TIN TỨC
Danh mục
Bài viết mới nhất

Top 5 phần mềm tạo web bán hàng miễn phí, bạn đã biết chưa?

2021-01-19

Ngày nay việc bán hàng online không còn lạ với các các chủ của hàng, doanh nghiệp và các cá nhân bán lẻ nữa. Việc bán hàng online diễn ra ở khắp mọi nơi từ các mạng xã hội cho đến các website bán hàng nhỏ tới lớn. Là một người bán hàng, bạn cũng muốn sở hữu cho mình một website bán hàng riêng của mình nhưng chưa biết phải làm thế nào? Bài viết dưới đây sẽ là một gợi ý dành cho bạn khi đang muốn tạo một web bán hàng riêng.

Các nội dung chính [hide]

1. Wordpress

Wordpress được coi là một CMS miễn phí và phổ biến hàng đầu trên thế giới. Nó cho phép người dùng tạo tài khoản và sử dụng tên miền phụ dưới dạng example.wordpress.com. Wordpress có một hệ thống Theme đồ sộ, nhiều theme chuyên nghiệp có khả năng SEO tốt sẽ giúp bài bán hàng của bán dễ dàng lên top đầu trên Google Search.

Wordpress có rất nhiều giao diện đẹp mắt cho người dùng tự do thiết kế website bán hàng của mình.

Wordpress có rất nhiều giao diện đẹp mắt cho người dùng tự do thiết kế website bán hàng của mình. 

Ngoài thống kê số truy nhập của từng ngày cho blog, Wordpress còn thống kê số truy nhập của từng ngày đối với mỗi bài viết của bạn. Trên cơ sở đó bạn sẽ có định hướng nên đăng bán gì tiếp theo và nên tập trung vào những sản phẩm nào.

Không chỉ thế, Wordpress còn cho phép bạn có thể cho đến 35 cộng tác viên cùng viết bài trên website của bạn theo từng cấp độ khác nhau, để cùng nhau xây dựng nên một website bán phát triển mạnh mẽ hơn. Tuy nhiên, để có thể cài được Plugin, tùy chỉnh code của giao diện trên Wordpress thì bạn cần phải mua gói trả phí cao hơn.

Xem thêm: Hướng dẫn tạo website bán hàng free chỉ trong 5 phút trên WordPress và Woocommerce

2. Wix

Khi tạo website bán hàng trên Wix bạn sẽ được cung cấp các mẫu trang web đa dạng và độc đáo bao gồm các ứng dụng, đồ họa, phông chữ và các tùy chọn khác. Tạo một web bán hàng trên Wix rất đơn giản và nhanh chóng, bất kỳ ai cũng có thể tạo được chỉ trong vòng vài phút.

Ngoài ra, Wix App Market cung cấp cả ứng dụng miễn phí dựa trên đăng ký, với mức phân chia doanh thu là 70% cho nhà phát triển và 30% cho Wix.  Khách hàng có thể tích hợp các ứng dụng của bên thứ ba vào các trang web của riêng họ, chẳng hạn như nguồn cấp dữ liệu ảnh, viết blog, danh sách phát nhạc, cộng đồng trực tuyến, tiếp thị qua e-mail và quản lý tệp.

Các thiết kế web bán hàng có sẵn của Wix cho người dùng tham khảo

Các thiết kế web bán hàng có sẵn của Wix cho người dùng tham khảo

Tương tự như Wordpress, người dùng Wix phải mua gói cao cấp trả phí nếu muốn dùng tên miền riêng, mua thêm bộ nhớ dữ liệu hay thêm các tiện ích về thương mại điện tử

3. Google Sites

Google Sites là một phần mềm thuộc Google cho phép bạn tạo website bán hàng một cách đơn giản và dễ dàng nhất, dù bạn không có chuyên môn về code hay lập trình thì vẫn có thể thao tác chuyên nghiệp với Google Sites. Khi bạn tạo trang web bán hàng ở Google Sites nó sẽ tự động sắp xếp các thông tin của bạn như video, hình ảnh, tệp đính kèm. Google Sites có bố cục, hiệu ứng hoạt ảnh và hình ảnh thích ứng có sẵn trong các mẫu của chắc chắn sẽ để lại ấn tượng cho người dùng của bạn

Google Sites là một phần mềm tạo web bán hàng đơn giản và dễ sử dụng

Google Sites là một phần mềm tạo web bán hàng đơn giản và dễ sử dụng 

Google Sites còn cung cấp cho bạn đến 100MB dung lượng web ban đầu, đủ để cho bạn có một trang web bán hàng cơ bản. Và đặc biệt các video, hình ảnh, lịch trình được nhúng vào từ Google Documemts không tính vào hạn ngạch lưu trữ này.

