Top 5 tài khoản hỗ trợ tăng follow Instagram chỉ trong 1 nốt nhạc

2021-02-23

Trong thời đại công nghệ hiện đại ngày nay, việc buôn bán thông qua các trang mạng xã hội đã dần trở nên không còn quá xa lạ. Một trong số những trang mạng xã hội nổi tiếng, được tín nhiệm nhất mỗi khi người tiêu dùng lựa chọn để mua hàng online, bên cạnh mạng xã hội Facebook, chính là Instagram. Tuy nhiên, để có thể buôn bán hiệu quả trên Instagram, các nhà kinh doanh cần có những cột mốc, thành tựu cụ thể để tiếp cận và gây dựng được lòng tin với các đối tượng khách hàng tiềm năng. Trong đó, thành tựu để người tiêu dùng dễ dàng thấy được nhất chính là lượng người theo dõi (follower) được hiện hữu trên ngay trên trang chủ của hộ kinh doanh. Để tăng lượng người theo dõi (follower), các nhà kinh doanh có thể tham khảo nhiều cách thức khác nhau, tuy nhiên, một trong những cách hiệu quả và tiết kiệm thời gian nhất chính là tìm đến những tài khoản Instagram để giao dịch tăng người theo dõi uy tín.
Dưới đây là top 5 tài khoản hỗ trợ tăng follow Instagram chỉ trong 1 nốt nhạc để các nhà kinh doanh có thể tham khảo.

1. Tài khoản Instagram tangdonhang.followthat

Đây là một trong số ít những tài khoản Instagram trợ giúp tăng đơn hàng cùng với lượng follow có đến hơn 15.000 lượt theo dõi. Ngoài việc nhận giao dịch tăng follow, tài khoản tangdonhang.followthat còn nhận hỗ trợ tư vấn Marketing, Content và chốt sale hiệu quả.

Để tăng tương tác cho trang chủ của mình, tài khoản Instagram này còn đăng lên những bài post có liên quan đến Marketing, xây dựng thương hiệu, những bí quyết bán hàng hay các kinh nghiệm livestream,...

Tài khoản Instagram tangdonhang.followthat còn có các mục nổi bật trên trang chủ Instagram để đăng các story về các giao dịch thành công đối với các khách hàng để tăng mức độ uy tín của mình.

tài khoản tangdonhang.followthat

Tài khoản Instagram tangdonhang.followthat

2. Tài khoản Instagram tangdonhang.tangfo.llowviet

Giống với tài khoản trên, tài khoản tangdonhang.tangfo.llowviet không chỉ giúp giao dịch tăng follow, tăng tương tác,... mà còn giúp tăng đơn hàng và đưa ra những dịch vụ Marketing, quảng cáo những khóa học Marketing hay đăng tải những bài viết liên quan đến kinh nghiệm khởi nghiệp cho giới trẻ.

So với tài khoản tangdonhang.followthat, tài khoản này còn ít người theo dõi, tuy nhiên cũng cung cấp đa dạng những dịch vụ để khách hàng thoài mái lựa chọn, cùng với đó là những combo, những gói giao dịch VIP lên đến hàng triệu VNĐ cho các doanh nghiệp.

Mới đây nhất, tài khoản tangdonhang.tangfo.llowviet còn mở ra dịch vụ nhận book KOL để truyền thông cho doanh nghiệp/sản phẩm theo yêu cầu, dần mở rộng thêm loại hình kinh doanh của mình.

Tài khoản Instagram tangdonhang.tangfo.llowviet

Tài khoản Instagram tangdonhang.tangfo.llowviet

3. Tài khoản Instagram tangfollowdoanhsouytin_

Khác với 2 tài khoản trên, tài khoản tangfollowdoanhsouytin_ chỉ chú trọng vào việc tăng lượng người theo dõi và tương tác trên trang Instagram của đối tác, không có các dịch vụ bên lề như tăng đơn hàng, tư vấn,...

