Thông báo các nâng cấp mới từ ngày 30/09/2020

11:45 30/09/2020

Nhanh.vn xin trân trọng thông báo các tính năng mới từ ngày 02/06/2020:

1. Vpage:

- Gửi tin chăm sóc khách hàng:

        + Thêm cài đặt nhắn tin khi đơn hàng bị giao Thất bại: Khi đơn gửi vận chuyển và hãng cập nhật trạng thái đơn hàng sang trạng thái giao Thất bại, bạn có thể cài đặt để gửi tin nhắn cho khách hàng nhắc khách chú ý cuộc gọi của bưu tá, giúp tăng tỉ lệ giao hàng thành công. Nhanh.vn đang phối hợp với các hãng để bổ sung thêm thông tin số bưu tá đang giao hàng, giúp khách hàng tiện liên lạc (Hệ thống sẽ có thông báo mới khi có thêm từ khóa này).

        + Trước đây hệ thống sẽ gửi các tin (sau khi tạo đơn, đơn gửi vận chuyển, đơn đã thành công) cho cả bình luận và tin nhắn, do bình luận thì bạn bè của khách hàng cũng nhìn thấy hết thông tin, nên nay hệ thống đã cho bạn cài đặt chọn gửi tin chăm sóc cho cả bình luận và tin nhắn hoặc chỉ gửi qua tin nhắn.

- Cài đặt theo từng bài viết:

        + Cho soạn câu trả lời tin nhắn khác nhau theo từng bài viết.

        + Thêm lựa chọn không trả lời tự động, không ẩn comment với từng bài viết cụ thể (VD các bài tăng tương tác, không phải bài bán hàng).

- Bổ sung báo cáo Facebooks Ads hiển thị chi tiết từng chiến dịch, nhóm quảng cáo, quảng cáo: Chi phí, số hội thoại, số đơn hàng, Doanh thu.

Chú ý: hiện tại báo cáo này chỉ đang hỗ trợ với loại quảng cáo tin nhắn, các loại quảng cáo khác đang được tiếp tục cập nhật. Nếu bạn chạy quảng cáo về website, xin vui lòng xem hướng dẫn gắn sự kiện cho Facebook Pixel trên website hoặc liên hệ với CSKH của Nhanh.vn để được hỗ trợ.

2. Đơn hàng:

- Tạo đơn trả lại hàng: Trước đây khi tạo đơn trả lại hàng, hệ thống sẽ mặc định là đơn Thành công luôn, nay sửa lại cho chọn trạng thái khi tạo đơn hàng, mặc định sẽ là trạng thái Đang chuyển, khi hàng hoàn về kho thực sự, bạn mới đổi lại đơn sang Thành công. Nếu bạn vẫn muốn chọn sẵn trạng thái Thành công như cũ, bạn có thể cài đặt trạng thái mặc định này ở mục Cài đặt > Đơn hàng > Cài đặt trạng thái đơn hàng khi tạo đơn hàng trả lại. (Các đơn trả lại ở trạng thái Đang chuyển sẽ không tính vào số Đang chuyển của sản phẩm).

- Sửa lỗi không hiện hết ảnh mã vạch vận đơn ở các đơn các dòng cuối khi in nhiều đơn hàng cùng lúc.

- Gửi SMS sau khi lập hóa đơn bổ sung thêm 2 từ khóa: Tiền chiết khấu, Tổng tiền trước chiết khấu, IMEI.

- Nếu bạn bật cài đặt "Nhân viên chỉ nhìn thấy đơn hàng do mình tạo", trước đây hệ thống vẫn cho sửa các đơn khác không phải do mình tạo, thì này hệ thống sẽ chặn nhân viên đó cũng chỉ được sửa các đơn do mình tạo.

- Đơn hàng đồng bộ từ Shopee, mục Phí dịch vụ của Shopee đã cộng thêm vào thông tin phí thu tiền hộ của đơn hàng, giúp thông tin đối soát chênh lệch chính xác hơn.

- Mã vận đơn của Giaohangnhanh đã được nâng cấp để bạn có thể in ra có sẵn mã vận đơn mà chưa cần gửi đơn sang Giaohangnhanh, giúp tiết kiệm thời gian phải in và dán lại mã vận đơn.

- Chạy thử nghiệm tính năng tự động bắt địa chỉ quận huyện, phường xã: Khi bạn copy paste địa chỉ khách hàng, nếu trong nội dung địa chỉ có tên tỉnh, thành phố, quận huyện, hệ thống sẽ tự động chọn sẵn các giá trị này, giúp bạn tiết kiệm thao tác xử lý. (Nếu bạn thấy có bất tiện hoặc sai sót trong tình huống nào, xin vui lòng báo lại giúp Nhanh.vn tiếp tục nâng cấp thuật toán ở bước này).

- Tính năng "Đóng gói hàng hóa bằng mã vạch" xin được chuyển sang lần cập nhật vào tuần tới.

3. Khác:

- In tem IMEI bổ sung thêm loại in 3 tem.

- Sửa lỗi bộ lọc danh mục ở các báo cáo đơn hàng trên bản mới https://new.nhanh.vn (bản cũ không bị các lỗi này).

- Sửa lỗi hiển thị ảnh trên website trong mục nội dung sản phẩm.

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17 tháng 07 năm 2019

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

Tầng 2, 284/41/2 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Số 63 Phan Đăng Lưu, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng

Tài khoản ngân hàng: 19133915566015

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) - Chi nhánh Chương Dương

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Tài liệu cho developer

API Documentation

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Người chịu trách nhiệm: Nguyễn Quỳnh Dương

Hỗ trợ trực tuyến