Dùng thử miễn phí phần mềm quản lý bán hàng đa kênh Nhanh.vn

Quản lý tập trung - tiện lợi - hiệu quả

tìm hiểu thêm

4. Duda

Là một phần mềm nổi trội với tốc độ tối ưu hóa các giai đoạn xây dựng, thiết kế, tạo web bán hàng rất nhanh, người dùng có thể giảm tối đa thời gian khi sử dụng Duda. Khi ạo Web bán hàng ở trên Duda bạn sẽ được trải nghiệm giao diện kéo thả hiện đại giúp việc xây dựng và thiết kế website bán hàng của mình trở nên dễ dàng hơn. Đặc biệt trình tạo Duda hoàn toàn cho bạn quyền tự kiểm soát SEO của mình để đảm bảo cho tính sáng tạo trong bài viết của bạn và cũng sẽ cung cấp  nhiều cài đặt tự động và liền mạch trong nền.

Duda có một giao diện kéo thả dễ dàng cho bạn tùy chỉnh các thiết kế trong web của mình

Duda có một giao diện kéo thả dễ dàng cho bạn tùy chỉnh các thiết kế trong web của mình

Duda cho phép bạn tạo các hành động cá nhân hóa giống với Amazon trên các tran web bán hàng của mình để có thể tang vọt chuyển đổi và giữ cho khách hàng sự hài lòng.Ngoài ra, Duda có khả năng tích hợp cổng thanh toán trực tuyến giúp cho quá trình mua bán hàng diễn ra thuận tiện hơn.

5. IM Creator

Khi tạo web bán hàng trên IM Creator bạn sẽ được đi vào một thư viện khổng lồ với các mẫu thiết kế trang web bán hàng tuyệt đẹp từ các lĩnh vực khác nhau như khoa học, y học, công nghệ, thời trang, kinh doanh, … . IM Creator thậm chí còn miễn phí cho người dùng một dịch vụ lưu trữ không giới hạn, băng thông không giới hạn. IM Creator có chức năng chuyên nghiệp cho tất cả nhu cầu thương mại điện tử và bán hàng trực tuyến bao gồm kiểm tra thẻ tín dụng, phân tích, bảng điều khiển quản lý và hơn thế nữa.

IM Creator cho phép bạn trải nghiệm trên tất cả các thiết bị điện tử khác nhau

IM Creator cho phép bạn trải nghiệm trên tất cả các thiết bị điện tử khác nhau 

Điểm nổi trội ở IM Creator là tất cả những nội dung bạn thêm vào sẽ phản hồi và tự nhiên sẽ tự điều chỉnh phù hợp với mọi thiết bị: máy tính xách tay, máy tính bảng, điện thoại - thậm chí cả thiết bị đeo được như đồng hồ thông minh và Oculus.

Xem thêm: Làm thế nào để quảng bá website của bạn hiệu quả nhất?

Trên đây là những phần mềm cho phép bạn tạo web bán hàng miễn phí và đơn giản nhất hiện nay. Hầu hết các phần mềm đều có những mẫu thiết kế web bán hàng sẵn về các lĩnh vực bán hàng khác nhau cho bạn lựa chọn, vậy nên kể cả là người mới bắt đầu bạn cũng sẽ dễ dàng xây dựng được một web bán hàng mà sẽ ít gặp phải khó khăn hơn. Mong rằng bài viết sẽ giúp bạn chọn ra được một phần mềm để có thể tạo một web bán hàng cho riêng mình

Nhanh.vn - Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

Tốt nhất, được sử dụng nhiều nhất
Hơn 80.000 cửa hàng đã tin dùng
Dùng thử miễn phí

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17 tháng 07 năm 2019

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

Tầng 3, Số 70 Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh

Số 63 Phan Đăng Lưu, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng

Tài khoản ngân hàng: 19133915566015

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) - Chi nhánh Chương Dương

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Tài liệu cho developer

API Documentation

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Người chịu trách nhiệm: Nguyễn Quỳnh Dương

Hỗ trợ trực tuyến