Vận chuyển vật liệu xây dựng khối lượng lớn mà không lo tốn kém, hãy chọn Giaohangtietkiem !

25/09/2018

Giao hàng tiết kiệm hỗ trợ vận chuyển hàng hóa không kể khối lượng lớn hay nhỏ với mức giá vô cùng ưu đãi. Ưu điểm này rất phù hợp với nhu cầu vận chuyển vật liệu xây dựng của số đông khách hàng. Bài viết này sẽ giới thiệu thêm nhiều lợi điểm khác của Giaohangtietkiem để các chủ cửa hàng vật liệu xây dựng online có thể an tâm hơn khi lựa chọn dịch vụ.

1. Bán vật liệu xây dựng online liệu có khó khăn như các chủ cửa hàng vẫn nghĩ?

van_chuyen_vat_lieu_xay_dung_khoi_luong_lon_ma_khong_lo_ton_kem_hay_chon_giaohangtietkiem_1

Nói tới vật liệu xây dựng là nói tới những hàng hóa có khối lượng rất lớn. Chính vì vậy mà nhiều chủ cửa hàng còn ái ngại, đắn đo trước quyết định có nên bắt đầu việc kinh doanh online các mặt hàng này hay không, mặc dù vật liệu xây dựng vẫn luôn là mặt hàng rất có nhu cầu. Đặc biệt là khi thương mại điện tử đang trên đà phát triển, tất cả các loại mặt hàng đều có thể tiếp cận khách hàng, và cùng với nó là sự phát triển của vô số các dịch vụ vận chuyển, vậy việc bỏ lỡ cơ hội kinh doanh online vật liệu xây dựng chẳng phải vô cùng đáng tiếc hay sao?

Các dịch vụ vận chuyển ngày nay đã vô cùng tiện lợi, nhiều hãng vận chuyển đã cung cấp các dịch vụ đa dạng như giao hànd toàn quốc, giao hàng tận nơi, giao hàng khối lượng lớn, giao hàng nhanh, giao hàng thu tiền hộ,... Và một trong những hãng đã và đang cung cấp rất tốt những dịch vụ này  chính là Giaohangtietkiem.

2. Giaohangtietkiem và những ưu điểm mà có thể bạn chưa biết tới

van_chuyen_vat_lieu_xay_dung_khoi_luong_lon_ma_khong_lo_ton_kem_hay_chon_giaohangtietkiem

- Giaohangtietkiem cung cấp dịch vụ giao hàng toàn quốc và giao hàng tận nơi. Cụ thể, Giao hàng tiêt kiệm đã phủ sóng 99% các tỉnh thành, lấy và giao hàng trên hơn 11.000 huyện, xã toàn quốc.

- Tốc độ giao hàng nhanh tới "không kịp hủy đơn". Ship nội tỉnh chỉ mất từ 6h - 12h, nội miền từ 24h - 36h, và liên miền chỉ trong vòng 02 ngày. Liệu bạn có thấy bất ngờ khi đọc tới đây và nhớ lại rằng đã từng có những lúc mình đã phải trờ tới 5 - 6 ngày chỉ để nhận được một chiếc áo từ một shop online hay không? Đến với Giaohangtietkiem, bạn sẽ không bao giờ phải chờ đợi quá lâu như thế nữa.

- Giaohangtietkiem cung cấp dịch vụ giao hàng thu tền hộ (COD). Điều này không chỉ giúp việc thanh toán trở nên dễ dàng mà còn giúp bạn có được lòng tin từ khách hàng online.

- Giaohangtietkiem nhận giao các loại mặt hàng (các loại ở đây là xét về phạm vi khối lượng) và dĩ nhiên, ở mỗi mức khối lượng sẽ có sự chênh lệch mức giá vận chuyển. Nhưng các chủ cửa hàng vật liệu xây dựng online hãy yên tâm, dù khối lượng hàng hóa của bạn có lớn tới đâu thì phí vận chuyển vẫn sẽ vô cùng tiết kiệm, giống như tên thương hiệu Giaohangtietkiem vậy.

Với những thông tin hữu ích này, nhanh.vn hi vọng chủ các cửa hàng vật liệu ây dựng có thể chọn được hãng vận chuyển phù hợp để nhanh chóng nắm bắt các cơ hội kinh doanh của mình.

Nhanh.vn - Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

Đăng ký dùng thử miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn!

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17 tháng 07 năm 2019

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

260 Nguyễn Tiểu La, P8, Q10, Thành phố Hồ Chí Minh

Số 461 Núi Thành, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Tài khoản ngân hàng: 19133915566015

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) - Chi nhánh Chương Dương

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Người chịu trách nhiệm: Nguyễn Quỳnh Dương

Hỗ trợ trực tuyến