trang trẻ em VNXK, chuyên sản xuất và kinh doanh sản phẩm thời trang cao cấp từ Việt Nam đi ra thị trường quốc tế. Công ty có 6 chi nhánh tại Sài Gòn và được xem là đối thủ cạnh tranh với các thương hiệu thời trang trẻ em nổi tiếng trong nước: Bảo Châu, Anh Thy Kids. Sản phẩm của Jadiny mang phong cách thiết kế đơn giản, nhưng đáp ứng giá trị gia đình mà người Việt Nam và Á Đông yêu thích. Công ty nhập khẩu nguyên liệu từ nhiều quốc gia trên thế giới như Anh, Ý, Hàn Quốc, đảm bảo chất lượng của sản phẩm. Đặc biệt, giá cả của Jadiny khá mềm trên thị trường. Với việc sản xuất hàng Việt Nam chính gốc, chất lượng cao, giá sản phẩm được đảm bảo rẻ hơn so với giá thị trường.
Jadiny - quần áo trẻ em xuất khẩu giá sỉ

Jadiny - quần áo trẻ em xuất khẩu giá sỉ

 • Nhép Nhép là xưởng may quần áo trẻ em có kinh nghiệm nhiều năm trong việc cung cấp thời trang trẻ em giá sỉ, lấy sỉ và bán sỉ quần áo trẻ em xuất dư. Xưởng may Nhép Nhép đã trở thành địa chỉ quen thuộc được nhiều cửa hàng thời trang trẻ em tin cậy tại thành phố Hồ Chí Minh và trên toàn quốc. Sản phẩm của xưởng may Nhép Nhép đa dạng với màu sắc nhí nhảnh và vui tươi. Với quy mô lớn, xưởng may Nhép Nhép cung cấp giá bán buôn trực tiếp đến cửa hàng, không thông qua trung gian, và có thể cung cấp số lượng quần áo theo yêu cầu của khách hàng.

Trên đây là bài viết chia sẻ kinh nghiệm tìm nguồn hàng sỉ quần áo trẻ em VNXK. Mỗi mặt hàng quần áo sẽ có lợi thế và nhược điểm riêng về chất lượng, giá cả, số lượng,... Vì vậy bạn nên tìm hiểu kỹ rồi chọn đối tác làm ăn uy tín. Cảm ơn các bạn đã đọc!

social
5/5 (1 vote)

Nhanh.vn - Phần mềm bán hàng đa kênh

Tốt nhất, được sử dụng nhiều nhất
Hơn 100.000 cửa hàng đã tin dùng
Dùng thử miễn phí

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17/07/2019. Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

Tầng 3, Số 70 Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh

Tài khoản ngân hàng: 19133915566015 - Techcombank

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam - Chi nhánh Chương Dương

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Tài liệu cho developer

API Documentation

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Điều khoản và chính sách và chính sách sử dụng các dịch vụ phần mềm