Viettel Post có nhận chuyển hàng cho shop nội thất tại Phú Yên không?

07/10/2018

Phú Yên là một tỉnh ven biển thuộc vùng duyên hải Nam Trung Bộ Việt Nam. Đây là vùng đất có tiềm năng kinh tế phát triển du lịch và đang được đánh thức dậy. Tại Phú Yên giờ đây có rất nhiều dự án thu hút được rất nhiều nhà đầu tư. Cùng với đó là sự xây dựng của nhiều tòa nhà và các công ty tại đây. Chính vì vậy kinh doanh đồ nội thất đang thực sự rất tiềm năng.Tuy nhiên các cửa hàng đồ nội thất tại Phú Yên hiện nay chưa nhiều vì thế mà để đáp ứng được nhu cầu các cửa hàng nội thất tại đây cũng bán hàng online và lựa chọn luôn cho mình một dịch vụ vận chuyển phù hợp. Viettel Post có phải là đơn vị vận chuyển mà các shop nội thất tại Phú Yên nên lựa chọn. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

1.Đôi nét của các shop nội thất tại Phú Yên

viettel_post_co_nhan_chuyen_hang_cho_shop_noi_that_tai_phu_yen_khong_1

Các cửa hàng nội thất tại đây chuyên cung cấp một dòng sản phẩm riêng về nội thất như có cửa hàng chuyên cung cấp về đồ ngỗ, có cửa hàng về đồ trang trí,…

Không có gì ngạc nhiên khi các cửa hàng nội thất tại Phú Yên tập trung tại thành phố Tuy Hòa nơi có đông dân nhất và kinh tế phát triển nhất ở trong vùng. Do đó các cửa hàng phải lựa chọn dịch vụ vận chuyển cho mình phù hợp để giao hàng tận nơi cho những khách ở nông thông hoặc những tỉnh lân cận.

2.Đặc điểm của Viettel Post

viettel_post_co_nhan_chuyen_hang_cho_shop_noi_that_tai_phu_yen_khong_2

Viettel Post hiện nay là đơn vị vận chuyển uy tín và có những ưu điểm sau đây:

Mạng lưới rộng khắp cả nước: là thành viên của tập đoàn viễn thông Viettel, Viettel Post đã phủ mạng lưới vận chuyển của mình tại 63 tỉnh thành. Điều này sẽ giúp các cửa hàng nội thất tại Phú Yên yên tâm khi có thể giao hàng của mình đến bất cứ địa điểm nào.

Dịch vụ chuyên nghiệp: Được thành lập đã hơn 16 năm, Viettel Post đã tạo ra sự tin tưởng cho khách hàng của mình nhờ sự phục vụ nhiệt tình và quá trình giao hàng nhanh chóng. Đây là một điểm cộng cho Viettel Post và yếu tố này sẽ giúp các shop nội thất tại Phú Yên cũng làm hài lòng được khách hàng của mình.

Giao hàng tận nơi: một yếu tố không thể thiếu khi lựa chọn dịch vụ vận chuyển của các shop nội thất tại Phú Yên. Viettel Post cũng đang cung cấp nhiều dịch vụ vận chuyển và trong đó có dịch vụ giao hàng tận nơi và giao hàng thu tiền hộ (COD). Điều này sẽ chắc chắn làm hài lòng các chủ shop tại đây.

Tuy nhiên có một yếu tố mà các chủ shop nội thất tại Phú Yên cần phải lưu ý là Viettel Post đang không hỗ trợ vận chuyển hàng hóa quá 30kg. Do vậy Viettel Post có lẽ là sự lựa chọn hợp lý nhất cho các cửa hàng bán đồ trang trí.

Mong những thông tin trên sẽ giúp cho các chủ shop nội thất tại Phú Yên.

 

Nhanh.vn - Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

Đăng ký dùng thử miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn!

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17 tháng 07 năm 2019

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

Tầng 2, 284/41/2 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Số 461 Núi Thành, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Tài khoản ngân hàng: 19133915566015

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) - Chi nhánh Chương Dương

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Người chịu trách nhiệm: Nguyễn Quỳnh Dương