TIN TỨC
Danh mục
Bài viết mới nhất

Ứng dụng phần mềm quản lý bán hàng trong kinh doanh sách & văn phòng phẩm

2015-07-03

Cửa hàng sách và văn phòng phẩm là nơi có số lượng hàng hoá nhiều với hàng chục ngàn đầu sách và mặt hàng khác nhau. Do đó, việc quản lý tốt cửa hàng là cần thiết nhằm kiểm soát được số lượng mặt hàng và tránh được những thất thoát không đáng có. Phần mềm quản lý bán hàng trong kinh doanh sách và văn phòng phẩm là một trong những ứng dụng mà nhiều chủ cửa hàng quan tâm. Với những tính năng hữu ích, nó giúp chủ cửa hàng có thể quản lý cửa hàng một cách dễ dàng và tiết kiệm được tối đa thời gian.

Ứng dụng phần mềm quản lý bán hàng trong kinh doanh sách & văn phòng phẩm

1. Quản lý chi tiết thông tin các mặt hàng

Phần mềm bán hàng cho phép ghi nhận đầy đủ các thông tin hàng hóa về tên gọi, mã hiệu, mã vạch, nhà sản xuất và chi tiết từng đặc tính của mặt hàng. Từ đó, chủ cửa hàng chỉ cần nhập một mã hàng là có thể quản lý tất cả những mặt hàng giống nhau về tính chất, thương hiệu, hay chủng loại.... Các đơn vị tính của từng mặt hàng có thể được tính quy đổi theo nhiều cách khác nhau, ví dụ như bút thì có thế có tạo ra nhiều đơn vị tính như thùng, hộp, chiếc... vở thì có thể là quyển, tập, thùng...Tất cả các thuộc tính đó được phần mềm cập nhật, sao lưu, tính toán tự động một cách chính xác và nhanh chóng nhất.

Có thể bạn quan tâm: 

2. Chủ động thiết lập giá bán

Với một cửa hàng sách và văn phòng phẩm, mỗi mặt hàng đều có giá bán khác nhau và giá hàng thường biến động trong khoảng thời gian ngắn. Vì vậy, phần mềm bán hàng ra đời với tính năng cập nhật giá bán cho các mặt hàng một cách kịp thời, cơ chế tìm kiếm mặt hàng đơn giản và nhanh chóng.

3. Theo dõi doanh thu hàng ngày

Với tính năng báo cáo bán hàng của phần mềm bán hàng Nhanh, chủ cửa hàng dễ dàng tổng hợp toàn bộ số lượng hàng bán, doanh thu theo từng mặt hàng một cách chính xác, sinh động và dễ hiểu. Ngoài ra, báo cáo còn cập nhật chi tiết theo nhân viên, theo đặc tính mặt hàng để thống kê doanh thu bán hàng cho từng nhân viên, từng mặt hàng cụ thể.

Tìm hiểu thêm: 

 4. Nắm bắt hàng hoá tồn kho

 Quản lý kho hàng là một trong những khâu làm cho chủ cửa hàng phải lo lắng nhiều nhất bởi số lượng hàng hóa nhiều và sự đa dạng về mẫu mã, chủng loại. Do đó, quản lý tồn kho là rất quan trọng, với sự hỗ trợ của phần mềm giúp bạn kiểm kê kho tránh thất thoát hàng hóa không rõ nguyên nhân và theo dõi tại mọi thời điểm, chi tiết từng lần xuất nhập cụ thể theo thời gian. Từ đó,chủ cửa hàng sẽ chủ động nắm được mặt hàng nào đang bán chạy tại cửa hàng, số lượng hàng còn tồn trong kho để đưa ra quyết định số lượng hàng hóa sẽ nhập cho lần kế tiếp.

social
5/5 (1 vote)

Nhanh.vn - Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

Tốt nhất, được sử dụng nhiều nhất
Hơn 80.000 cửa hàng đã tin dùng
Dùng thử miễn phí

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17 tháng 07 năm 2019

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

Tầng 3, Số 70 Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh

Số 63 Phan Đăng Lưu, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng

Tài khoản ngân hàng: 19133915566015

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) - Chi nhánh Chương Dương

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Tài liệu cho developer

API Documentation

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Người chịu trách nhiệm: Nguyễn Quỳnh Dương