Vietnam Post - sự lựa chọn hàng đầu của shop thời trang tại Lâm Đồng

24/09/2018

Ngày nay, việc bán hàng online trở nên phổ biến do sự phát triển của công nghệ đặc biệt là facebook, internet,... Nếu có một số người thích việc ra các shop để chọn đồ thì một số người lại thích mua hàng online. Hiểu được nhu cầu và thị yếu của khách hàng nên các shop thời trang đã mở ra fanpage bán hàng online để giúp khách hàng của mình dễ dàng trong việc mua sản phẩm hơn. Nhưng khi bán hàng online thì cần có dịch vụ giao hàng để có thể vận chuyển hàng hóa đến tay của khách hàng. Vậy hãng vận chuyển nào được các shop thời trang tại Lâm Đồng tin dùng.

 

vietnampost_su_lua_chon_hang_dau_cua_shop_thoi_trang_tai_lam_Dong_1

 

Lâm Đồng là một trong năm tỉnh thuộc vùng Tây Nguyên, đồng thời tỉnh có diện tích lớn thứ bảy cả nước và tiếp giáp với vùng kinh tế trong điểm phía Nam. Lâm Đồng có nhiều thắng cảnh thiên nhiên nên thu hút được nhiều khách du lịch góp phần phát triển kinh tế của tỉnh này. Lâm Đồng có hệ thống giao thông đường bộ phân bố đều khắp các vùng trong tỉnh mặc dù địa hình chủ yếu là đèo núi nên vận chuyển hàng hóa ở đây vẫn phát triển tốt. 

Nhu cầu làm đẹp của con người ngày càng được quan tâm nên các cửa hàng, shop thời trang mọc lên nhiều để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng và Lâm Đồng cũng nằm trong vòng xoáy ấy. Nhưng do có quá nhiều shop thời trang trên thị trường cùng với sự phát triển của công nghệ nên việc bán hàng online ở các cửa hàng thời trang cũng trở nên phổ biến hơn. Việc bán hàng online giúp họ tiếp cận được nhiều khách hàng hơn từ đó sẽ có nhiều người yêu thích và sử dụng sản phẩm của shop hơn. Khi đó cần có dịch vụ vận chuyển để giúp các cửa hàng giao hàng đến tận tay khách hàng.

Vậy điều gì khiến VietnamPost trở thành lựa chọn hàng đầu cho shop thời trang tại Lâm Đồng.

 

vietnampost_su_lua_chon_hang_dau_cua_shop_thoi_trang_tai_lam_Dong_2

 

Giao hàng toàn quốc

Với mạng lưới hệ thống các điểm phục vụ rộng khắp cả nước, dù khách hàng của bạn ở hải đảo xa xôi hay miền núi thì Vietnam Post vẫn có thể giúp bạn giao hàng tận nơi. Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, chu đáo luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Chi phí hạt rẻ

Gói hàng của bạn gửi đi với khối lượng tịnh cao nên phí ship của đơn hàng sẽ cao. Do đó, khách hàng sẽ băn khoăn và lững lự khi mua hàng của bạn. Nhưng với dịch vụ vận chuyển của Vietnam Post, chi phí hạt rẻ nhất so với các đối thủ cạnh tranh thì khách hàng của bạn sẽ thoải mái mua sắm mà không lăn tăn về phí ship nữa.

Giao nhận hàng tận nơi

Với những người quá bận rộn nên không có thời gian rảnh ra đường để mua sắm hay họ thích mua hàng online thì dịch vụ giao nhận hàng tận nơi sẽ giúp khách hàng của bạn thoải mái mua hàng mà không cần lo vì đã có nhân viên của Vnpost. Nhân viên của Vnpost sẽ giao hàng đến nơi khách hàng của bạn

Thu hộ tiền COD

Với lượng khách hàng tiếp cận của shop đa dạng nên với những khách hàng nhỏ tuổi sẽ không có thẻ ngân hàng để chuyển khoản cho bạn được. Vậy nên với dịch vụ thu hộ tiền COD sẽ giúp bạn có thêm lựa chọn về dịch vụ vận chuyển để có thể giao hàng phù hợp với yêu cầu khách hàng của bạn.

Hi vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn thêm thông tin về dịch vụ vận chuyển Vietnampost. Chúc bạn thành công.

 

 

 

 

 

 

 

Nhanh.vn - Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

Đăng ký dùng thử miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn!

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17 tháng 07 năm 2019

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

Tầng 2, 284/41/2 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Số 461 Núi Thành, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Tài khoản ngân hàng: 19133915566015

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) - Chi nhánh Chương Dương

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Người chịu trách nhiệm: Nguyễn Quỳnh Dương