TIN TỨC
Danh mục
Bài viết mới nhất

Tổng hợp top 5 phần mềm Facebook Marketing mới nhất năm 2022

2022-06-25

Hiện nay, mua sắm trực tuyến đang trở thành xu hướng, được ưa chuộng không chỉ bởi những bạn trẻ genZ mà còn đối với mọi lứa tuổi, mọi giới tính hay mọi vị trí địa lý. Và Facebook là một trong những nền tảng được nhiều người bán và người mua lựa chọn. Vậy làm sao để cắt giảm bớt nhân sự mà vẫn đạt hiệu quả kinh doanh cao khi kinh doanh trên nền tảng Facebook? Bài viết dưới đây, Nhanh.vn sẽ giới thiệu cho bạn 5 phần mềm Facebook Marketing mới nhất, tốt nhất năm 2022 sẽ giúp bạn giải quyết câu hỏi trên.

1. Phần mềm Facebook Marketing là gì?

Định nghĩa: Phần mềm Facebook Marketing là một công cụ hỗ trợ trong quá trình thực hiện các chiến dịch Marketing trên nền tảng Facebook để tối đa hóa hiệu quả đạt được và tối thiểu hóa rủi ro gặp phải.

Đối với người sử dụng Facebook chỉ phục vụ mục đích bán hàng online thì chỉ cần dùng tính năng chạy quảng cáo của Facebook để hỗ trợ việc quảng bá sản phẩm, dịch vụ. Tuy nhiên, đối với các nhà nghiên cứu về Facebook hay với dân Marketer Facebook chuyên nghiệp thì các phần mềm Facebook Marketing là công cụ hỗ trợ đa năng cực kỳ đắc lực không thể bỏ qua.

Sử dụng phần mềm Facebook Marketing để làm gì?

 • Tiếp cận, thu thập phạm vi đối tượng người dùng mục tiêu lớn hơn.
 • Tăng số lượng like của các bài viết tiếp thị sản phẩm/dịch vụ
 • Cải thiện số lượng tương tác comment, share bài viết
 • Tự động chọn lựa và kết bạn với những tài khoản người dùng đang có nhu cầu đối với sản phẩm.
 • Nghiên cứu đối thủ với một số chỉ tiêu nhất định
 • Đo lường, thu nhập các chỉ số, thông số từ đó phân tích, đánh giá

Phần mềm Facebook Marketing

Phần mềm Facebook Marketing

2. Tại sao cần phải sử dụng Facebook Marketing?

2.1. Tự động đăng bài

Tự động đăng bài là tính năng ưu việt nhất của phần mềm Facebook Marketing giúp nội dung của người dùng đến được với nhiều người hơn khi người dùng đã là bạn của nhiều người hoặc là thành viên của một hội nhóm nào đó. Người dùng có thể sử dụng tính năng này để tiếp cận thị trường đang hướng tới. Đặc biệt, phần mềm Facebook Marketing có thể giúp người dùng đăng bất kỳ loại liên kết nào (văn bản, liên kết, ảnh, video, ...) lên các hội nhóm bí mật hay nhóm kín.

2.2. Tự động đăng lại trang

Tự động đăng lại trang cũng là một trong những tính năng của phần mềm Facebook Marketing. Đối với tính năng này, người dùng chỉ cần thao tác chọn tất cả các Fanpage yêu thích và thiết lập toàn bộ nội dung mà người dùng muốn chuyển đến trang của mình. Khi tất cả người theo dõi Trang đã chọn đăng trạng thái, hình ảnh, video, liên kết,… thì fanpage do người dùng quản lý sẽ cập nhật tự động toàn bộ các nội dung mong muốn ở trên.

2.3. Tự động đăng lên tường của bạn bè

Tự động đăng lên tường của bạn bè giúp người dùng dễ dàng đăng nội dung nào đó lên tường của mình chỉ với 1 cú nhấp chuột với số lượng tối đa là 5000 bạn bè. Tuy nhiên, cách này người dùng có thể sẽ làm phiền bạn bè của mình. Chính vì vậy, người dùng Facebook không nên lạm dụng tính năng này quá nhiều.

