Từ bán hàng online đến chủ shop thời trang đắt khách nhất Hà Thành

2018-11-05

Tôi không biết nghề gì là cao quý, nghề gì là được xã hội coi trọng. Với tôi bán hàng online là những bài học quý giá thành công trong cuộc đời

1. Mạo hiểm khi lựa chọn bán hàng online

Tôi là Tuyết, một cô sinh viên trường Đại Học Mỹ Thuật khoa thiết kế thời trang, đối với tôi niềm đam mê thiết kế luôn được ấp ủ từ khi tôi còn rất nhỏ. Gần đây mấy người bạn của tôi rủ nhau tham gia bán hàng thời trang online để thu thêm được thu nhập và có thêm kinh nghiệm thực tế để thiết kế các mẫu thời trang, với các mẫu thiết kế thời trang này. Cảm thấy kế hoạch khá thực tiễn. Tôi quyết định mang hết số tiền bố mẹ gửi đóng học phí để tham gia góp vốn cùng bạn bè tham gia bán hàng online. Nhóm chúng tôi có 5 người ai cũng chụp đủ thể loại hình dạng, đăng trên trang mạng cá nhân bán hàng. Ban đầu vì muốn ủng hộ chúng tôi một số người quen và bạn bè cũng đặt mua và chúng tôi cũng nhận được những phản hồi tích cực về chất lượng, phong cách thời trang hiện đại, hợp mắt từ nhiều người. Nhưng bán mãi trên Facebook cả tháng cũng chỉ có tầm 8-10 người mua, tiền thu lại được nhóm chúng tôi chỉ đủ để nhập lô hàng mới, chúng tôi không biết làm sao để mở rộng nguồn khách hàng, thu hút và tiếp cận với nhiều khách hàng mới.

Tu-ban-hang-online-den-chu-tiem-shop-thoi-trang-dat-khach-nhat-Ha-Thanh

2.Bán hàng online thành công với phần mềm quản lý bán hàng.

Cả nhóm chúng tôi quyết tâm không thể mới gặp khó khăn đã từ bỏ. Tôi và những người bạn trong nhóm  quyết tâm đi tìm câu trả lời làm thế nào để bán hàng online hiệu quả. Nhận ra rằng bao lâu nay bán hàng là đăng lên Facebook cá nhân để  giới thiệu sản phẩm, hình ảnh không chuyên nghiệp, phần mô tả sản phẩm không rõ ràng thì làm sao thu hút khách hàng và bán được nhiều sản, nhận được sự chia sẻ của một người bạn cũng bán hàng online cho biết để quảng cáo sản phẩm của shop mình bạn ấy đã sử dụng phần mềm bán hàng online hiệu quả , trong phần mềm này có tính năng quản lý marketing toàn diện, tính năng này giúp tạo các chương trình marketing linh hoạt, ngoài ra còn tích hợp bán hàng quảng cáo trên mạng xã hội Fanpage Facbook giúp chủ shop xây dựng fanpage bán hàng chuyên nghiệp, rõ ràng.

tu-ban-hang-online-toi-chu-shop-thoi-trang-dat-khach

Từ hồi áp dụng thử phần mềm bán hàng online vào việc bán hàng của nhóm, chúng tôi dần dần đã tiếp cận được nhiều hơn đối với nhiều khách hàng. Việc bán hàng thuận lợi hơn, doanh số của cả nhóm tháng nào cũng tăng đều đều. Đúng là thành công không thể đến dễ dàng nếu như không có quyết tâm và việc áp dụng những công thức làm việc hiệu quả. Nhóm chúng tôi trường ai cũng muốn duy trì công việc kinh doanh này để phát triển lâu dài hơn nữa. Và quả thật đúng là niềm ước mơ của chúng tôi đã trở thành hiện thực, sau  khi ra trường nhờ tích lũy được kinh nghiêm, và phương pháp bán hàng online hiệu quả hiện nay chúng tôi đã có một shop thời trang được đánh giá là đắt khách nhất Hà Thành.

Nhanh.vn - Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

Đăng ký dùng thử miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn!

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17 tháng 07 năm 2019

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

Tầng 2, 284/41/2 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Số 63 Phan Đăng Lưu, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng

Tài khoản ngân hàng: 19133915566015

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) - Chi nhánh Chương Dương

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Tài liệu cho developer

API Documentation

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Người chịu trách nhiệm: Nguyễn Quỳnh Dương

Hỗ trợ trực tuyến