Vì sao các chủ shop mỹ phẩm tại Tây Ninh lại lựa chọn phần mềm quản lý bán hàng online?

03/10/2018

Quản lý bán hàng là yếu tố quan trọng, quyết định sự thành bại của nhà kinh doanh. Nhận thức được điều đó các chủ shop mỹ phẩm tại Tây Ninh đã đặc biệt quan tâm đến việc ứng dụng phần mềm vào hoạt động quản lý. Vậy tại sao các chủ shop mỹ phẩm Tây Ninh lại lựa chọn phần mềm quản lý bán hàng online? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu thông qua bài viết sau đây nhé.

1. Phần mềm quản lý bán hàng dễ sử dụng, lại giúp tiết kiệm được chi phí

Mặc dù đã xác định được việc sẽ ứng dụng phần mềm quản lý vào hoạt động kinh doanh, tuy nhiên các chủ shop mỹ phẩm tại đây luôn cân nhắc việc lựa chọn phần mềm dễ sử dụng, dễ thao tác nhất để có thể dễ dàng hơn trong việc sử dụng nó. Vì con người ở Tây Ninh họ chủ yếu sinh sống bằng nghề nông nên sự hạn chế trong kiến thức về các lĩnh vực liên quan đến điện tử, công nghệ là điều dễ thấy. Nên yếu tố lựa chọn một phần mềm có thể dễ dùng luôn được các chủ shop mỹ phẩm tại đây triển khai. Và phần mềm quản lý bán hàng của Nhanh.vn là sự lựa chọn số 1 của họ.

vi_sao_cac_chu_shop_my_pham_tai_tay_ninh_lai_lua_chon_phan_mem_quan_ly_ban_hang_online_1

Hơn nữa, việc sử dụng phần mềm quản lý bán hàng của Nhanh.vn lại vô cùng tiết kiệm, các chủ shop mỹ phẩm tại đây chỉ cần chi ra từ 130000/tháng là đã có thể sử dụng ngay được những tính nổi bật mà phần mềm đem lại. Việc sử dụng nó đã giúp các chủ shop mỹ phẩm Tây Ninh tiết kiệm được từ 25-30% chi phí so với những hoạt động chi ra trước đây.

2. Quản lý sản phẩm thông minh với phần mềm quản lý bán hàng

vi_sao_cac_chu_shop_my_pham_tai_tay_ninh_lai_lua_chon_phan_mem_quan_ly_ban_hang_online_2(2)

Tỉnh Tây Ninh được xem là một trong những cửa ngõ giao lưu về quốc tế quan trọng giữa Việt Nam với Campuchia, Thái Lan… Đồng thời tỉnh có vị trí quan trọng trong mối giao lưu trao đổi hàng hóa giữa các tỉnh trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và các tỉnh thuộc vùng đồng bằng sông Cửu Long. Điều này đã tạo ra thị trường tiêu thụ lớn cho các chủ mỹ phẩm tại Tây Ninh. Nhưng bởi mặt hàng mỹ phẩm là mặt hàng có quá nhiều thuộc tính cá nhân, hơn nữa do nhu cầu tiêu dùng cho mỹ phẩm ngày càng lớn nên đòi hỏi các chủ shop tại đây luôn phải nhập hàng về với số lượng cực kì lớn.
Và chính nhờ việc ứng dụng phần mềm quản lí bán hàng của Nhanh.vn mà các chủ shop tại đây đã có thể quản lý hàng hóa, cũng như quản lý bán hàng một cách dễ dàng hơn bởi các tính năng mà phần mềm mang lại như:quản lý sản phẩm, quản lý bán hàng, quản lý đơn hàng online, quản lý khuyến mại tích điểm, quản lý hoạt động nhân viên, đồng bộ dữ liệu với nhiều kênh bán hàng,.. và còn rất nhiều những tính năng nổi bật khác mà phần mềm của Nhanh.vn mang lại.

Với những tính năng ưu việt, nên phần mềm quản lý bán hàng online của Nhanh.vn luôn luôn là sự lựa chọn của các chủ shop mỹ phẩm tại đây.

Nhanh.vn - Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

Đăng ký dùng thử miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn!

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17 tháng 07 năm 2019

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

260 Nguyễn Tiểu La, P8, Q10, Thành phố Hồ Chí Minh

Số 461 Núi Thành, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Tài khoản ngân hàng: 19133915566015

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) - Chi nhánh Chương Dương

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Người chịu trách nhiệm: Nguyễn Quỳnh Dương

Hỗ trợ trực tuyến