2.4. Tự động thêm bạn bè

Tính năng tự động thêm bạn bè của phần mềm Facebook Marketing giúp người dùng giải quyết vấn đề facebook quá ít bạn bè, tương tác kém không thích hợp để bán hàng. Công việc duy nhất của người dùng chỉ là lập một danh sách kết bạn.

2.5. Tự động tham gia nhóm

Khi trở thành thành viên của các nhóm là thị trường của mình, người dùng có thể tiếp cận với nhiều khách hàng hơn. Để có thể tham gia các hội nhóm này, người dùng chỉ cần nhập từ khóa. Sau đó, phần mềm Facebook Marketing sẽ dựa trên những từ khóa này để tự động tham gia các nhóm mà người dùng mong muốn. Số lượng nhóm mà người dùng có thể tham gia trong vòng một ngày là hơn 300 nhóm. 

3. Top 5 phần mềm chạy quảng cáo Facebook miễn phí hiệu quả

3.1. Phần mềm facebook marketing iClick

iClick là phần mềm công cụ quảng cáo facebook miễn phí hỗ trợ các công việc trên nền tảng Facebook. Phần mềm này giúp người dùng tiết kiệm thời gian vì nó thực hiện hoàn toàn tự động một khối lượng lớn công việc (tự động like, tăng comment bài viết,  tăng like fanpage, tự động đăng bài, chia sẻ bài viết, kết bạn tự động, …) trong một trình duyệt. Đặc biệt, iClick còn hỗ trợ người dùng chạy nhiều tài khoản Facebook cùng lúc.

Phần mềm chạy quảng cáo Facebook miễn phí giúp tự động hóa nhiều hoạt động như tăng lượt tương tác, like fanpage. Từ đó giúp người dùng tạo uy tín thương hiệu và tăng doanh số bán hàng trực tuyến trên facebook. 

Hướng dẫn tải phần mềm tại video sau: 

3.2. Phần mềm Marketing Facebook Fplus

Fplus là một phần mềm Facebook Marketing miễn phí vô cùng hữu ích dành cho các marketer chuyên nghiệp và thực sự đã đem lại hiệu quả. Sở hữu nhiều tính năng như tự động bình luận tin tức, tự động tham gia nhóm theo từ khóa, tự động đăng bài, tự động gửi tin nhắn, tự động kết bạn… Fplus sẽ giúp người dùng nâng cao doanh số bán hàng trực tuyến của mình trên nền tảng Facebook.

Các tính năng nổi bật của phần mềm Marketing Facebook Fplus:

 • Tham gia hội nhóm hoàn toàn tự động và nhanh chóng. 
 • Gửi tin nhắn có chứa ảnh và tệp uid một cách thông minh.
 • Mời bạn bè và xây dựng số lượng thành viên nhóm nhanh chóng.
 • Quản lý hoạt động tương tác với bạn bè, đăng bài về sản phẩm dễ dàng và chuyên nghiệp.
 • Quản lý và kiểm soát bình luận dước các bài viết.
 • Khai thác 8 ưu điểm trong hoạt động marketing trên Facebook Messenger.

Phần mềm Marketing Facebook Fplus

Phần mềm Marketing Facebook Fplus

3.3. Phần mềm chạy quảng cáo Mass Facebook Ads

Mass Facebook Ads cũng là một trong những phần mềm quảng cáo Facebook miễn phí người dùng trong hoạt động quảng cáo trên nền tảng Facebook thông minh và tiện lợi nhất. Phần mềm Facebook Marketing này sở hữu nhiều tính năng quảng cáo mới được cập nhật trong phần mềm. Đây cùng là phần mềm được nhiều đơn vị Agency sử dụng để thực hiện những nghiệp vụ Facebook Marketing của công ty mình. 

