TIN TỨC
Danh mục
Bài viết mới nhất

Cách lọc bạn bè không tương tác trên Facebook nhanh nhất 2024

2024-01-01

Bạn có nhu cầu lọc bạn bè không tương tác trên facebook để hoạt động kinh doanh online trở nên hiệu quả hơn. Hãy cùng tìm hiểu ngay cách lọc bạn bè vô cùng đơn giản trong bài viết dưới đây nhé!

Cách lọc bạn bè không tương tác trên Facebook nhanh nhất 2024

Tại sao cần lọc bạn bè trên Facebook?

Trong giai đoạn bắt đầu kinh doanh online, chúng ta thường kết bạn càng nhiều càng tốt để quảng bá sản phẩm của mình trên profile hoặc thêm những người bạn ấy vào group hay mời thích trang. 

Tuy nhiên, việc kết bạn hàng loạt đôi khi dẫn tới tình trạng chúng ta có nhiều bạn bè  nhưng có những người bạn không hề tương tác hoặc tương tác rất ít trong một thời gian dài (hay còn được gọi là bạn bè ảo). Những người bạn này có thể là một người bạn thật ngoài đời nhưng người đó không còn dùng facebook nữa, hoặc phần lớn là những người chúng ta không quen biết. 

Mặt khác, một người dùng facebook chỉ có giới hạn 5.000 bạn nên việc duy trì những người bạn không tương tác khiến nhiều người không còn khả năng kết bạn mới. Việc lọc bạn bè trên facebook được xem là rất cần thiết trong trường hợp này. Chúng ta cần lọc bạn bè không tương tác hay ít tương tác trên facebook

Tại sao cần lọc bạn bè trên Facebook?

Tại sao cần lọc bạn bè trên Facebook?

     + Để xóa đi những người không dành sự quan tâm đến bạn, F5 nick facebook

     + Để tăng reach, cải thiện tương tác profile trên facebook

     + Để kết bạn với những người bạn mới

     + Hỗ trợ bán hàng online

Việc lọc bạn bè và hủy kết bạn hàng loạt có bị facebook xem là spam?

Con số 5000 bạn bè sẽ là vấn đề cho những chủ shop kinh doanh online. Song, nếu như đã “lỡ” gửi kết bạn quá nhiều người thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng việc lọc bạn bè  ít tương tác để hủy theo dõi hoặc hủy kết bạn hoàn toàn được phép và không bị facebook báo cáo spam.

Việc lọc bạn bè và hủy kết bạn hàng loạt có bị facebook xem là spam?

Việc lọc bạn bè và hủy kết bạn hàng loạt có bị facebook xem là spam?

Một số công cụ lọc bạn bè trên Facebook miễn phí

Trước đây, lọc danh sách bạn bè trên facebook được thực hiện tương đối dễ dàng ngay trên chính facebook. Người dùng được trực tiếp gợi ý những tài khoản có trong danh sách bạn bè nhưng không tương tác, hoặc ít tương tác.. Mặc dù vậy, gần đây phần gợi ý bạn bè ít tương tác của facebook không còn nữa, tạo khó khăn cho người dùng.

Mặt khác, khi lọc bạn bè trên Facebook, xóa 1-2 người bạn sẽ không thành vấn đề. Tuy nhiên khi bạn F5 hay muốn “quy hoạch” lại danh sách bạn bè đang phình to một cách không thể kiểm soát thì lại là một chuyện hoàn toàn khác. Lúc đó, nếu lọc theo cách thủ công, dù muốn xóa một loạt người bạn bạn vẫn phải xóa từng người một và cứ xóa một lúc được khoảng 10-20 người là lại bị “out”. Theo cách này bạn rõ ràng tốn rất nhiều thời gian và công sức. Bạn cần một cách khác nhàn hạ hơn. Vậy có cách nào để lọc bạn bè ít tương tác trên Facebook nhanh nhất, mời bạn tham khảo thông tin bên dưới.

Hiện nay có một số phần mềm đang được cư dân mạng sử dụng nhưng nhìn chung đều tính phí. Trong khi nhu cầu lọc bạn bè không phải thường xuyên và việc chi trả một khoản chi phí đánh đổi nhu cầu chỉ xuất hiện 1 hoặc 2 lần trong năm. Do đó, không ít người đã không lựa chọn những phần mềm này. 

Trong bài viết này, Nhanh.vn sẽ chỉ giới thiệu đến bạn một tiện ích mở rộng cho trình duyệt Chrome để thực hiện chức năng lọc bạn bè trong Facebook hàng loạt: Extention Friend Remover PRO. Tiện ích này hoàn toàn miễn phí và dễ cài đặt hơn khá nhiều so với các tiện ích khác. Độ ổn định cũng khá ok, nhiều người đã thử và chưa gặp vấn đề gì. Tuy nhiên Nhanh.vn vẫn lưu ý rằng bạn vẫn nên phải chuẩn bị sẵn các phương án diệt virus khi cần. Một lời khuyên ngoài lề khác là bạn nên… bình tĩnh cân nhắc trước khi xóa bất kỳ người bạn nào trên Facebook

Quản lý bán hàng trên Facebook chuyên nghiệp, hiệu quả nhất

20230222_tyZhqJ4CWtRCSF9Y.png

Lọc bạn bè trên Facebook vô cùng đơn giản

Bạn cần lọc bạn bè trên Facebook đơn giản và nhanh chóng nhất? Hãy cùng tìm hiểu ngay những cách lọc bạn bè đơn giản nhất cùng Nhanh.vn nhé

Cách 1:  

# Bước 1: Thêm tiện ích L.O.C 

https://chrome.google.com/webstore/detail/loc/eojdckfcadamkapabechhbnkleligand

20230613_r2oPkJfb.png

 

# Bước 2: Theo giao diện dưới đây bạn thực hiện ==> FB Multi Tools > Free Tools > Friends Remover

FB Multi Tools > Free Tools > Friends Remover

# Bước 3: Danh sách bạn bè ít tương tác hiện ra, bạn chỉ cần tích chọn và click vào biểu tượng thùng rác là xóa

bạn chỉ cần tích chọn và click vào biểu tượng thùng rác là xóa

Với những thao tác đơn giản trên, bạn đã có thể lọc danh sách bạn bè ít tương tác trên facebook cá nhân của mình rồi. Hi vọng bài hướng dẫn trên của phần mềm quản lý fanpage Chat.Nhanh.vn sẽ hữu ích cho bạn trong việc xây dựng một tài khoản cá nhân bán hàng hiệu quả!

Chúc bạn thành công!

social
5/5 (1 vote)

Nhanh.vn - Phần mềm bán hàng đa kênh

Tốt nhất, được sử dụng nhiều nhất
Hơn 100.000 cửa hàng đã tin dùng
Dùng thử miễn phí

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17/07/2019. Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

Tầng 3, Số 70 Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh

Tài khoản ngân hàng:

Ngân hàng thương mại cổ phần Tiên Phong (TPBank)

Số tài khoản: 22823456666

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Tài liệu cho developer

API Documentation

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Điều khoản và chính sách và chính sách sử dụng các dịch vụ phần mềm