TIN TỨC
Danh mục
Bài viết mới nhất

Kelbin House - Thời trang lịch lãm và lôi cuốn khó cưỡng

2016-12-03

Dòng sản phẩm cao cấp chuyên biệt của KELBIN là dòng sản phẩm được tạo ra bởi người thợ thủ công lành nghề, tỉ mỉ từ đường cắt cho đến mũi chỉ đường kim may chứ không chỉ đơn giản là chất liệu vải cao cấp.

KELBIN là thương hiệu thời trang được thành lập từ năm 2010, đến nay đã trở thành sự lựa chọn của nhiều nghệ sỹ, ca sỹ nổi tiếng

Với tiêu chí thiết kế trọng tâm tập trung vào mảng thời trang trẻ, văn phòng, công sở KELBIN hướng tới các đối tượng là thanh niên, cán bộ công sở, văn phòng. Điểm nhấn trong các thiết kế của KELBIN là kiểu dáng và chất liệu sản phẩm, đảm bảo các sản phẩm thiết kế đưa ra thị trường có tính đặc sắc, trẻ trung, thanh lịch với chất liệu tốt và giá cả phù hợp. 

Để có thể chuyên nghiệp hơn trong việc tiếp cận khách hàng, và chăm sóc khách hàng được tốt hơn, KELBIN đã lựa chọn sử dụng dịch vụ website và phần mềm quản lý bán hàng của Nhanh.vn với một hợp đồng dài hạn, như một sự đảm bảo cho những thành công tiếp theo của KELBIN HOUSE trong tương lai.cũng như các chính sách bảo hành sản phẩm và chăm sóc khách hàng chu đáo, nhanh gọn. Tiết kiệm thời gian, chi phí để tạo ra những chiến lược kinh doanh tốt hơn.

Kelbin House - Thời trang lịch lãm và lôi cuốn khó cưỡng

Hiện nay, KELBIN đã và đang từng bước xây dựng vững chắc thương hiệu sản phẩm trên thị trườngcũng như không ngừng mở rộng phát triển hệ thống phân phối ở Hà nội và các tỉnh thành trên cả nước và được sự bình chọn yêu mến của nhiều khách hàng.

Sản phẩm của KELBIN tự hào là sự lựa chọn và tài trợ trang phục cho các EVENTvà chương trình biểu diễn của nhiều người mẫu, ca sỹ như siêu mẫu Mai Tuấn Anh, người mẫu SaLeem.. , ca sỹ Trọng Tấn và Lê Hiếu…

Kelbin House - Thời trang lịch lãm và lôi cuốn khó cưỡng 02

Để đáp ứng nhu cầu sản xuất và phân phối sản phẩm KELBIN năm 2015 KELBIN đã đầu tư xây dựng đội ngũ thiết kế và các xưởng sản xuất, gia công sản phẩm may mặc đảm bảo chất lượng và giá trị sản phẩm, cung cấp các sản phẩm may mặc cho toàn bộ hệ thống của KELBIN.

Kelbin House - Thời trang lịch lãm và lôi cuốn khó cưỡng 03

Trong quá trình hoạt động KELBIN luôn nhận được nhiều sự quan tậm của khách hàng tại các tỉnh thành trong cả nước. Do đo KELBIN luôn mong muốn, tích cực tìm kiếm các đối tác hợp tác phân phối sản phẩm của hãng và mở rộng hệ thống show room trên toán quốc.

Thông tin liên hệ:

KELBIN HOUSE

Website: http://kelbinhouse.com.vn/

Địa chỉ: Số 25B Phố Huế, Phường Hàng Bài, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Email: kelbinfashion@gmail.com

Hotline: 0904 97 57 97

Facebook: https://www.facebook.com/kelbinhouse.vn

social
5/5 (1 vote)

Nhanh.vn - Phần mềm bán hàng đa kênh

Tốt nhất, được sử dụng nhiều nhất
Hơn 100.000 cửa hàng đã tin dùng
Dùng thử miễn phí

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17/07/2019. Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

Tầng 3, Số 70 Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh

Tài khoản ngân hàng: 19133915566015 - Techcombank

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam - Chi nhánh Chương Dương

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Tài liệu cho developer

API Documentation

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển