Bán hàng trên fanpage cực hiệu quả chỉ với những điều sau

20/11/2018

So với việc bán hàng online thì bán hàng trên fanpage đang được nhiều người ưa chuộng hơn,  bởi tính linh hoạt và thuận tiện của nó. Nhưng nhiều người lại lo ngại bán hàng trên fanpage sẽ không dễ gì có “khách quen” như trên facebook cá nhân. Vậy làm gì để việc bán hàng trên fanpage được hiệu quả nhất? Sau đây là 5 điều bạn phải làm ngay để cải thiện lại việc bán hàng của mình.

>> Quản lý fanpage Facebook hiệu quả hơn với phần mềm của Nhanh.vn

Tìm hiểu tại đây!

quản lý fanpage

Tạo cửa hàng trên fanpage

ban_hang_tren_fanpage_1

 

- Đây là điều khá mới mẻ và không phải ai cũng được biết tới. Đây là một tab bạn có thể thêm vào trang, cho phép bạn hiển thị và bán sản phẩm, hàng hóa của mình ngay trên trang.
- Điều này tạo cho người xem dễ theo dõi các sản phẩm theo những danh mục cụ thể có sẵn như: giá, xuất xứ, công dụng,…và việc mua bán hàng hóa sẽ trở nên đơn giản và tiện lợi hơn. Và đặc biệt, phần cửa hàng này là hoàn toàn miễn phí và facebook sẽ không thu bất kì khoản nào từ việc bán sản phẩm ở đó.

Hình ảnh trên fanpage

ban_hang_tren_fanpage_2

 

- Đây là một điều khá quan trọng. Vì trên thị trường hàng hóa online, người mua sẽ mua bằng mắt thay cho việc mua bằng tai. Do vậy, hình ảnh phải đảm bảo to, rõ, nét, độ phân giải cao, giúp người xem dễ theo dõi sản phẩm.
- Ngoài ra, hình ảnh nên phong phú, đặc sắc và độc đáo. Nó chính là yếu tố hút “mắt” của cửa hàng bạn nói chung và của sản phẩm của bạn nói riêng.

Bài đăng trên fanpage

ban_hang_tren_fanpage_3

 

- Nội dung bài đăng: nên ngắn gọn, súc tích, rõ ràng và chi tiết. Tránh những cách nói dài dòng, lan man khiến khách “lười” đọc và không muốn đọc. Ngoài ra, chúng ta nên sử dụng phong phú các loại câu. Đừng nên sử dụng mỗi câu trần thuật không mà bạn có thể sử dụng các kiểu câu hỏi, cảm thán, tăng sự tương tác với khách hàng. Tham khảo thêm tại đây
- Thời gian đăng bài: Chúng ta nên chọn cho mình những khung giờ hợp lí nhất, dễ kéo lượt tương tác nhất để đăng bài. Chúng tôi có gợi ý cho các bạn một số khung giờ vàng cơ bản như: 6h30-8h sáng, 12h-14h chiều, 20h-22h tối. Tham khảo thêm tại đây.

Sử dụng Facebook Ads

- Muốn nhấn mạnh trước, đây là phần mềm có thu phí của facebook. Nhưng ngoài số chi phí tương đối thấp ấy ra thì lợi ích mình thu được thì nhiều hơn gấp mấy lần.
- Ứng dụng này cho phép bài viết của fanpage hay fanpage được quảng cáo rộng rãi trên facebook, được nhiều người biết tới và tiếp cận được. Điều này có lợi to lớn khi các chủ shop muốn tạo dựng thương hiệu và kinh doanh lâu dài trên facebook

ban_hang_tren_fanpage_4

 

Sử dụng phần mềm quản lí fanpage

Đây là một điều mà chúng tôi khuyên dùng và rất nhiều các chủ shop online đang áp dụng.
Khi bạn quản lí quá nhiều fanpage cùng một lúc, khi bạn quá bận để trả lời tin nhắn, bình luận liên tục của khách hàng, khi bạn khó lòng kiểm soát được việc cướp khách tắng trợn của đối thủ thì phần mềm quản lí fanpage sẽ là trợ thủ đắc lực của bạn, giúp bạn giải quyết những vấn đề đó nhanh và chính xác nhất.

Chúc các bạn thành công!

Nhanh.vn - Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

Đăng ký dùng thử miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn!

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17 tháng 07 năm 2019

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

260 Nguyễn Tiểu La, P8, Q10, Thành phố Hồ Chí Minh

Số 461 Núi Thành, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Tài khoản ngân hàng: 194175159

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng VPbank - Chi nhánh Ngô Quyền

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Người chịu trách nhiệm: Nguyễn Quỳnh Dương

Hỗ trợ trực tuyến