Nếu ghé thăm trang chủ của tài khoản này, chúng ta có thể thấy ngay duy nhất những tấm hình giao dịch thành công được đăng tải mà không có nội dung nào khác, để khách hàng thấy được chuyên môn của tangfollowdoanhsouytin_.\

Xem thêm: 5 bước cơ bản bán hàng trên INSTAGRAM cho người “MỚI BẮT ĐẦU”

Điểm cộng lớn nhất của tài khoản tăng follow này chính là bảng giá giao dịch được công khai trên mục tin nổi bật, giúp cho khách hàng được tham khảo, cân nhắc để lựa chọn ra dịch vụ phù hợp một cách nhanh chóng nhất.

Tài khoản Instagram tangfollowdoanhsouytin_

Tài khoản Instagram tangfollowdoanhsouytin_

4. Tài khoản Instagram muafollow.ins.fb

Cũng giống như tài khoản trên, tài khoản Instagram muafollow.ins.fb chú trọng vào việc bán lượng follow và lượt tương tác hơn là tư vấn Marketing,... Tuy nhiên, đối với tài khoản này, người dùng sẽ có thể lựa chọn tăng lượng theo dõi, lượng tương tác ở cả 2 trang mạng xã hội là Facebook và Instagram.

Với xấp xỉ 10.000 lượt theo dõi trên trang chủ, đây có thể nói là một tài khoản khá uy tín trong lĩnh vực và được nhiều doanh nghiệp, người dùng tin tưởng.
Bên cạnh đó, bảng giá giao dịch cũng được công khai và chia rõ từng mục để khách hàng lựa chọn dễ dàng nhất.

Tài khoản Instagram muafollow.ins.fb

Tài khoản Instagram muafollow.ins.fb

5. Tài khoản Instagram tangfollowgiahocsinhhh

Đối với tài khoản tangfollowgiahocsinhhh, khi ghé vào trang chủ, người dùng cũng có thể thấy ngay những bức hình đăng tải các giao dịch thành công, những feedback từ khách hàng đã sử dụng.

Tài khoản này phù hợp với học sinh, sinh viên, những hộ kinh doanh với vốn nhỏ, mới khởi nghiệp,... bởi giá thành rẻ kèm với cam kết bảo hành hợp lý. So với các tài khoản nói trên, chi phí giao dịch tại tài khoản tangfollowgiahocsinhhh có thể nói là rẻ nhất, chỉ từ 60.000 VNĐ cho 1 giao dịch tăng follow, lượng tương tác. Bảng giá giao dịch trên cả 2 trang mạng xã hội là Facebook và Instagram đều được để công khai với các mức hợp lý. Bên cạnh đó, tài khoản này còn tung ra những combo giá hời như 500 follow = 100.000 VNĐ, 300 follow + 100 tương tác = 100.000 VNĐ,...

Xem thêm: Các cách làm tăng Follow trên Instagram miễn phí và hiệu quả

Tính đến thời điểm hiện tại, lượng theo dõi của tài khoản tangfollowgiahocsinhhh mới chỉ dừng lại ở con số trên 4.000 người theo dõi, tuy nhiên, trên đà phát triển của công nghệ, con số này sẽ còn tăng lên đáng kể trong thời gian tới.

tài khoản tangfollowgiahocsinhhh

Tài khoản Instagram tangfollowgiahocsinhhh

Như vậy, bài viết đã tổng hợp lại top 5 tài khoản hỗ trợ tăng follow Instagram chỉ trong 1 nốt nhạc gồm những ưu, nhược điểm chi tiết của từng tài khoản. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn với những thông tin hữu ích. Chúc các bạn thành công!

Nhanh.vn - Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

Đăng ký dùng thử miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn!

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17 tháng 07 năm 2019

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

Tầng 2, 284/41/2 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Số 63 Phan Đăng Lưu, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng

Tài khoản ngân hàng: 19133915566015

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) - Chi nhánh Chương Dương

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Tài liệu cho developer

API Documentation

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Người chịu trách nhiệm: Nguyễn Quỳnh Dương

Hỗ trợ trực tuyến