Vì sao Giao hàng tiết kiệm được shop văn phòng phẩm tại Cà Mau tin dùng

21/09/2018

Chắc hẳn ai cũng không còn xa lạ với dịch vụ giao hàng nữa. Khi bạn bán hay mua hàng hóa trên mạng thì dịch vụ vận chuyển chính là chìa khóa giúp bạn thực hiện. Nhưng trên thị trường hiện nay lại có nhiều hãng vận chuyển khác nhau. Điều gì lại khiến Giao Hàng Tiết Kiệm được mọi người tin dùng và sử dụng dịch vụ này.

 

giao_hang_tiet_kiem_duoc_cua_hang_van_phong_pham_tai_ca_mau_tin_dung_2.

 

Cũng như các mặt hàng quần áo, giày dép, mỹ phẩm,... thì đồ văn phòng phẩm cũng được rất nhiều người yêu thích. Nếu có một số người thích mỹ phẩm, thích làm đẹp thì một số người lại say mê các đồ văn phòng phẩm. Hiểu được thị yếu này của người tiêu dùng thì các cửa hàng văn phòng phẩm cũng mọc lên nhiều hơn. Nhưng làm thế nào để khẳng định được vị trí của mình trên thị trường, khẳng định được vị trí của mình trong lòng khách hàng. Bên cạnh việc cung cấp những sản phẩm chất lượng tốt, hình ảnh đẹp, bắt mắt thì các cửa hàng cần có dịch vụ giao hàng nữa. Khi cửa hàng của bạn có những sản phẩm đẹp và chất lượng thì sẽ có nhiều khách hơn nên dịch vụ vận chuyển sẽ giúp kéo gần hơn khoảng cách giữa bạn và khách hàng của bạn.

Vậy dịch vụ Giao Hàng Tiết Kiệm có những điểm nổi bật gì mà lại khiến các cửa hàng văn phòng phẩm tin dùng dịch vụ này.

 

giao_hang_tiet_kiem_duoc_cua_hang_van_phong_pham_tai_ca_mau_tin_dung_1

Giao hàng tiết kiệm là hãng vận chuyển tuy mới ra đời được 3 năm nhưng đã trở thành cái tên quen thuộc với nhiều khách hàng và là một trong những dịch vụ vận chuyển phát triển nhất hiện nay.

Giao hàng toàn quốc

Với hơn 500 chi nhánh gửi hàng trên toàn quốc, dịch vụ giao hàng tiết kiệm sẽ giúp bạn vận chuyển hàng hóa đến tận tay khách hàng của bạn. Dù khách hàng của bạn ở miền núi hay hải đảo, dù khoảng cách giữa bạn và khách hàng là hàng nghìn cây số đi chăng nữa thì giaohangtietkiem vẫn có thể vận chuyển hàng giúp bạn.

Linh hoạt giao hàng

Bạn bận có việc nên không thể nhận hàng ở địa chỉ này được và bạn cũng không thể nhờ ai giúp được. Bạn hãy yên tâm vì giaohangtietkiem cung cấp dịch vụ đổi địa chỉ giao hàng giúp bạn có thể linh hoạt lấy hàng được. Bên cạnh đó, giaohangtietkiem còn cung cấp các dịch vụ đổi tiền thu hộ, đổi số điện thoại và thông tin người nhận và gửi yêu cầu hỗ trợ ngay cả khi hàng đang được giao dịch.

Giao hàng khách chọn lựa

GHTK còn hỗ trợ mang nhiều mẫu, size và màu để khách lựa chọn.

Bên cạnh những dịch vụ trên, GHTK còn cung cấp khác như dịch vụ 6h nội tỉnh, 48h liên miền, giao tối và chủ nhật , 24h nội miền giúp bạn có thể linh hoạt chọn được gói dịch vụ phù hợp với gói hàng của mình.

Hi vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn thêm thông tin về dịch vụ giao hàng tiết kiệm. Từ đó, giúp bạn chọn được dịch vụ phù hợp. Chúc bạn thành công.

 

Nhanh.vn - Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

Đăng ký dùng thử miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn!

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17 tháng 07 năm 2019

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

260 Nguyễn Tiểu La, P8, Q10, Thành phố Hồ Chí Minh

Số 461 Núi Thành, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Tài khoản ngân hàng: 194175159

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng VPbank - Chi nhánh Ngô Quyền

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Người chịu trách nhiệm: Nguyễn Quỳnh Dương

Hỗ trợ trực tuyến