Top 3 công ty thiết kế website uy tín cho các tạp hóa online ở Hải Phòng

28/09/2018

Với sự phát triển của thời đại công nghệ 4.0, trong lĩnh vực kinh doanh, bên cạnh việc xây dựng các cửa hàng truyền thống thì thiết kế một website bán hàng online cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng. Là một thành phố lớn với rất nhiều những công ty chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website, các chủ tạp hóa online ở Hải Phòng gặp khó khăn trong việc chọn lựa ra một công ty uy tín, chất lượng. Sau đây là top 3 những công ty thiết kế website uy tín, được sự tin tưởng cao với những sản phẩm chất lượng để những chủ shop tạp hóa online ở Hải Phòng tham khảo.

1. VinaWeb

Được thành lập từ năm 2007, sau 7 năm nỗ lực không ngừng, Vinaweb đã được hàng nghìn khách hàng biết đến là công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết lế ở Hải Phòng. VinaWeb đi đầu với đội ngũ chuyên gia có tư duy tốt, kỹ thuật chuyên môn cao, say mê công việc. Chính sự chuyên sâu cùng niềm say mê công việc đã tạo nên sức mạnh cho VinaWeb trong việc ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ cho khách hàng và đối tác.

Với đội ngũ lập trình viên giàu kinh nghiệm,VinaWeb luôn mang lại cho khách hàng các giải pháp tư vấn đột phá và hiệu quả. Các sản phẩm website mà VinaWeb đảm nhiệm đã góp phần mang đến việc kinh doanh hiệu quả cho rất nhiều những doanh nghiệp ở Hải Phòng cũng như những doanh nghiệp khác trên mọi miền tổ quốc.

2. Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật Công Nghệ Phần Mềm Tín Nghĩa

Công ty Cổ phần Kỹ thuật Công nghệ Phần mềm Tín Nghĩa được hoạt động với phương châm: UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - GIÁ THÀNH HỢP LÍ. Không những vậy Công ty còn cam kết với khách hàng đó là sự bảo mật an toàn - ổn định, quản trị nội dung đơn giản với 3 thao tác, bảo hành trọn đời, hỗ trợ 24/7 khi sử dụng các dịch vụ tại đây.

Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật Công Nghệ Phần Mềm Tín Nghĩa được xây dựng bởi các chuyên gia có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế web và công nghệ thông tin nên đây chính là địa chỉ uy tín nhất để giúp bạn tạo nên cho những website lý tưởng nhất, đúng ý nhất. Tất cả các dịch vụ tại Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật Công Nghệ Phần Mềm Tín Nghĩa luôn làm vừa lòng tất cả các khách hàng từ khâu lên ý tưởng tới khâu bản thảo hoàn chỉnh bàn giao nên bạn có thể hoàn toàn an tâm tin tưởng lựa chọn và sử dụng các dịch vụ thiết kế web tại địa chỉ này.

3. Nhanh.vn

Nhanh.vn là giải pháp quản lý bán hàng trên nền tảng điện toán đám mây, đồng bộ dữ liệu với website, dịch vụ vận chuyển, giúp doanh nghiệp quản lý toàn bộ quy trình bán hàng, chăm sóc khách hàng, tăng doanh thu, giảm chi phí, phát triển kinh doanh hiệu quả hơn. Các sản phẩm website của nhanh.vn đáp ứng được các tiêu chí thân thiện, tiện dụng với những chức năng nổi bật như: tự động tính phí vận chuyển, kết nối tồn kho trực tiếp, những công cụ marketing mạnh mẽ,... Ngoài ra, nhanh.vn còn nổi bật với việc cung cấp băng thông và dung lượng website không giới hạn, cũng như hỗ trợ hiển thị website đa ngôn ngữ. Nhanh.vn có nhiều gói dịch vụ đa dạng cho người dùng, đem lại sự hỗ trợ tối ưu và chuyên nghiệp nhất cho những nhóm khách hàng khác nhau.

Tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website của nhanh.vn tại đây

 

Hi vọng với bài viết này, các chủ shop tạp hóa online ở Hải Phòng đã tìm kiếm được cho mình những thông tin hữu ích và lựa chọn được một công ty thiết kế website uy tín, chất lượng, góp phần hỗ trợ cho công việc kinh doanh của mình. Chúc bạn thành công!

 

Nhanh.vn - Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

Đăng ký dùng thử miễn phí phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn!

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17 tháng 07 năm 2019

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

Tầng 2, 284/41/2 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Số 461 Núi Thành, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Tài khoản ngân hàng: 19133915566015

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) - Chi nhánh Chương Dương

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Người chịu trách nhiệm: Nguyễn Quỳnh Dương