Các tính năng nổi bật của phần mềm chạy quảng cáo Mass Facebook Ads:

 • Hỗ trợ hoạt động kinh doanh và bán hàng online trên nền tảng Facebook.
 • Quảng cáo và kéo lượt like trên fanpage facebook.
 • Tự động kết bạn dựa trên các tiêu chí chung như cùng sở thích, … và tự động tham gia các nhóm facebook. 
 • Tự động gửi tin nhắn và mời bạn bè tham gia sự kiện.

Cài đặt phần mềm để trải nghiệm nhiều tiện ích mới nhất: 

3.4. Phần mềm facebook marketing XFACE 

Xface là một phần mềm Facebook Marketing hữu ích không thể bỏ qua giúp người dùng xác định khách hàng tiềm năng dựa vào trí tuệ nhân tạo. Người dùng chỉ cần liệt kê các thông tin của người dùng hay các tiêu chí phù hợp. Và phần mềm sẽ tự động gửi yêu cầu kết bạn đến họ. Danh sách khách hàng tiềm năng tốt hỗ trợ cho việc bán hàng trực tuyến trên nền tảng Facebook trong tương lai.

Nhờ sử dụng trí tuệ nhân tạo, Xface có thể nhận biết những thông tin trên bức ảnh của người đăng tải để hiểu được: Họ đang làm gì? Họ đang ở đâu, ở với ai? Họ đang buồn hay vui? Từ đó, phần mềm sẽ đưa ra những comment phù hợp. Và cuối cùng, phần mềm Xface sẽ chọn lọc và cung cấp cho người dùng một danh sách khách hàng tiềm năng thông qua tài khoản facebook.

Phần mềm facebook marketing XFACE

Phần mềm facebook marketing XFACE 

3.5. Phần mềm facebook marketing Puziness

Cũng giống với các phần mềm kể trên, Puziness cũng là một phần mềm Facebook Marketing có thể trả lời và trò chuyện (nhắn tin) với khách hàng như một nhân viên bán hàng hay một nhân viên telesales thực thụ mà khách hàng khó có thể nhận ra. Phần mềm này thực sự phổ biến và nhận được nhiều sự quan tâm từ phía những người làm marketing trên Facebook. Với giao diện đơn giản cùng nhiều chức năng hữu ích, phần mềm thực sự xứng đáng để chúng tôi liệt kê vào danh sách này. 

Tải xuống phần mềm Facebook Marketing Puziness: 

Kết luận

Bài viết trên Nhanh.vn đã Tổng hợp top 5 phần mềm Facebook Marketing mới nhất năm 2022. Việc sử dụng các phần mềm Facebook Marketing sẽ giúp bạn thực hiện các chiến dịch Facebook Marketing đạt kết quả cao hơn và chuyên nghiệp hơn. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hay thắc mắc gì thì đừng ngần ngại bình luận phía bên dưới để Nhanh.vn có thể giúp bạn giải đáp nhé! Tiếp tục theo dõi Nhanh để biết thêm những chủ đề, những phần mềm hữu ích nhé. Chúc các bạn một ngày tốt lành. 

social
5/5 (1 vote)

Nhanh.vn - Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh

Tốt nhất, được sử dụng nhiều nhất
Hơn 80.000 cửa hàng đã tin dùng
Dùng thử miễn phí

CÔNG TY CỔ PHẦN NHANH.VN

Địa chỉ: 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Số Giấy CNĐKDN: 0108824877, đăng kí lần đầu ngày 17 tháng 07 năm 2019

Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Phòng đăng kí kinh doanh

Địa chỉ văn phòng:

Tầng 3, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Hà Nội

Tầng 3, Số 70 Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh

Số 63 Phan Đăng Lưu, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng

Tài khoản ngân hàng: 19133915566015

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) - Chi nhánh Chương Dương

Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Nhanh.vn

Tải mobile app: Nhanh.vn

Nhanh.vn Android App Nhanh IOS App

Tài liệu cho developer

API Documentation

Lĩnh vực kinh doanh:

- Phần mềm quản lý bán hàng

- Thiết kế website

- Cổng vận chuyển

Người chịu trách nhiệm: Nguyễn Quỳnh Dương